- รีวิว Bun Meat and Cheese เดอะคอมมอนส์ ศาลาแดง

หนึ่งในร้านแฮมเบอร์เกอร์โปรดในกรุงเทพ
ร้านแฮมเบอร์เกอร์ที่ตั้งอยู่ในโครงการ the commons มีทั้งที่สาขาศาลาแดงและทองหล่อเลยค่ะ แฮมเบอร์เกอร์ที่นี่ทำได้คุณภาพดีมากค่ะ บันหวานหอม แพตตี้เนื้อฉ่ำๆ ชอบทอปปิ้ง/ซอสแบบไหน เลือกตามที่ชอบได้เลยค่ะ ได้มาตรฐานหมด

เบอร์เกอร์ในแบบความสุกเนื้อที่เลือกได้
เบอร์เกอร์เนื้อ หรือ หมูในรูปแบบอเมริกัน สามารถสั่งทานได้ที่บ้านผ่าน Lineman เลือกสาขาที่ใกล้บ้าน โดยมีแบบ ชุด พร้อมเครื่องดื่ม หรือ จะสั่งแบบเดี่ยวก็มี เนื้อสามารถเลือกความสุกที่ต้องการได้ และมี French fries , Curly Fried น้ำอัดลม ปีกไก่ทอด สั่งทานได้ที่บ้าน สะดวกมื้อกลางวัน เพราะอาหารไม่ช้า.ดูเพิ่มเติม
อร่อยแต่เล็กไปหน่อย
prototype #1 regular set (440 บาท) - pork burger: เล็กอยู่นะ คือถ้ากินหนึ่งชิ้นน่าจะไม่อิ่ม แต่รสชาติอร่อยดี ไม่ได้เค็มไป - crinkle fries - lemon ice tea: เหมือนของ auntie anne's แต่ไม่ได้หวานเท่า ของสาขานี้มีลดราคาให้นักเรีนยนักศึกษา 10% อย่าลืมเอาบัตรนักเรียนมาด้วยนะ ++ - ราคายังไม่รวม VAT 7% 🚗 ที่จอดเล็ก 3 ชมแรกจ่าย 50 บาทถ้าแสตมป์บัตรดูเพิ่มเติม
เบอร์เกอร์เนื้อดีงามครับ
สั่งผ่าน grabfood ครับ ค่าส่ง 42 บาท ร้านอยู่ the commons ศาลาแดง ช่วงนี้น่าจะจอดฟรี ใครผ่านมาแวะซื้อลองทานในรถ น่าจะยิ่งอร่อยครับ - Homeburg prototype #1 regular beef 380.- ราคาแรงครับ แต่คุณภาพดีมาก และอร่อยมาก มีความ juicy และหอม ตัวขนมปังดีมากครับ - Homeburg prototype #1 junior pork 260.- อร่อยเช่นกันครับ หมูทำมาหอมมากไม่แพ้เนื้อเลย ขนาด junior และ regular มีความใกล้เคียงกันครับ น่าจะต่าง...อ่านต่อ
เบอร์เกอร์ที่มีความพิถีพิถัน
ร้าน Bun Meat and Cheese อยู่ที่ the commons saladaeng ครับ เป็นร้านของไทกิ Homeburg ที่มีชื่อเสียงมาจากการเปิดห้องทดลองให้ลค. มาชิมโดยให้เลือกจ่ายเงินตามความพอใจ จากที่ยืนดู ทุกขั้นตอนในการทำ กรรมวิธี มีความพิถีพิถัน วัดอุณหภูมิ จับเวลา ทำให้อร่อยแตกต่างกับร้านอื่นๆครับ สรุป 4 ดาวดูเพิ่มเติม
เป็นเบอร์เกอร์ที่ชอบที่สุดตอนนี้
ขึ้นแท่นเบอร์เกอร์ที่กินบ่อยที่สุดไปแล้ว แต่ยังไม่เคยรีวิวเลย 😅 เมื่อก่อนร้านที่กินบ่อยสุดคือ อาร์โนเบอร์เกอร์ เพราะใกล้ออฟฟิศ และรสชาติ ราคา ถือว่าโอเค แต่หลังจากลองกิน Bun Meat & Cheese ซึ่งอยู่ไม่ไกลเช่นกัน และรสชาติถูกจริตมาก ก็เลยกินอยู่เจ้าเดียว สั่งมาหลายรอบแล้ว มีรอบนึงสั่ง pitmaster มาด้วย (ร้านเดียวกัน) ซึ่งส่งมาจาก the commons saladaeng ส่งฟรีด้วย ที่ชอบเบอร์เกอร์ของร้านนี้เพรา...อ่านต่อ
Homeburg Prototype #1 เนื้อชุ่มฉ่ำจริง อร่อยเด็ดจัง 😋
เรามางาน Wongnai Food Festival 2020 วันนี้ที่เริ่มเป็นวันแรก เพราะกะว่าคนน่าจะยังน้อยอยู่ มีร้านเด็ดๆมาเข้าร่วมหลายร้าน แต่ที่เราตั้งใจมาโดนเลยคือเบอร์เกอร์ร้าน "Bun Meat and Cheese" เดินไปถึงคิวยังน้อยอยู่เลยรีบสั่งก่อนเลย กับเมนู "Homeburg Prototype #1" ระหว่างรอก็ยืนคุยกับเชฟไทกิไปด้วย เลยรู้ว่าขนาดเนื้อที่ใช้คือ 160g และเค้ากลับเนื้อทุกๆ 15 วินาที ส่วนซอสที่ใช้ตอนใส่ก็ต้องตวงบนตาชั่ง ดูละเอ...อ่านต่อ