3.9
ศูนย์แสดงสัตว์น้ำค่าเข้าชม: ฿ 220/คน

รีวิว เชียงใหม่ซูอควาเรียม

Phon 💦
3 ต.ค. 2018
เชียงใหม่ ... ก็มีโลกใต้ทะเล

เชียงใหม่ ซู อควาเรียม  อยู่ในบริเวณเดียวกับสวนสัตว์เชียงใหม่ เป็นสถานที่แสดงพันธ์สัตว์น้ำ ในอาคารมีอุโมงค์ใต้น้ำ ทั้งแบบน้ำจืดและน้ำทะเล ยืนบนรางเลื่อนอัตโนมัติไหลมองปลากันไปเพลินๆ  ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบกันมากโดยเฉพาะเด็กๆ แล้วยังมีช่วงแสดงการให้อาหารปลาใต้น้ำด้วย เช็ครอบกันก่อนไปนะ จะได้วางแผนเดินทางและกะเวลาได้ถูก http://www.chiangmaiaquarium.com/daily-hour.html อควาเรียมนี้ ช่วยให้เด็กในพื้นที่ห่างไกลโดยเฉพาะเด็กที่อาศัยบนเขาสูง มีโอกาสเห็นโลกใต้ทะเลโดยยังไม่ต้องเดินทางไกล ...ดีจัง

ปีศาจหมู🐷
9 ธ.ค. 2018
ดูปลา ส่องนางเงือก
กิจกรรมแนะนำ: ดูสัตว์น้ำ, กิจกรรมปลาคาร์ฟดูดนม, ถ่ายรูป

เชียงใหม่ซุ อความเรียม เป็นศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำที่ใหญ่บะเร่อมากเลยค่ะ ด้านหน้ามีให้อาหารปลาด้วยขวดนมค่ะ ด้านในก็แบ่งเป็นโซนๆ ในส่วนของอุโมงค์ปลาใต้น้ำเข้าว่าเป็นอุโมงปลาใต้น้ำที่ยาวที่สุดในโลกด้วยนะคะ ควรค่าแก่การแวะเที่ยวมาก เสียดายที่ปลากตัวใหญ่ๆ (นอกจากปลากกระเบน) น้อยไปหน่อย ช่วงอุโมงใต้น้ำจะมีการแสดงด้วยนะคะ ต้องเช็คเวลากันให้ดีก่อนเข้าไปด้วยนะคะ จะได้ทัน ครั้งนี้เราทันการแสดงระบำใต้...อ่านต่อ

Non Nontha
31 ต.ค. 2018
เชียงใหม่ซูอควาเลียม ปลาสวยงาม
กิจกรรมแนะนำ: ดูสัตว์น้ำ, การแสดงโชว์ให้อาหารปลา, กิจกรรมปลาคาร์ฟดูดนม, ถ่ายรูป

เชียงใหม่ซูอควาเลียม อยู่ในสวนสัตว์เชียงใหม่ ค่าเข้าจะเเยกกับค่าเข้าสวนสัตว์ เป็นอุโมงค์ขนาดใหญ่ และยาว มีสัตว์น้ำ มีปลาสวยงาม หลายสายพันธุ์ ผมไปดูอควาเลียมมาหลายที่ ทั้งในและต่างประเทศหลายประเทศแล้ว ถือว่าที่นี่ใหญ่พอสมควร และสวยงามดูเพิ่มเติม

Ap Ple
24 ก.ย. 2018
อควาเรียมแห่งใหญ่ในสวนสัตว์เชียงใหม่
กิจกรรมแนะนำ: ดูสัตว์น้ำ

อควาเรียมนี้นอกจากจะเป็นศูนย์แสดงสัตว์น้ำที่ให้ความรู้แล้ว ยังมีกิจกรรมอีกหลายๆอย่างที่ให้เด็กๆได้ทำด้วย ไม่ว่าจะเป็นการให้อาหารปลาคราฟท์ การดูเจ้าหน้าที่แสดงโชว์ แต่ไฮไลท์สำคัญคือการเดินลอดอุโมงค์ใต้น้ำที่ทำให้เห็นปลาหลากหลายชนิดแบบ 360 องศาเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Natthaphong Duangsit
14 พ.ย. 2018
อยู่กลางน้ำ กลางอุโมงค์น้ำ
กิจกรรมแนะนำ: ดูสัตว์น้ำ, การแสดงโชว์ให้อาหารปลา, ถ่ายรูป

อควาเรียม ใน สวนสัตว์เชียงใหม่ ช่วงนี้โปรเจอะมาก ไม่ว่าจะบัตรรวมเข้าสวนสัตว์ 290 บาท แล้วของส่วนลด DTAC อีก 25 % เหลือคนล่ะไม่กี่บาท อควาเรียมจุอยู่ตรงป้ายรถ เบอร์ 3 ภายในปลาเยอะมากหลากหลายสายพันธุ์ และมีการแสดงโชว์ให้อาหารเป็นรอบๆ ครับดูเพิ่มเติม

12 พ.ย. 2018
ว่างก็แวะมาได้

ซูอควาเรียมอยู่ในสวนสัตว์เชียงใหม่ สามารถซื้อบัตรเข้าพร้อมกับเข้าสวนสัตว์ได้เลย สำหรับลูกค้าดีแทคก็มีโปรลดอยู่ ข้างในมีปลาทั้งน้ำจืดน้ำเค็มแต่เราว่าไม่ค่อยว้าวเท่าไหร่ ตรงอุโมงค์ใต้น้ำที่บอกว่ายาวที่สุดเราก็ว่าเฉยๆนะ ถ้าไปถูกช่วงก็จะมีโชว์ให้อาหารปลาด้วยทั้งน้ำจืดน้ำเค็มสลับกันไป หรือใครอยากจะลองให้อาหารปลากระเบนก็มีนะดูเพิ่มเติม