4.5
สวนน้ำค่าเข้าชม: ฿ 255/คน

รีวิว Pororo Water Park

Yosuke Rom
28 มิ.ย. 2023
สวนน้ำลอยฟ้าแห่งเดียวที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ใจกลางกรุงเทพ ตกแต่งด้วยธีมการ์ตูนซีรี่ส์สุดน่ารัก “โพโรโระ เพนกวินป่วนก๊วนขั้ว

JJYY - BKK Street Food Lover
9 ส.ค. 2023
Pororo Aquapark ชั้น 6 Central Bangna สวนน้ำธีมครอบครัวเพนกวิน ลิขสิทธิ์แท้จากเกาหลี
กิจกรรมแนะนำ: สวนน้ำ, โพโรโระ ฟันเนล สไลด์เดอร์

สวนน้ำธีมครอบครัวเพนกวิน ลิขสิทธิ์แท้จากเกาหลี เปิดมาตั้งแต่ 2015 อยู่ที่ชั้น 6 (บนสุด) ของห้าง Central Bangna ช่วงนี้เขาจัดโปรบ่อยมาก เราได้ Flash Sale 999 บาท สำหรับ 10 คน เลยไปใช้บริการมาเมื่อวันก่อน Pororo ถือเป็นคาแรคเตอร์ที่นิยมมากในหมูเด็กๆ เกาหลี อารมณ์เดียวกับอันปังแมนของญี่ปุ่น ที่สวนน้ำลอยฟ้านี้ ทุกจุดตกแต่งเป็นธีมสีสันและมี Pororo และผองเพื่อนแทรกอยู่ ทำให้รู้สึกเหมือนเข้าไป...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
17 ส.ค. 2018
ชอบมากที่นี่ สวนน้ำน่าเล่น

เป็นสวนน้ำอีกที่นึงที่อยู่ไม่ไกลจากสมุทรปราการมากนักและที่สำคัญเป็นสวนน้ำที่อยู่บนห้างซะด้วย นั่นก็คือ สวนน้ำโพโรโระของทางเซ็ลทรัลบางนานั่นเอง ตั้งอยู่ชั้น 6 ของห้าง ชื่อเต็มคือ Pororo Aquapark Bangkok วันนี้เรามาใช้บริการโพโรโระ ฟันเนล สไลด์เดอร์แห่งความสนุก มันส์สุดเหวี่ยง ไหลเชี่ยวตามน้ำ กรีดสนั่น!!! เป็นอะไรที่เสียวบางช่วง แต่สนุกมากๆ อยากให้มาลองกัน [อัตราค่าบริการ] *** ค่าบริการสวน...อ่านต่อ

โคตรมันส์อะ
16 ก.ย. 2018
โดนใจลูก แต่เล่นอยู่แค่ที่เดียวอย่างอื่นเล่นไม่ได้

สถานที่นี้เป็นสวนน้ำที่อยู่บนห้างเซ็นทรัลบางนาชั้นบน เป็นที่ที่น่ารักมากเด็กๆชอบและประทับใจ มีกาดคอยดูแลอยู่หลายท่าน มีมาสคอตเต้นโชว์เป็นช่วงเวลาที่กำหนด แต่ถ้าเด็กเล็กแนะนำว่าจะเล่นได้แค่ไม่กี่ที่และเราต้องดูแลอย่างใกล้ชิด คุ้มค่าตั๋วไหมอาจจะคุ้มกับบรรยากาศ เพราะว่าเด็กๆจะเล่นได้แค่ไม่กี่ที่ที่เหลือเครื่องเล่นสำหรับผู้ใหญ่หรือเด็กโตเท่านั้น มีล็อกเกอร์ให้เช่ามีห่วงยางให้เช่ามีข้อมือในการเติมเง...อ่านต่อ

16 มิ.ย. 2019
สนุกมากเลยครับ

สวนน้ำสนุกมากเลยครับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ0ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ่านต่อ