- รีวิว Black and Milk ศรีราชา

รีวิว Black and Milk ศรีราชา
ร้านคาเฟ่ดีๆของศรีราชา
🌸Black & Milk🌸คาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุดศรีราชา เมล็ดกาแฟให้เลือกเพียบ ขนม เบเกอรี่ ก็จัดเต็ม มุมถ่ายรูปก็เลิศ ร้านสวยงามควรค่าแก่การมาจริงๆ🥰 กรี๊ดดดดดดดดด ศรี รา ชา มีคาเฟ่เปิดใหม่อีกแล้วจ้า ทุกคนนนนนนนน🎉🎉🎉 ร้านมีชื่อว่า Black & Milk จะบอกว่าร้านดีงามมากกกกกก ร้านใหญ่ กว้างขวางมาก ตอนนี้เป็นSoft Opening แต่คนเพียบ!!! ร้านสวยงาม มีบาร์กาแฟอยู่กลางร้าน มีทั้งspeed bar และ slow bar ให้เลือกสั่ง ร้านมีมุมถ่ายรูป มุมเช็คอินเพียบ หมีบอกเลยว่า ร้านนี้จะเป็น จุดแลนด์มาร์คใหม่ของชลบุรีเลย ร้านมี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง มีมุมเครื่องคั่วกาแฟให้ถ่ายรูปเกร๋ๆ มีมุมด้านนอก ด้านใน ให้ถ่ายรูปเพียบ!!! ไม่ได้ดีงาม แค่มุมถ่ายรูปเท่านั้น เครื่องดื่มที่นี่ ก็มีให้เลือกหลาย โดยเฉพาะกาแฟ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะมากกกกกก นำมาจากจากหลายทวีปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ETHIOPIA ของโปรดหมี ดื่มง่ายสุด Nensebo, COLUMBIA, COSTARICA, BRAZIL, ดอยสามหมื่น, RWANDA ซึ่งทางร้านจะสลับปรับเปลี่ยนกันไป กาแฟว่าดีงามแล้ว ขนมหวาน🍮 ของหวาน🍰 เบเกอรี่🥐 ก็มีให้เลือกเพียบ!!! หน้าตาดีงาม และรสชาติก็ดีอีกด้วย สำหรับเมนูที่หมีสั่งมาวันนี้ Summer Yuzu🍊 จัดแก้วมาสวยงาม เหมาะกับการถ่ายรูปสุดๆ รสชาติดี สดชื่น ถูกใจค่ะ♥️ มัทฉะลาวา เมนูนี้ภูมิใจเสนอ ตั้งแต่หน้าตาเค้ก ยิ้งตอนนำมาเสิร์ฟใส่dry ice มาเลยจ้า คือ อลังการ สวยงาม ถ่ายรูปสนุกสนานเลย ไม่ได้ดีงามแค่หน้าตาเท่านั้น รสชาติยังดีงาม เหมาะกับสายมัทฉะเลิฟเว่อร์มากๆ ใครชอบอะไรที่เป็นมัทฉะ บอกเลยต้องลองค่ะ!!! หมีบอกเลยว่าร้านนี้ เป็นร้านกาแฟที่เป็นจุดเช็คอินใหม่ของชลบุรี และต้องฮอตฮิตมากๆ เพราะร้านใหญ่ สวยงาม สายกาแฟ สายขนมของหวาน สายเบเกอรี่ ต้องถูกใจมากมายแน่นอน!!!

