- รีวิว ก๋วยเตี๋ยว 2 พี่น้อง หาดใหญ่

ร้านก๋วยเตี๋ยวกระดูกหมูใหญ่บึ้ม
ร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไป ที่ไม่ธรรมดา เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ กระดูกหมูบิ๊กบึ๊ม กินจนอิ่มหนำจุใจไปเลยค้าาา โดยเฉพาะเมนู ซุปกระดูกหมู ที่กระดูกหมูติดเนื้อมาแบบเน้นๆ คนรักกระดูกหมู ห้ามพลาดค่ะ รสชาติดีเลยค่ะ มีถึงสองสาขาในหาดใหญ่ มีชาพะยอมด้วยสาขา 2

ก๋วยเตี๋ยวย่านช่องเขา
#Wongnaisongkran2023 ร้านก๋วยเตี๋ยวที่เลือกวัตถุดิบในการทำมาอย่างดี เนื้อหมูกระดูกหมูจากเบทาโกร น้ำซุปต้มยำมะนาวแท้เปรี้ยวสดชื่น มีระดับความเผ็ดให้เลือก เผ็ดน้อย กลาง มาก ก๋วยเตี๋ยวแห้งของที่ร้านจะใส่ซีอิ๊วดำ ใครที่ไม่อินก็แจ้งร้านได้ ส่วนเราก็สั่งเกาเหลาพิเศษ ก๋วยเตี๋ยวพิเศษ 70 เกาเหลาพิเศษ80 กระดูกหมูของที่ร้านนุ่มอร่อยเข้ากับน้ำต้มยำเกาเหลามากจ้าดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแซ่บๆ
วันนี้มาลองก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านก๋วยเตี๋ยวสองพี่น้อง สั่งเป็นเส้นหมี่ต้มยำแห้ง เผ็ดแซ่บดี พริกเป็นเหมือนพริกเผา มีลูกชิ้น กระดูกหมู เกี๊ยว และไข่เป็ด ปริมาณกำลังดี น้ำซุปหวานๆ อร่อยดี ร้านสะอาดดี เช็ดโต๊ะด้วยสเปรย์น้ำยา และมีสเปรย์/เจลแอลกอฮอล์ให้ลูกค้าใช้ทุกโต๊ะเลย นั่งสบายนะถ้ามาช่วงเย็นๆ แต่เราไปกลางวันวันแดดจ้า ก็จะร้อนไปนิดดูเพิ่มเติม
อร่อย แซ่บมากๆ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำซี่โครงหมู และ กระดูกหมูต้มยำข้าวเปล่า เป็นเมนูอาหารที่เริ่ดมาก คือต้องสั่งถ้ามาประเดิมร้านนี้ เพราะโดยส่วนตัวชอบความเข้มข้นของรสต้มยำ คือ เปรี้ยวนำ เผ็ดตาม หวานกำลังดี ยิ่งทานกับไข่ยางมะตูมที่เป็นยาวมะตูมจริงๆ เริ่ดไปเลยจ้า เข้ากันสุดๆ ราคาเริ่มต้นที่ราคา 40 บาทดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวแซ่บๆ
ร้านก๋วยเตี๋ยวแซ่บๆที่ตอนนี้ย้ายจากหลังโลตัสมาที่เส้นช่องเขาแล้ว คนก็ไม่ค่อยเยอะเหมือนเดิม ส่วนรสชาตก็ยังอร่อยเข้มข้นถึงใจเหมือนเดิมน้า กระดูกหมูชิ้นโต๊โต ร้านไม่แออัดแต่ร้อนเบาๆ ชอบไข่ กะ ต้มยำที่นี่ อร่อยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ กระดูกใหญ่ ชามโต
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ กระดูกซี่โครงใหญ่ เส้นไหนๆที่ชอบก็สั่งได้ ที่ตั้ง เข้าซอยข้างวัดโคกนาว ถนนธรรมนูญวิถี ตรงไปเจอไฟแดงเลี้ยวขวาเข้าถนนประชายินดี ตรงไปประมาณ 300-400 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือใกล้กับร้านล้างรถค่ะ หรืออีกทาง ถนนประตู มอ หาดใหญ่หรือถนน ศุภรังสรรค์ ไฟแดง เลี้ยวซ้าย ตรงไปประมาณ 300- 400 เมตรเหมือน อยู่ขวามือถ้ามาจากทางนี้น่ะ เคร ที่จอดรถ และบรรยากาศ ขอดหน้าร้านและในซอย บรรยากาศเป็นร้านที่โ...อ่านต่อ
ย้ายร้านใหม่ ใหญ่โต สะดวกขึ้น
((พิกัด บรรยากาศ)) ย้ายที่มาได้ประมาณ 2-3 เดือนแล้ว จากหลังโลตัสมาเป็นตรงกันข้ามกับช่องเขาซีฟู้ด จอดรถริมถนน หาที่จอดง่ายขึ้นนะ สะดวกขึ้น ร้านใหญ่โตมาก ที่นั่งเหลือเฟือ พนักงานเยอะ บริการดีรวดเร็ว แต่พัดลมน้อยไปหน่อย ร้อนอ่ะ 😅 เปิดตั้งแต่เช้ายาวไปถึงสามทุ่ม เป็นที่พึ่งพาได้อย่างดี ((อาหาร)) เตี๋ยวจานโต เครื่องเยอะ รสชาติออกหวานนำ ไม่เผ็ดมากนัก แต่ก็โอเคนะ ใช้ได้ (ส่วนตัวชอบเปรี้ยวๆเผ็ดๆน้ำใส...อ่านต่อ