- Home
/
- Reviews of บ่อน้ำพุร้อนหนองหญ้าปล้อง

Reviews of บ่อน้ำพุร้อนหนองหญ้าปล้อง
แช่น้ำพุร้อน บำบัดความปวดเมื่อย
ไปมาเมื่อวานนี้ ชอบเลย มีแบบแช่ในห้องส่วนตัว มีที่นวดด้วย แต่เราเลือกนั่งรถสองแถว ขึ้นไปดูแหล่งเกิดน้ำพุ จ่ายค่ารถคนละ 20 บาท ค่าแช่น้ำ 20 บาท รู้สึกผ่อนคลาย อากาศไม่ร้อนอาจเพราะเป้นหน้าฝนจึงชุ่มชื้น จะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ ** รู้สึกว่าอาการปวดเมื่อยขา เข่า ลดลง ครั้งหน้า จะลองแช่ทั้งตัว เดี๋ยวมาเล่าให้ฟังค่ะ**

Reviews by Customers
Sort
แวะมาแช่เท้าก่อนกลับ
ไม่คิดว่าเมืองขนมหวาน น้ำตาลข้น เพชรบุรี จะมีบ่อน้ำพุร้อนด้วย เราดูรูปในกูเกิ้ลเห็นว่าน่าสนใจดีเลยแวะเข้ามาครับ ระยะทางก็ไม่ไกลมากนักจากตัวเมืองเพชรบุรี ระหว่างทางมีต้นไม้ป่าไม้เยอะแยะ แถมมีกลิ่นหอมของดอกไม้ป่าโชยมา กลิ่นหอมชื่นใจ มีวิวภูเขาสวยๆทุ่งนาให้ชมสบายตาสุดๆ มีรถรับส่งให้บริการจากลานจอดรถไปยังบ่อน้ำพุร้อน ประมาณ 500 เมตร คนละ10 บาท ค่าบริการแช่เท้า คนละ 20 บาท จะมีผ้าเช็ดเท้าให้บริ...read more
น้ำพุร้อนธรรมชาติในป่า
ที่เที่ยวธรรมชาติเพชรบุรีสำหรับคนที่อยากผ่อนคลายความเหนื่อยล้า เพราะเป็นบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติที่ผุดขึ้นมาในป่า น้ำภายในบ่อแต่ละบ่อมีอุณหภูมิประมาณ 49 องศาเซลเซียส นักท่องเที่ยวสามารถมาแช่น้ำร้อนได้ แบ่งออกเป็นอาคารฝั่งชายและหญิง ถ้ามาช่วงฤดูหนาวแล้วแช่น้ำพุร้อน จะฟินเป็นที่สุดread more