3.7

รีวิว ข้าวต้มเป็ด (เจ้าเก่าประตูผี)

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k3k48.3k
8 ก.พ. 2021
ร้านข้าวต้มเป็ด เป็นเป็ดพะโล้ ไส้เป็ด เลือดเป็ด กระเพาะหมู บะเต็ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มเป็ด, ไส้เป็ด, ข้าวต้มทุกอย่าง, ขาหมูพะโล้, บะเค็ง

ร้านนี้เป็นตึกแถวห้องเดียว ตั้งโต๊ะบริเวณฟุตบาทหน้าร้าน ให้บริการลูกค้าเป็นโต๊ะพับเก็บได้ ไม่มีแอร์ ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดรถข้างถนน มีทั้งข้าวสวยและข้าวต้มถ้าสั่งข้าวต้มประเภทไหนก็ตักเครื่องที่เตรียมไว้ในหม้อมาเติมใส่ข้าวต้มให้ น้ำจิ้มเปรี้ยวพอใช้ วันนี้สั่งข้าวเปล่า (ข้าวแข็ง) ข้าวต้มเป็ด ข้าวต้มทุกอย่าง แล้วสั่งกระเพาะหมู ขาหมูพะโล้ บะเค็ง ไส้เป็ด มาทานเพิ่มเติม รสชาติผ่าน

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ไส้เป็ด
ขาหมูพะโล้
บะเค็ง
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ข้าวเปล่า (ข้าวแข็ง)

mpao
5.9k1.1k26k
27 ส.ค. 2017
น้ำจิ้มเด็ด ซุปหวาน ร้านเลอะๆคือแนวประตูผี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือด & ไส้, เกาเหลาเป็ด

ข้าวต้มเป็ดประตูผี มีหลายที่หลายแห่่ง จนไม่กล้าถามว่าที่ไหนต้นฉบับ แต่ที่เหมือนกัน คิอรสชาติ ก็ใกล้เคียงกัน ที่ที่เหมือนๆกันมากคือความเลอะเทอะ เก่าๆโทรมๆของร้าน ข้าวต้มเป็ดประตูผี ที่เด็ดอร่้อย คือน้ำจิ้มรสอร่อย เปรี้ยวหวาน เผ็ดหน้อยเดียว เป็นเอกลักษณ์ เข้ากับเป็ดมากๆ ส่วนน้ำซุปหวานอร่อย ใส้เป็ด กรอบ เลือดนุ่ม แต่ข้าวจะเป็นข้าวแข็ง มาลองกันได้ ที่ ตีนสะพานซังฮี้ ก่อนขึ้นสะพาน อยู่ ฝั่ง สี...อ่านต่อ

Irin
29 ก.พ. 2016
เจ้าต้มเป็ดประตูผีเจ้าเก่า โลเคชั่นใหม่บางพลัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้เป็ด, เป็ดพะโล้

เมนูเด่นร้านนี้คือเป็ดพะโล้ค่ะอร่อย ชิ้นใหญ่เต็มคำสะใจมาก คุณภาพก้อสมราคานะคะ ไส้เป็ดบางๆนี่ก้อหาทานไม่ง่ายค่ะ น้ำซุปออกรสเค็มหอมของปลาหมึกตากแห้งค่ะ ชอบมากตรงกลิ่นหอมและราสชาตที่อร่อยของกระเทียมเจียว น้ำจิ้มอร่อยมาก มีรสหวานจากน้ำลำไยนะคะแปลกดีค่ะ ซุปเปอร์รสชาตอเข้มข้นค่ะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆเพลินทีเดียวค่ะ ปิดท้ายด้วยน้ำสมุนไพรจีนออกขมนำ หวานตามเป็นปิดมื้อเย็นที่ประทับใจมื้อหนึ่งลนค่ะดูเพิ่มเติม

27 ธ.ค. 2012
ข้าวต้มเป็ดสูตรดั้งเดิม รสชาดถูกปาก
เมนูเด็ด: ข้าวต้มเป็ด, ต้มมะระผักกาดดอง, เป็ดพะโล้

เป็นร้านข้าวต้มเป็ดน้ำใสๆ ไม่ใช่พะโล้ มีเครื่องในผสมอยู่ด้วย รสชาดกลมกล่มมากไม่มีกลิ่นสาปเลย นอกจากนี้ยังมีข้าวต้มปลา ข้าวต้มหมูสูตรทางร้านผสมปลาหมึกแห้ง หรือจะสั่งข้าวต้มแล้วทานกับอาหารประจำวันก็อร่อยไม่เบาอ่านต่อ

1 ต.ค. 2013
รสชาดดั้งเดิม อร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือด & ไส้

เกาเหลาเลือด & ไส้ อร่อย โดยเฉพาะเลือด อร่อยมว๊ากๆๆ นิ่ม นุ่ม หวานฝุดๆอ่านต่อ

25 ต.ค. 2018
อาหารรสชาติเค็มนำ ข้าวต้มเป็ดเครื่องในเยอะ บะเต็งแข็ง มันเยอะ