3.0
น้ำตกไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว น้ำตกธารทิพย์

เจ้าชวนชิม
20 ก.ค. 2018
ผืนป่าอุดมสมบูรณ์ แหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศ

ออกจากตัวเมืองปราจีนบุรี มุ่งไปยังอำเภอประจันตคามจะมีน้ำตกจากแหล่งน้ำเขาใหญ่หลายแห่งเขาบอกว่าเป็นอำเภอที่มีน้ำตกใหญ่น้อยมากที่สุดในประเทศไทย ผ่านน้ำตกแรก "ธารทิพย์" ชื่อเพราะเลยเลือกเข้าไปชม ในวันธรรมดาค่อนข้างเงียบ มีร้านค้าเล็กๆ ให้พอเตรียมเสบียงขึ้นไปสำรวจ น้ำตกด้านล่างเป็นธารน้ำเหมาะแก่การเล่นน้ำ ส่วนด้านบนเดินเท้าขึ้นไป 1 กม. ป่ายังมีความอุดมสมบูรณ์จะพบป้ายชื่อน้ำตก เดินต่อไปจะพบทางเดินลงค่อนข้างชันแต่มีราวบันได (ในช่วงหน้าฝนพื้นค่อนข้างลื่น) จะพบแนวน้ำตกไหลผ่านแนวหินที่มีแนวหินสวยงามมาก ระหว่างทางพบฝูงผีเสื้อหลากหลาย

Metto
24 ต.ค. 2024
น้ำตกหรือผับครับเนี่ย เที่ยวได้ถึงเที่ยงคืนตีหนึ่ง @น้ำตกธารทิพย์ ประจันตคาม ปราจีนบุรี
กิจกรรมแนะนำ: 🏊 เล่นน้ำตก.
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

ตามมาจากโซเชี่ยล มาดูไฟแสงสี เพราะที่นี่เขาตกแต่งด้วยดวงไฟหลายร้อยดวงทั่วน้ำตก อยู่ในตัวอำเภอประจันตคาม • ทีนี้เลยทำให้กลายเป็นที่ปาร์ตี้ดูแสงไฟยามค่ำคืนที่คนเยอะมากจริงๆ • ค่านั่งบนแคร่ 200 บาทต่อจุด มีอาหารเครื่องดื่มบริการตลอด • ห้องน้ำลำบากไปหน่อย มีน้อยไม่เพียงพอต่อนักท่องเที่ยว • ค่าบริการจอดรถ 20 บาทสำหรับรถยนต์ • บรรยากาศวันหยุดคึกคัก คนเยอะจัด ที่นั่งริมน้ำตกแทบจะเต็ม ...อ่านต่อ

7 พ.ค. 2023
วันนี้มาไม่มีน้ำนะครับ แต่ถ้าช่วงน้ำน่าจะสวย
Pang Zaza
3 พ.ย. 2019
ชอบค่ะอากาศดีมากค่ะไปบ่อยมากค่ะเย็นร่มรื่นสบายหูสบายตาดีค่ะ