4.3

รีวิว Hachicken Ramen Terminal Rama3

Veerayuth K.
15 ม.ค. 2023
ราเมนไก่เจ้าดังจากเกียวโต สาขาแรกในไทย ราคาเพียง 99 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โชยุราเมน

ราเมนไก่ที่ Terminal 21 พระราม 3 = "เรียบง่าย งดงาม และจับต้องได้" น่าจะเป็นคำอธิบายราเมนร้านนี้ได้ดีที่ที่สุด นอกจากราคาจะดีมากแล้ว ไก่ที่เป็นจุดขายของร้านยังดีจริง เป็นการกินราเมนใสไก่ที่รู้สึกมีความสุข กลิ่นหอม กลมกล่อม มีสีสัน ไม่ว่าใครก็เข้าถึงง่าย องค์ประกอบอื่นๆ เส้นนุ่ม และไข่แบบสไตล์ราเมนญี่ปุ่น ทุกอย่างคุ้มกับราคามาก ร้านนี้จากที่เรานั่งหน้าร้าน เราเห็นคนมองเมนูแล้วลังเลเยอะ หลายคนบอกว่า ราคามันถูกไปไหมนะ? (คิดในใจ เอ้า ก็ดีแล้วนิ) ก็เลยไม่กล้าลอง แล้วก็เดินผ่านไป จ่ายเงินสะดวก สแกนจ่าย หรือ จ่ายผ่านบัตรได้ ไม่มีขั้นต่ำ 200 ก็ได้สบาย และทางร้านมีบัตรสะสมแต้มใน LINE ด้วย ทานราเมน 1 ถ้วย ได้ 1 แต้ม สะสมครบ แลกรับของทานเล่น,ราเมน *ปล.ในใบเสร็จเราสั่ง Side dish มาอย่างหนึ่งเป็นอกไก่ แต่ลืมถ่ายรูป* ถ้าใครอยู่ใกล้ ไปห้างนี้บ่อย แล้วชอบราเมนไก่ ไปลองได้ครับ ถ้าเทียบกับราคาแล้ว คุ้มมาก Hachicken Ramen - Terminal 21 Rama 3 ชั้นใต้ดิน ลงบันไดเลื่อนหน้า Uniqlo เจอร้านทันที

หน้าร้าน
โชยุราเมน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

sasa
31 พ.ค. 2023
ราเมงไก่สไตล์ญี่ปุ่นแท้

ร้านนี้เป็นร้านราเมนไก่และเป็ด ที่ความนุ่มของไก่และเป็ดเหมือนที่เคยกินที่ญี่ปุ่น เราได้ลองตัวซุปเกลือจะออกเช็งๆ ไม่ถึงกับเข้มข้น ใส่เครื่องหอมแดงอร่อยกำลังดี ภาพรวมรสชาติดี เส้นลวกมาดีมาก ไข่ต้มมีรสเค็มนิดๆ ตัวร้านอยู่ชั้นล่าง ถึงซ่อนอยู่แต่ก็มีคนมาทานเรื่อยๆ ราคาไม่แพงเริ่มต้น 99 บาทดูเพิ่มเติม

Metto
12 ส.ค. 2023
🍜 ราเมนซุปไก่ระดับตำนานเกียวโต สุดนุ่มของชาชู 3 ชนิด แบบญี่ปุ่นแท้กว่า 50 ปี @Hachicken Kyoto Ramen Terminal 21 Rama 3
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🦆 3 Types Chashu. (Price 59 Baht.), 🍜 Shoyu Ramen Duck. (Price 99 Baht.), 🍜 Paitan Ramen Duck. (Price 99 Baht.), 🍜 Miso Ramen Special. (Price 159 Baht.)

ทำไมร้านนี้ขายราเมนถูก?? 99 บาท มันจะได้รสชาติที่ดีหรอ?? จะเป็นของแท้ญี่ปุ่นจริงๆ หรอ?? นี่คือคำถามทันทีที่ผมเห็นราคาของร้านนี้ เพราะเขาว่าเป็นตำนานราเมนซุปไก่จากเกียวโตยาวนานกว่า 50 ปี ด้วยคอนเซปท์ “ราคาสมเหตุผล และสามารถทานได้ทุกวัน” มันคือเรื่องจริง • แถมยังมีโปรโมชั่นประจำเดือนสิงหาคมอีก 2 แถม 1 ไปเลย ยิ่งถูกไปอี๊ก • งานบริการดีมาก Special One จริงๆ ทำคนเดียวทุกหน้าที่ ตั้งแต่ >ต้อนรั...อ่านต่อ

Puii Puii
26 มี.ค. 2023
ราเมนซุปไก่ ต้นตำรับเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มิโซะราเมนไก่

เป็นราเมน ที่เราชอบเลยค่ะ เพราะไม่เลี่ยน ไม่มัน ซุปหอม อร่อยเลยค่ะ ตัวร้านเป็นสไตล์ญี่ปุ่นไม่ใหญ่มาก ได้ฟีลญี่ปุ่นมากเลย เมนูมีเลือกพอประมาณ และของทานเล่น แนะนำสั่งจานหลัก เพิ่มของทานเล่น เป็นเซ็ต คุ้มสุดค่ะ เราสั่งแบบนั้นเลย จัดเป็นเซ็ตไม่ให้เสียโอกาส ไก่อร่อยมาก นุ่ม เด้ง ดีมาก เข้ากับซุปมากๆ ถือเป็นเมนูที่เกินคาดเลยค่ะดูเพิ่มเติม

chaichuanchim
19 ก.พ. 2023
ราเมงน้ำใสรสไก่แซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yuzu shio ramen

ได้ลอง yuzu shio ramen เป็นครั้งแรก ไม่นึกว่าราเมงจะมีรสไก่ด้วย พอได้ลองทานแล้วรู้สึกเชงๆ ดี เพราะรสปกติมักจะออกแนวเค็มไม่ว่าจะจะมาจากการเคี่ยวน้ำซุปข้ามวันข้ามคืน เพราะการเติมเกลือหรือ shoyu การได้กินซุปใสๆ บ้างเป็นอะไรที่คล่องคอมาก ส่วนเนื้อไก่และเป็ดก็ช่วยทำให้คลายความรู้สึกผิดไปได้หลังจากกินหมูชาชูติดมันมาเป็นเวลายาวนานดูเพิ่มเติม

art
15.6k7k74.1k
24 ธ.ค. 2022
ราเมงซุปไก่ สาขาแรกในเมืองไทยจากญี่ปุ่นต้นตำรับจากเกียวโต

#เจริญพุงพเนจร #Hachicken       " Ramen ซุปไก่ต้นตำรับจากเกียวโต ที่ได้รับการสืบทอดกันมากว่า 50 ปีสาขาแรกในประเทศไทย โดยเชฟจากญี่ปุ่นราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาทเท่านั้น "     วันนี้ตั้งใจไปหาอะไรทานในห้าง Terminal 21 สาขาพระราม 3 เจอร้านราเมงเปิดใหม่ดูน่าสนใจดีเพราะปกติเราจะคุ้นชินกับราเมงที่ใช้ซุปกระดูกหมูเป็นเบส แต่ร้านนี้ใช้ซุปกระดูกไก่ล้วนๆมาทำ เนื้อสัตว์ที่ใช้ก็จะเป็นทั้งเนื้อไก่และเนื้ออกเ...อ่านต่อ