- รีวิว Coffee Zone Classic ่ถ.แสงจันทร์เนรมิตรต ใกล้ รพ.กรุงเทพระยอง

ร้านกาแฟน่านั่ง บรรยากาศดี เค้กอร่อย มีเค้กวันเกิดหลาหหลายรูปแบบค่ะ #ร้านกาแฟน่านั่งในระยอง #ร้านเค้กอร่อย #ร้านกาแฟสวย

แต่งร้านได้ถูกใจสาวๆ
ตามแอปคู่ใจมาอีกเช่นเดิม มา 3 วันติด ร้านแต่งด้วยดอกไม้ ตุ๊กตา โคมไฟ น่ารักไปหมด ตู้เค้กมีให้เลือกเยอะดี ทำเองหลังร้านสดๆ ออกจากเตาร้อนๆ (แอบไปดูมา) ราคาเครื่องดื่มขอบอกว่า ถูกใจหาย สั่งเมนูน้ำผลไม้ปั่น มันอร่อยมากจริงๆ 45 บาท (บร้าไปแล้ว) ร้านตามปั้มเด่วนี้ยังแพงกว่า เค้กก็ถูกกว่าร้านอื่นทั่วๆไป เครปเค้กสายรุ่งเราว่าอร่อย ซอสสตรอเบอร์รี่ไม่หวานมากกำลังดี ติดใจมาบ่อยเลยดูเพิ่มเติม
Coffee shop in french vintage decor
ร้านกาแฟสไตล์ french vintage ใกล้ๆ รพ กรุงเทพระยอง กาแฟราคาค่อนข้างถูกครับ ในขณะที่เค้กที่นี่ถือว่ารสชาติเด่นมีเอกลักษณ์ เข้าใจว่าทำเองนะครับ ผมลองมูสบลูเบอรี่ รสชาติหวานไม่ติดลิ้น นุ่มจนละลายในปาก เปรียบดังดรุณีแรกรุ่นผู้เอียงอายยามต้องตาชายหนุ่ม ความคุ้มค่าต่อราคา 5/5 รสชาติ 4.5/5 ความสะอาด 5/5 บรรยากาศร้าน 4/5 สวย แต่แน่นจนไม่รู้สึกผ่อนคลาย บริการ 4.5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านหวาน น่ารักดี เค้กพอไหวนะ
ร้านนี้อยู่ทางเข้ารพ.กรุงเทพระยองค่ะ เรารู้จักร้านนี้เพราะขับรถผ่านอีกเหมือนเดิม ถ้ามาจากสุขุมวิทร้านจะอยู่ขวามือนะ หน้าร้านตกแต่งโทนสีขาวหวานๆมีดอกไม้ เหมาะกับการนั่งจิบชายามบ่ายอะไรประมาณนั้น รู้สึกจะมีทั้งโซนตัวร้านที่ติดแอร์ และมีโต๊ะด้านนอกด้วย ในร้านจะมีประมาณ4-5โต๊ะ เป็นโซฟาแลิวมีตุ๊กตาหมีและพร็อพที่เหมาะกันการไปถ่ายรูปมากๆ เหมาะกับคุณผู้หญิงไปนั่งเม้ามอยมากกว่า55555 -เมนูค่ะ เค้กสีสันสด...อ่านต่อ
เค้กไม่ปลื้มเท่าไหร่ น้ำพอได้ค่ะ
คัสตาร์ดเค้กกับเครปเค้กเนื้อค่อนข้างแข็งค่ะ เอาช้อนตักก็เห็นได้ชัดเลย รสชาดเครปพอใช้ค่ะ คัสตา์ดไม่อร่อย บางจุดขมไปนิด เรดเวลเวดเนิ้อเค้กธรรมดา ครีมไม่หอมและเนียน เอสเปรสโซ่เย็นหวานมว๊ากกก บลูเบอรี่ปั่นอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน้องใหม่น่ารัก...มว๊ากกกกก
ร้านนี้เหมาะมากกับสาวๆที่ชอบทานเค้กอร่อยๆบรรยากาศดีๆ ร้านตกแต่งน่ารัก จัดเต็มนั่งทั้งวันก็ไม่เบื่อละคาบดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก เครื่องดื่มและเค้กอร่อยค่ะ
ภายในร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ เค้กนุ่มอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม