Reviews of Olino Crepe & Tea Siam Square One

6 Nov 2016
views 216
แวะมาลองเครปเย็น
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Hot Crepe

เคยลองเครปญี่ปุ่นแบบแป้งกรอบไปแล้ว ซึ่งก้ออร่อยกรอบหอมดี ครั้งนี้เลยขอมาลองเครปเย็นแบบนิ่มกันดูบ้าง ตามคำโฆษณาของหลายคนที่ว่าของเค้าเด็ดจริงค่ะ #ที่ตั้ง# ร้าน olino อยู่ตรงช่องทางเดินเชื่อมระหว่างตึกสยามสแควร์วันกับดิจิตอลเกตเวย์ เป็นร้านแบบซื้อกลับแต่มีที่นั่งทานเล็กน้อยบริเวณหน้าร้านค่ะ ปกติเวลานึกถึงเครปเย็น ร้านที่เรานึกถึงเป็นอันดับแรกคือ ไอโนะ เพราะเคยตามทานมากี่ที่ก้อยังหาร้านที่แป้งนุ่มหอมอร่อยถูกใจแบบร้านนั้นไม่ได้ ครั้งนี้เลยตั้งใจมาพิสูจน์เปรียบเทียบรสชาติของแป้งที่นี่กันดูค่ะ เมนูที่สั่งคือ แป้งเปล่าเพิ่มไอศครีม โดยแป้งเปล่าทั้งแบบร้อนเย็นจะราคา 35 บาท เพิ่มไอศครีม 20 บาท รวมทั้งหมด 55 บาท โดยไอศครีมจะมีให้เลือก 3 รสคือ ชอคโกแลต วนิลลา ชาเขียวค่ะ #รสชาติ# ตัวแป้งจะทำสดเมื่อสั่ง หอมใช้ได้แต่ยังไม่นุ่มนิ่มและหอมเท่าไอโนะ ยังมีที่แห้งแข็งอยู่บ้าง ส่วนไอศครีมให้มาลูกใหญ่ดี รสวนิลลาหอมอร่อยเนื้อเนียน แต่ที่รู้สึกขัดใจคือพนง.ที่ทำไม่ใส่ถุงมือ ใช้มือเปล่าจับและม้วนเครป และภาชนะที่ม้วนเครปก้อดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ ถ้าปรับปรถงตรงนี้ได้จะดูน่าทานมากขึ้นนะคะ #สรุป# ในส่วนของแป้งถือว่าใช้ได้แต่ส่วนตัวไอโนะก้อยังคงอร่อยที่สุดอยู่นะคะ ส่วนพวกท้อปปิ้งที่นี่จะมีให้เลือกหลากหลายกว่า และราคาก้อสูงกว่าด้วยค่ะ

Services
Storefront
Other
Previous review
9 Sep 2015
เมื่อคุณท้าเราก้อกล้าลอง!!

Reviews by Customers
Sort
Hot
17 Oct 2023
views 558
Delivery / Pick & Go

ร้านเครปและเครื่องดื่มอีกหนึ่งสาขา เครปมีหน้าให้เลือกหลากหลาย แป้งกรอบ หอม อร่อย ให้ไส้ปริมาณกำลังดี ชานมหอมดี ราคาเบาๆ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5See more

14 Nov 2021
views 1,588
ชาข้าวหอม หอมกลมกล่อม
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Rice tea

olino มาเปิดสาขาใหม่ที่สยามสแควร์ชั้น ชั้น LG ได้สักพกใหญ่ๆ ล่ะ เดินผ่านก็หลายรอบแต่ยังไม่ได้ซื้อสีกครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ซื้อค่ะ ร้านอยู่ที่ชั้น LG อยู่ข้างร้าน CHAEN และข้างบันไดเลื่อนที่ลงมาจากทางเข้าริมถนนพระราม 1 เลยค่ะ เราได้ซื้อดีลมาจากแอพ JD Central เลยมาใช้ที่สาขานี้ แรกๆ พนักงานแอบงงนิดหน่อย แต่ก็สามารถใช้ได้อย่างง่ายดาย ชาข้าวหอม หอมสมชื่อ รสชาติกลมกล่อม อร่อยมากๆ เลยค...read more

30 Nov 2019
views 2,737
Delivery / Pick & Go
ร้านอยู่ตรงตลาดนัด ระหว่าง square one กับ ตึก center point นะ

จะไปใช้ดีล ที่ซื้อมาจากช้อปปี้ หาร้านนานมาก อ่านที่มีคนรีวิวไว้ตามที่ต่างๆก็งงเหลือเกิน ข้อมูลค่อนข้างสับสน กว่าจะหาเจอเล่นเอาจั๊กเปียกเลย เครปหมูหยองพริกเผา รสชาติเข้มข้น หวานเค็ม มาเต็ม ส่วนแป้งเครปเป็นแบบกรอบแข็ง ทานไม่ระวัง อาจทำให้บาดปากได้ เพราะมันแหลมคมเหลือเกิน ชาข้าว สั่งหวานน้อย จิงๆ พนักงานบอกว่ามันก็หวานน้อยอยู่แล้ว แต่ถ้าใครกลัวหวานก็สั่งหวาน 25% แบบเราก็ได้ รสชาติก็แทบจะไม่หวานเ...read more

13 Aug 2017
views 2,411
ชิมเครปมันม่วงสีสวยแป้งนุ่ม
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Purple Sweet Potato Lover

เหตุเกิดจากน้องสาวส่งรูปเครปมันม่วงหน้าตาน่าทานมากมายั่ว สาวกมันม่วงอย่างเราเลยต้องรีบตามไปชิมทันทีแม้จะเพิ่งหม่ำเครปจากอีกร้านมาไม่ถึงครึ่งชม.เลยค่ะ เครปมันม่วงที่จะพูดถึงเป็นของร้าน Olino crepe ที่มาออกบูทที่พารากอนหน้า gourmet market ในงานขนมญี่ปุ่นที่จะมีถึงวันที่ 22 ส.ค โดยเครปจะเป็นแบบเครปเย็นทำสดแป้งสีม่วงสวย พร้อมไส้ด้านในอย่างเผือกกวนและไอศครีมวนิลลา ด้านบนมีไอศครีมอีกสกูป ไข่มุก วิปค...read more

Previous review
6 Nov 2016
แวะมาลองเครปเย็น
5 May 2018
views 2,203
อร่อยดีนะ แป้งบางเหนียวนุ่ม
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Purple Sweet Potato Lover

เครปเย็น แป้งมันม่วง บางเหนียวนุ่ม สอดไส้ไอศกรีมวนิลา ท็อปปิ้งด้วยไข่มุกหนึบหนับ และวิปครีม โรยผงมันม่วงนิดหน่อยเพื่อความสวยงาม ในราคา 159 บาท ราคาแอบแพงนิดหน่อย วัถตุดิบก็ไม่มีอะไรมากมาย ช่วงนั้น เป็นงานเทศกาลในสยามพารากอน ช่วงนี้ว่างๆก็พยายามเคลียรีวิวที่ดองไว้เป็นปี 😂See more

20 Aug 2015
views 1,682
ชาข้าวหอม หอมจริงๆ แก้วใหญ๊ใหญ่ 35 บาท

เดินผ่านร้านนี้มาหลายรอบค่ะ ร้าน Olino Crepe&Tea ตั้งอยู่บริเวณด้านข้างดิจิตอลเกทเวย์ ซึ่งก็คืออยู่ในถนนระหว่างดิจิตอลเกทเวย์กับสยามสแควร์วันนั่นเอง เดินทางมาได้ง่ายด้วย BTS สยาม แล้วลงห้างไหนก็ได้ระหว่างสองห้างนี้ค่ะ ร้านจะอยู่ด้านนอกตึกนะคะ เปิดเวลาใกล้ๆ เที่ยงไปจนถึงหัวค่ำ ร้านนี้มีเพื่อนสาวเคยมาลองชิมชาข้าวหอมแล้วบอกว่าหอมอร่อยดี เราเลยไม่พลาดที่จะมาจัดค่ะ สั่งชาข้าวหอมลดความหวาน (35 บา...read more

ชาข้าวหอม (35 บาท) แก้วใหญ่ดี

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
7 Reviews