4.3

รีวิว Starbucks ตึกสนญ 3 อาคาร SCG 100 ปี

มูมู่
18 พ.ค. 2016
starbucks แห่งเดียวใน scg
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟปั่น

ร้านนี้มาเปิดใต้ตึกสนญ 3 หรือ ตึก scg 100 ปี มาตั้งแต่เปิดตึก แต่สาขานี้ปิดเสาร์-อาทิตย์และวันนักขฤก นะครับ เพราะบริษัทหยุด ส่วนใหญ่จะเป็นพนักงานบรืษัท และลูกค้าที่เข้ามาในบริษัท รับประทาน ผมว่าคนเยอะมากๆตอนเที่ยงๆ และตอนซื้อ 1 แถม 1 ครับ

TK
24 มิ.ย. 2020
Muan Jai Blend รายได้5% นำไปพัฒนาชุมชนชาวไร่กาแฟ☕
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Muan Jai Blend

Muan Jai Blend รายได้5% นำไปพัฒนาชุมชนชาวไร่กาแฟภาคเหนือ ราคา 545 บาท รสกาแฟไม่เข้มมาก รสกลางๆ Medium Roast ดื่มง่าย ถุงสวยงาม สามารถนำเล็ดกาแฟที่ซื้อไปทำกาแฟ French Press ได้ สาขานี้อยู่ใต้ตึกSCG 100ปี พนักงานบริการดี ตอบข้อซักถามอย่างเต็มใจดูเพิ่มเติม

LunnyToon
3 ก.พ. 2016
คนน้อย..นั่งสบายเลยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GREEN TEA LATTE

วันนี้มาลองสาขาในสำนักงาน SCG ตึก 100 ปี ตึกสวยเรียบหรูดีคะ คนน้อย นั่งสบาย ภายในร้านโล่งสะอาด โปร่งโล่งสบายดีคะ คนไม่เยอะมาก นั่งชิวได้สบาย พนักงานก้อน่ารัก บริการดีคะ วันนี้..ว่าจะมาทาน Ice Green Tea Latte คะ แต่รอโปร 1 Buy 1 ตอนบ่าย 2 ไม่ไหว เพราะมาตอนเที่ยง เลยจัดมาในราคาปกติคะดูเพิ่มเติม

แก้ว..ของสะสม
saoguide
5.4k1.7k28k
15 มิ.ย. 2016
เมนูใหม่ การผสานระหว่างช็อกโกแลตกับชา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่นวิปครีม

ช่วงนี้ Starbucks มีเมนูออกมาใหม่สองเมนูก็เลยมาลองดูค่ะ ตัวหนึ่งเป็นชาติกับช็อกโกแลต ส่วนอีกตัวหนึ่งเป็นช็อกโกแลตกับชาดำ สอบถามน้องแล้วเหมือนช็อกโกแลตกับชาดำจะเหมาะกับเรามากกว่าก็เลยลองสั่งมาค่ะ แก้วขนาดทอลล์ของเมนูนี้ราคา 190 บาทค่ะ ตัวช็อกโกแลตก็โอเคแต่ไม่ได้เข้มข้นมากเท่าที่คาดหวังหลังจากการอธิบายของน้อง จะเห็นว่ามีตัวเยลลี่ที่ท้ายแก้วด้วยนะคะ เป็นเยลลี่ที่ทำมาจากชาเอิลเกรย์ค่ะกลิ่นค่อนข้า...อ่านต่อ

31 พ.ค. 2015
ร้านน่านั่งค่ะ ส่วนใหญ่เป็นพนักงานเอสซีจี
Mushroom's Review
20 ม.ค. 2017
Coffee Tasting Here

เคยสงสัยกันมั้ยว่าทำไม Starbucks เป็นกาแฟที่ใครๆ ก้อว่าแพง แต่เดินเข้ามาในร้านทีไรคนแน่นตลอดๆ เพราะอย่างนึงที่แตกต่างเลยคือการให้ความเป็นกันเองระหว่างบาริสต้าและลูกค้า การจำชื่อลูกค้า ความใส่ใจที่มีต่อลูกค้า วันนี้ได้มีโอกาสได้รับประสบการณ์ใหม่ในการทำ coffee tasting ได้ชิมและเรียนรู้เรืองกาแฟ แบบที่ไม่เคยรู้มาก่อน ทำให้มีการแชร์แลกเปลี่ยนกัน สิ่งเหล่านี้ทำให้ตอบคำถามที่ค้างคาใจมานานแล้ว สุ...อ่านต่อ

25 ส.ค. 2017
กาแฟแก้ง่วง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CAPUCHINO

มาแวะสาขา SCG ก่อนไปออฟฟิตตอน 18.00 น.คนน้อยดีครับบรรยากาศร้านน่านั่งดี สั่งคาปูชิโน่ร้อน เมนูโปรดอร่อยเหมือนเดิมมม ใครผ่านมาแถวนี้ก็แวะเข้ามาได้ครับสาขานี้ตั้งอยู่ใน SCG เลยช่วงเย็นคนไม่เยอะดี ชิวๆ 😀ดูเพิ่มเติม