3.9

รีวิว Puff & Pie โรงพยาบาลภูมิพล

16 ม.ค. 2015
ขนมปังอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซอสเซสโรล

ร้านนี้มีน้ำเต้าหู้ผสมฟองขาย เบเกอร์รี่อร่อย หลากหลาย มีเมนูอาหารจานเดียวและสลัดอร่อยๆ ราคาปานกลาง ร้านเป็นตู้ขายขนาด 1 block ข้างๆมี 7-11 ร้านน้ำ(แม่อูคอ) ช่วยแก้หิวได้ในยามเช้า เวลาเร่งด่วน สรุปแล้วอร่อยครับ

กินไม่อ้วน 💋
29 มิ.ย. 2020
อยากสวย ให้กินสลัดสวยๆ 😍😍😍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดผัก, โรลกาแฟ, เอแคร์

🚶 อีกหนึ่งร้านในโรงพยาบาลภูมิพลที่ขายดิบขายดี ไม่แพ้ร้านอื่น เพราะร้านนี้เค้าขายหมดทุกวัน ลงของสดใหม่ทุกวันจริงๆคะ กับร้าน Puff and pie 🏥 สาขาโรงพยาบาลภูมิพล ⛳ ที่ตั้งอยู่หน้าทางเข้าโรงพยาบาล ติดกับ 7-11 เลยคะ ❄ บรรยากาศของร้านนี้ ตกแต่งร้านน่าเข้าใช้บริการ แต่เสียดายที่ไม่มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งทาน มีเพียงตู้โชว์และชั้นวางขนมที่น่าทานเยอะแยะเต็มไปหมด 🕒 เวลาเปิดปิดร้าน :: จันทร์ถึงศุกร์ 6 โ...อ่านต่อ

yuiorc
24 มิ.ย. 2015
ร้านพายในดวงใจ

เป็นร้านในเครือการบินไทย ที่มีหลายสาขาในกรุงเทพ สำหรับเราชอบเพราะทำขนมพวกพายอร่อยมาก แต่เพราะไม่ค่อยได้เข้ากรุงเทพเลยร้างลากับร้านนี้มานาน มาเจอสาขานี้ในโรงพยาบาลภูมิพล ร้านค่อนข้างใหญ่ โปร่งดูสะอาดตา ตั้งอยู่ด้านหน้าตึก ซื้อพายไก่แฮม พายผักโขม อร่อยเหมือนเดิมค่ะดูเพิ่มเติม

27 ธ.ค. 2014
ขนมรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอร์รี่ชีสเค้กในตำนานT_T, เลม่อนโรล

เลม่อนโรลอร่อยมากค่ะ เวลาไปโรงพยาบาลต้องซื้อทานตลอด เสียดายเลิกทำบลูเบอร์รี่ชีสเค้กแล้ว เมนูนี้อร่อยมากจริงๆ พูดแล้วอยากทานเลย55555 ร้านเล็กๆ ของเลยน้อยรึเปล่าอันนี้ไม่แน่ใจ น่าจะมีเมนูให้หลากหลายกว่านี้นะคะ พนักงานบริการโอเคเลยค่ะ :-)ดูเพิ่มเติม

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville