4.3
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

กินไม่อ้วน 💋
12 ต.ค. 2023
สนามบินสุวรรณภูมิในยามค่ำคืน ยืนชมเครื่องบิน Take off + Landing บรรยากาศดีมาก

19/08/66 ขับรถมาหาเพื่อนที่บางนา เลยแวะมาชมเครื่องบิน Take off และ Landing กันในช่วงเย็นๆ จริงๆตรงจุดที่เราถ่ายรูป ไม่สามารถจอดรถชมเครื่องบินได้นะคะ แต่มีรถหลายคันมาก ที่จอดชมเครื่องบินแบบเรา บรรยากาศริมถนน ตอนรอชมเครื่องบินคือดีมาก ลมพัดเย็นสบาย มีป้อมยาม มีเบอร์โทรศัพท์ฉุกเฉินและบริการรถฉุกเฉินด้วย ก่อนหน้าที่จะมาชมเครื่องบิน เคยจอดรถชมแบบนี้นี่ละ แต่รถดันเสีย เลยใช้บริการเบอร์โทรศัพท์ฉุกเฉินตามป้าย เค้าก็มาบริการให้นะ ไม่คิดค่าใช้จ่ายด้วย แต่เราให้เป็นค่าน้ำใจแทนไป สนามบินสุวรรณภูมิ เรายังไม่เคยมาใช้บริการขึ้นลงเครื่องกันที่นี่นะ ไว้ไปแล้วจะไปถ่ายภาพบรรยากาศมาให้ชมกันนะคะ

จอจูนพาเพลิน
2232k64.5k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สิงคโปร์ ครั้งที่ 2
กิจกรรมแนะนำ: รอขึ้นเครื่อง
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

เป็นสนามบินที่เราเดินทางได้สะดวกมาก (มาจากพัทยา) ภายในก็มีทั้งร้านอาหารต่างๆ เราไปกินโซน Magic Food Point (Airport Street food) ชั้น 1 ราคาไม่แรง และยังมีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ให้บริการเข้ากรุงเทพได้ง่าย มีจุดฝากกระเป๋า และโรงแรมให้บริการ เราบินกับสายการบินไทย บริการดี #TasteTheFestive 💙ดูเพิ่มเติม

20 ธ.ค. 2023
ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
สเปียร์เม้ว
9854k40.4k
Suvarnabhumi Airport (ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ / BKK)
กิจกรรมแนะนำ: รอขึ้นเครื่อง

ปี 2025 นับเป็นปีที่เรามาสนามบินนี้บ่อยมากๆ ทั้งเดินทางภายในประเทศและต่างประเทศเลย เรียกได้ว่าผ่านมา 9 เดือน เรามาที่นี่ 5-6 ครั้งแล้ว แล้วทุกครั้งที่มาก็จะประทับใจเพิ่มขึ้นเสมอตรงที่ระบบ Check-in ต่างๆ เค้าปรับปรุงพัฒนาตลอด เดี๋ยวนี้คือใช้เวลาต่างจากเมื่อก่อนมากค่ะ ทันสมัยขึ้นเยอะ รอบนี้เรามาลองแพ็คกระเป๋าเดินทางราคา 250 บาท ก็คือโอเคเลยนะ แพ็คดีกว่าสนามบินต่างประเทศอีกในราคาใกล้ๆกัน และที...อ่านต่อ

31 พ.ค. 2025
สนามบินสุวรรณภูมิอาคารผู้โดยสารขาออกในประเทศ
Tiger Cry
สนามบินสวยในกรุงเทพ
กิจกรรมแนะนำ: รอขึ้นเครื่อง

สนามบินสุวรรณภูมิ สามารถเดินทางมาได้ด้วยแอร์พอร์ตลิ้งก์ลงสถานีสุวรรณภูมิสุดสาย สนามบินขนาดใหญ่ บรรยากาศคึกคักทั้งวันทั้งคืน การดีไซน์มีความเป็น international เห็นแสงสว่างจากภายนอก มีเลนส์รถสำหรับ drop off กว้างขวาง AIRPORT INFORMATION ติดทางเข้าออก และก็อย่างที่ทุกคนรู้ว่าห้ามนำน้ำเข้าไปในเกท ซึ่งก็ไม่รู้ว่าทำไม ในเมื่อพอผ่านด่านตรวจกระเป๋าเสร็จ ก็จะเลี้ยวไปเจอตู้ SNACKS & DRINKS ที่มีขายน้ำด...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
15 พ.ค. 2025
ท่าอากาศยานนานาชาติอันดับหนึ่งของไทย ในวันครึ้มฟ้าครึ้มฝน อดทนจนกว่าจะแลนด์ 🤣
กิจกรรมแนะนำ: รอขึ้นเครื่อง

#WongnaiSongkran2025 สนามบินสุวรรณภูมิ หรือ “ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ” เป็นสนามบินหลักของประเทศไทย ✈️🇹🇭 มีความอลังการทั้งในด้านสถาปัตยกรรมและระบบบริการ เป็นศูนย์กลางการบินระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของไทย ตัวอาคารผู้โดยสารสูงโปร่ง มีการตกแต่งแบบโมเดิร์นเรียบหรู มีกระจกบานใหญ่ให้แสงธรรมชาติส่องถึง มุมถ่ายรูปสวยๆเพียบเลย 📷 พื้นที่ภายในสนามบินกว้างมาก มีการแบ่งโซนชัดเจน ทั้งโซนผู้โดยสารขาเข้า-ขา...อ่านต่อ

16 มี.ค. 2022
คนเยอะขึ้น ร้านค้าเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้งฮะ
Littaaa
2k1.9k14.7k
22 พ.ค. 2025
Lounge for Dinner

ทุกครั้งที่เดินทางมาสนามบินสุวรรณภูมิและไปไฟลท์ต่างประเทศ เราจะมานั่ง lounge ของ King Power ค่ะ คนแทบจะไม่มีเลย รู้สึกส่วนตัวมากๆ อาหารก็จะสั่งได้คนละเซต แต่สลัดกับขนมเค้กและเครื่องดื่มคือตักทันเลือกได้เลยตามชอบ สนามบินกว้างมากนะคะทุกคนถ้าเกดไม่ได้อยู่ใกล้ lounge คือเดินนานมาก เรามาบินรอบนี้ไฟท์ดึกค่ะ คนก็ล้นสนามบินเหมือนเดิม กะเวลามาซัก 3 ชั่วโมงเลยค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

7 มี.ค. 2024
คนล้นทุกโมง!
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
16 พ.ค. 2025
สนามบินสุวรรณภูมิ BKK

สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) ประตูสู่ประเทศไทย เป็นสนามบินขนาดใหญ่ วุ่นวายระด้บนึงเลย คนเยอะมากๆ นักท่องเที่ยวต่างชาติก็เยอะ 👍🏻เดี๋ยวนี้ชั้น 4 ตรงขาออก กำลังสร้างห้องสูบบุหรี่แล้ว ดีมากๆ เลย ถ้าเปิดใช้งาน น่าจะเป็นระเบียบกันมากขึ้น เพราะตอนนี้คนมาสูบบุหรี่บริเวณนี้เยอะมากๆ 🍽️ร้านอาหารมีเยอะมากๆ แต่ราคาแรงเลยเป็นปกติของสนามบิน แนะนำว่าหาพวกโปรโมชั่นเอาจะคุ้มมากๆ พวกค่ายมือถือและบัตรเครดิตต่างๆ...อ่านต่อ

21 ก.พ. 2025
Suvarnabhumi Airport