คาเฟ่และโรงคั่ว
คาเฟ่ ศรีราชา ชลบุรี มีความมินิมอล สไตล์ขาวดำพื้นที่ภายในร้านโล่งและสว่างมากๆ เป็นทั้งคาเฟ่และโรงคั่ว เมล็ดกาแฟดี มีเมนูเบเกอรี่เยอะ ร้านมี 2 ชั้น ด้านบนสามารถนั่งอ่านหนังสือทำงานได้ มีปลั๊กให้เสียบ #WongnaiWesternSpecialist #BagelSpecialist ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ศรีราชา ร้านโทนขาวดำสุดเท่
คาเฟ่ศรีราชา ร้านโทนขาวดำตามคอนเซปชื่อร้าน Black and Milk 🤍🖤 มี 2 ชั้น ตกแต่งแบบโมเดิร์น มีมุมเครื่องคั่วกาแฟขนาดใหญ่ ☕️ กาแฟเมนู specialty coffee หลายเมนู เราลองสั่งตัวแนะนำเป็น DavidEspresso เป็นกาแฟคาราเมลแบบครีมมี่สุดๆ รสหวานเกินไปนิด ถ้าใครสายคาราเมลน่าจะชอบ ส่วนเราชอบอีกแก้วมากกว่า Spritz เป็น combination ของกาแฟ ชาไทย และนม รวมกันแล้วอร่อยนัวดี 🍰 เค้กแครอท Kurasu Carrot คืออร่อยยย เ...อ่านต่อ
ร้านสวย ราคาสูง
ร้านค่อนข้างใหญ่มีสองชั้นและมีโต๊ะให้นั่งเยอะ ถ้ามองจากชั้นสองจะดูหรูมาก ราคาแต่ละเมนูค่อนข้างแพง เนื่องจากไปค่อยข้างเย็นเลยไม่ได้ลองตัวกาแฟ แต่สั่งเป็นโฮจิฉะ ชาไทย และฮอร์ลิคส์ ส่วนตัวว่ายังไม่ค่อยดีถ้าเทียบกับราคา ไม่มีตัวไหนเข้มข้น ความหอมเจือจาง ฮอร์ลิคส์เค็มโดดและแอบเลี่ยน แต่ชอบช็อกโกแลต แบล็คแอนด์มิ้ลค์ รสชาติครีมละมุน ไม่หวานมาก มีหลายเทกเจอร์ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย เมนูมีให้เลือกเยอะ กาแฟดี ราคาค่อนไปทางสูง
จริงๆร้านนี้อยู่ใกล้บ้านมาก แบบขับรถไป 3 นาทีถึง แต่เพิ่งเคยมา จริงๆที่มาร้านนี้ เพราะเพื่อนอยากลอง ร้านนี้อยู่ใกล้ๆหมู่บ้านเซนสิรินะ เปิดแมปมาได้เลย ร้านมีที่จอดหน้าร้านนะ จอดได้ประมาณ 3 คัน หลังร้านเราไม่แน่ใจจอดได้หรือเปล่า เพราะด้านหลัง เป็นร้านอาหารอยู่ ภายในร้านค่อนข้างกว้างนะ โปร่ง โล่งมี coffee bar อยู่กลางร้านเลย ร้านมีที่นั่ง 2 โซนนะ ในกับนอกร้าน ร้านมีโต๊ะค่อนข้างเยอะ แต่นอกร้านอาจจะ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟคูลๆ เมล็ดกาแฟหลากหลาย
บังเอิญเจอร้านนี้ระหว่างทางกลับบริเวณศรีราชา ตัวร้านตกแต่งได้น่านั่ง มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลายดี ส่วนตัวเลือกเป็น Cappuccino แบบMedium Dark Roast 100 บาท แก้วนี้หอมกลมกล่อม นมนุ่มๆชอบมาก สั่งคู่กับพายมันม่วง 80 บาท รสชาติให้ได้เลยดูเพิ่มเติม
Black and milk …คาเฟ่สวยเท่ห์ที่เป็นโรงคั่วในตัวแห่งย่านศรีราชา
มาอัพเดทคาเฟ่น่าไปให้เหล่า café hopper ไปลองกันอีกร้านครับ รอบนี้ผมยังเวียนไปแถวศรีราชา พาไปร้านสวยขนาดใหญ่ ที่เสิร์ฟ specialty coffee และยังเป็น โรงคั่วในเองด้วย ตัวร้านโทนขาวสะอาดตา เปิดเพดานสูงโปร่ง มีบาร์เป็นวงรีกลางร้าน มุมด้านในเป็นเครื่องคั่ว มีทั้งนั่งทั้งด้านใน ด้านนอก รวมถึงที่นั่งสบายๆที่ชั้นสองให้เลือก พร้อมมุมสวยให้ถ่ายภาพได้สนุกเลย เมนูของ black and milk มีให้เลือกทั้ง coffee แ...อ่านต่อ