4.7
ซูชิ฿฿฿

รีวิว SUSHIRO THAILAND Major Ratchayothin

meCHER foodie
4 มิ.ย. 2025
สาขาใหม่ใกล้ฉัน😆

📌Sushiro สาขาเมเจอร์รัชโยธิน 🍣✨ สาขานี้ตั้งอยู่ ชั้น 1 ของเมเจอร์รัชโยธิน ใกล้ทางเข้าหลัก หาไม่ยาก บรรยากาศร้านมีที่นั่งให้เลือก 2 แบบ • โต๊ะนั่งปกติ เหมาะกับมากันเป็นกลุ่ม • แบบบาร์นั่ง 2 คน สำหรับใครที่มาเดี่ยวหรือมากับเพื่อนแบบชิล ๆ 😋จุดเด่นคือ ทุกที่นั่งสามารถรับซูชิจากสายพานได้หมด ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะหรือบาร์ สะดวกมาก! ☕️ ชาเขียวมัทฉะ บริการตัวเอง เติมได้ไม่อั้นที่โต๊ะ 💧 น้ำเปล่า สามารถกดได้ที่ตู้น้ำบริเวณหน้าร้าน 🍣 มีเมนูซูชิหลากหลาย และไม่ใช่แค่ปลาดิบเท่านั้น ยังมีเมนูของทอด ราเมน ซุป ข้าวต่าง ๆ ให้เลือกด้วย เหมาะกับคนที่ไม่ทานปลาดิบด้วยค่ะ 🧑🏻‍🍳 พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้ม สุภาพ และดูใส่ใจลูกค้าทุกโต๊ะ 📱 ระบบคิวมีให้เลือก 2 แบบ 1. กดคิวผ่านแอป (แต่ต้องมาเช็กอินที่หน้าร้านอีกครั้ง) 2. รับบัตรคิวที่หน้าสาขาเลย เราลองทั้ง 2 แบบแล้ว สะดวกทั้งคู่ โดยรวมประทับใจทั้งบรรยากาศ การบริการ และคุณภาพอาหาร ใครที่อยู่ใกล้ ๆ หรือผ่านแถวเมเจอร์รัชโยธิน แนะนำให้แวะเลยค่ะ! #JapaneseSPL

OTORO SUSHI
IKURA SUSHI
Refill drink bar
Refill drink bar
Matcha Free

สเปียร์เม้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Sushiro Major Ratchayothin
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอน, Sushi, ชาเขียว, ซูชิไก่ทอด, ซูชิกุ้งหัวหอมอะโวคาโด

รอบนี้เรามาแต่เช้าตั้งแต่ยังไม่ 11:00 น. ก็พบว่าที่ร้านมีคิวแล้วจ้า คนมากันไวม๊าก เรารอคิวอยู่ประมาณ 15-20 นาทีก็ได้ทาน ตัวร้านสาขานี้ใหญ่อยู่ ที่นั่งเยอะดี วันที่เรามาเค้ามีโปรโมชั่นซูชิไก่ทอด 3 ชิ้น 40 บาท ตัวไก่แอบเฟลนะ เหมือนทอดมานานแล้วเลยเย็นๆหน่อย ส่วนเมนูซูชิอื่นๆ คือดีงามตามมาตรฐาน เราชอบซูชิกุ้งหัวหอมมายองเนสอะโวคาโดมาก นัวสุดๆ พวกเมนูหอย เมนูแซลมอนก็ดี มีให้เลือกหลายส่วน บางเกรดอัพ...อ่านต่อ

Natchar Ongjeeds Mahannop
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เมนูประจำเดือน ส.ค. นี้ ได้แก่ จตุรเทพห่อสาหร่าย

.:: #Sushiro ::. เมนูประจำเดือน ส.ค. นี้ ได้แก่…. 🍣🍱🍜 🍣จตุรเทพห่อสาหร่าย มีทั้ง หอยเป๋าฮื้อ ซึเคะอุนิ อิคุระ และไข่ปลาแฮร์ริ่ง 🍣แซลมอนหมักซอสโชยุกับแซลมอนโอฮากิ 🍣ซึเคะอุนิ และอย่างอื่นก็อร่อยตามมาตรฐานจ้า [••• ••• •• ] (8/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอม #AbleEat #AbleDineOutดูเพิ่มเติม

อร๊อย อร่อย Around the World @ Sushiro July 2025
WitTharit
แคมเปญใหม่เมนูเพียบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Sushiro ส่งแคมเปญ อร๊อยยยย อร่อย Around The World พร้อมเสิร์ฟเมนูสุดพิเศษ และวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วมุมโลกที่คุณไม่ควรพลาดตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ! ! แซลมอนคำโต และเมนูอื่นอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 1-16 กรกฎาคม 2568 หรือจนกว่าของจะหมด ที่ Sushiro ทุกสาขา 💖 ชีสบอลต้มยำกุ้ง x แม่ประนอม 60.- : รสเหมือนกินมาม่าต้มยำ กินเยอะๆอาจจะเลี่ยนหน่อย พานาคอตต้าชาไทย x ชาตรามือ 60.- : ชาไทยแบบเข้มข้น เนื้อเนียน...อ่านต่อ

24 พ.ค. 2025
ฉลองครบรอบ 4 ปี ถึง 31 พ.ค. นี้
Akapatr
10 มิ.ย. 2025

เป็นร้านซูชิสายพานที่วัตถุดิบสด สะอาด ราคาดี โดยทางร้านมีโปรโมชั่นที่เปลี่ยนไปในทุกเดือนซึ่งบางเดือนก็อาจจะมีวัตถุดิบพิเศษ ตามฤดูกาลต่างๆมาให้เราได้ลองด้วย พนักบริการดีมาก ใส่ใจ รันคิวรวดเร็ว แต่ใครที่จะมาสาขานี้แนะนำให้จองล่วงหน้า เพราะคิวเยอะมากๆๆ #JapaneseSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม