3.8

รีวิว PAUL ไอคอนสยาม

L-Eat-All
22 พ.ย. 2024
PAUL / ไอคอนสยาม

PAUL สาขาไอคอนสยาม ที่ซ่อนตัวอยู่ใน True ชั้น 3 บรรยากาศดีวิวแม่น้ำ ที่นั่งสะดวกสบาย กว้างขวาง เมนูเบเกอรี่และอาหารดูน้อยกว่าสาขาอื่นๆ ครั้งนี้เราสั่ง Kurobuta Pork Burger (420฿) เสิร์ฟมาพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ ใช้เวลารออาหารประมาณ 40 นาที ได้ แป้งนุ่มเหมือนเดิมเลยแต่หมูมีกลิ่นหมูค่อนข้างแรงชัด(ไม่ใช่กลิ่นเสียนะ)ทำให้รสสัมผัสมันไม่ได้นอกนั้นโอเคหมดเลย #WongnaiWesternSpecialist #HamburgerSpecialist

KUROBUTA PORK BURGER

แม่นาง£^^~ผีหงิม
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
กาแฟดี วิวดี แอร์เย็นเจี๊ยบ สงบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cappuccino

ระยะเวลารอคอย คนในครอบครัวให้มาครบ ระยะเวลานี้ ที่ป๊าอิฉันชอบมาก เพราะจะได้ไปนั่งมองวิวน้องกวางที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง เมื่อมาไอคอนสยาม ร้านนี้อยู่ในส่วนของ True จิบกาแฟของ Paul มองดูน้องกวาง น้องนก น้องผีเสื้อ น้องกระต่าย ที่ อีกด้านนึงเป็นวิวแม่น้ำ 180* แต่คุณพ่ออิฉันเลือกที่จะมองน้องๆ สัตว์ทั้งหลาย 🤣 จนอยากจะซื้อไปติดที่บ้าน เมนูที่เรามานั่งที่โซนคาเฟ่นี้คือ คาปูร้อน หรือ มอคค่าร้อน ความร...อ่านต่อ

19 ก.ค. 2020
ยังไม่โดน อยากได้เลี่ยนกว่านี้
JJYY - BKK Street Food Lover
16 ต.ค. 2024
เครื่องดื่มและขนมที่เหมาะกับบรรยากาศการทำงานริมน้ำเจ้าพระยา

มาร้าน Paul ที่ ICONSIAM บ่ายวันธรรมดา คิดว่าที่นี่เหมาะมากสำหรับใครที่อยากหามุมทำงานในบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา ในส่วนของเครื่องดื่มและขนม ได้มาตรฐานความอร่อยจากร้าน Paul อยู่แล้ว เน้นกันที่คุณภาพ เหมาะกับบรรยากาศรอบตัวที่เป็น co-working space ถ้าเธอผ่านมาทางมุมนี้ อยากหากาแฟ ขนมปังอร่อยๆ ทานไปพร้อมกับทำงาน อยากลองให้มาที่ร้าน Paul ICONSIAM จ่ะ ENJOY! #WongnaiDessertDrinkSpecialist #Co...อ่านต่อ

Bopbe
10 ส.ค. 2023
มาตามหาครัวซองค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE ECLAIR

ต้องเกริ่นก่อนว่านิเป็นการมากินครัวซองค์ของ paul ครั้งแรกในไทย ได้ยินมานานว่าของเค้าดี เปิดที่ไมยมานานก็ไม่เคยลอง แต่ได้ไปลองที่ต้นตำรับ ปารีส ฝรั่งเศสมา ติดใจซื้อกินทุกวันเลย รอบนี้เลยมาลองที่สาขาไอคอนสยามบ้าง ตั้งอยู่ในร้านทรูใหญ่มาก มีสองชั้น และมี outdoor วิวแม่น้ำ โต๊ะทำงานเยอะ ปละ๊กครบ เสียอย่างเดียวแอร์หนาวแบบไล่แขก ครัวซองค์กรอบดี และขนมปังอีกอย่างลืมชื่อ ไส้ช็อคโกแลตก็ดีมาก #lmwnดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
13 มิ.ย. 2023
เลอคาเฟ่วิวแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Truffle Croissant

สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 3 ห้างไอคอนสยาม เดินทะลุเข้ามาในร้าน True Shop ถึงจะเจอ มีที่นั่งกว้างขวางทั้งบริเวณระเบียง open air ด้านนอก และด้านในติดแอร์ ให้บริการเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร สาขานี้มีเมนูอาหารไม่หลากหลายเท่าที่สาขา Central Embassy และให้บริการแบบ self-service คือสั่งอาหารที่เค้าเตอร์แล้วเดินมารับเอง เราสั่ง Grilled Chicken Salad (345฿) เป็นสลัดอกไก่ใส่แอปเปิ้ล ถั่ว และลูกเกด หวานๆเปรี้ยว...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
16 ม.ค. 2023
ขนมอร่อย สะดวกนั่ง วิวดี มีที่ชาร์จ
เมนูเด็ด: Iced Latté

ร้านกาแฟชั้น 4 วิวดี บรรยากาศดี โปร่ง โล่ง นั่งไม่แออัด มีที่ชาร์จ เหมาะกับทำงาน นั่งคุย นั่งเล่น นั่งรอ ขนมดี กาแฟก็กำลังดี วิว สบายตา เห็นวิวแม่น้ำ มัฟฟิน อร่อยนะ แต่แพงแรงอยู่ รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 ไอคอนสยาม
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫ไอคอนสยาม
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด