4.4

รีวิว ณ โรงขนมจีน พัทลุง

Maam Journey
20 ม.ค. 2026
ขนมจีนร้านฮิตของเมืองลุง

ณ โรงหนมจีน กลับมากินอีกครั้งกับร้าน ณ โรงหนมจีน ร้านขนมจีนยอดฮิตของคนเมืองลุง จุดเด่นคือ เส้นขนมจีนสด ที่ทำใหม่และนุ่ม น้ำแกงที่ร้อนอยู่เสมอ เราชอบน้ำแกงเผ็ด ผสมน้ำแกงยำและน้ำแกงตรัง ผักที่นี่มีเยอะมาก มีไก่ทอดแกล้มขนมจีนด้วย หน้าร้านก็ยังมีขายขนม อาหารอื่นสำหรับกลับบ้านอีกเช่นกัน ที่ร้านมีที่จอดรถให้ สะดวกสำหรับคนขับรถไปเอง ช่วงเช้าร้านอาจมีคนเยอะนะคะ แต่ก็แป๊บเดียวได้โต๊ะนั่ง ใครมีแผนจะเดินทางมาเที่ยวจังหวัดพัทลุง ก็อย่าลืมแวะมานะคะ

8 พ.ย. 2025
ร้านขนมจีนรสเด็ดในเมืองพัทลุงอึกร้านนึงค่ะ

Pangeataround
18 ม.ค. 2026
โรงขนมจีน ผัดเยอะ มีน้ำยาให้เลือกหลายน้ำยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน น้ำแกงกะทิ ตรัง

[พัทลุง]. . 📍ณ โรงหนมจีน พัทลุง. . เป็นคนชอบกินขนมจีนมาก ไปใต้นี่ถูกใจเลย กินตลอด ร้านนี้คนเยอะ ขนมจีนมื้อเช้าคึกคักมากกก. . ขนมจีนน้ำยาธรรมดาจานละ 20 บค่ะ ให้ตักน้ำยาเอง มีน้ำยาให้เลือก2 แบบ เราไม่เชี่ยวว่ามีน้ำยาอะไรบ้าง . . เห็นโต๊ะอื่น เขาจะสั่งน้ำยามา แล้วเพิ่มไก่ทอดไก่ทอดเขาอร่อยจริงๆๆ. . เราสั่ง แกงไตปลาอร่อย ไม่เผ็ดมากกกเกิน ผักอลังการมากกกก กินสนุก ชอบมะละกอดองมาก กินหมดเลย55. . ร้านเ...อ่านต่อ

Khun_Aom
11 ม.ค. 2026
ร้านขนมจีนในเมืองพัทลุง

แวะมาลองทานขนมจีนในเมืองพัทลุงหน่อย วันที่ไปคือวันสิ้นปี ร้านอื่นๆปิดกันหมด มีร้านนี้เปิดอยู่แต่ลูกค้าเยอะมาก เราได้โต๊ะก็เดินไปสั่งขนมจีน ขนมจีนน้ำแกงเผ็ด รสจัดจ้านดี น้ำยากะทิและน้ำยาปู ติดหวานเล็กน้อย ทานคู่กับไก่ทอดร้อนๆ อร่อย ผัดหมี่กะทิ เส้นหมี่แข็งกระด้างไป ขนมพื้นบ้าน ขนมปำ อร่อย ขนมค่อมก็ดีดูเพิ่มเติม

Jazzyrain
23 ธ.ค. 2025
ขนมจีนร้านดัง สะอาด อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, ขนมจีนแกงไตปลา, ขนมจีนน้ำแกงเผ็ด+นำแกงยำ(หวาน)

ณ โรงขนมจีน อยู่ในเมืองพัทลุง มีน้ำแกงหลากหลาย ทั้งน้ำยา น้ำยาป่า (คนใต้เรียกน้ำแกงเผ็ด) น้ำพริก (คนใต้เรียกน้ำยำ แบบหวานแต่ไม่ถั่ว) แกงไตปลา แกงเขียวหวาน เส้นขนมจีนเป็นเส้นสด นุ่มลื่น ส่วนตัวเราชอบ แกงไตปลาที่นี่ เนื้อหนังเยอะดี ไม่เผ็ดมาก ส่วนแกงเผ็ด+แกงยำ เป็นเมนูที่สั่งทุกร้าน เป็นส่วนผสมที่ลงตัว และขาดไม่ได้คือไก่ทอด #tastethefestive #SouthernSPLดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
9 เม.ย. 2025
ขนมจีนรสมือใต้ ไก่ทอดเด็ด เต้าคั่วโบราณคือดีห้ามพลาด 🤟🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, ขนมจีน น้ำแกงกะทิ ตรัง, เต้าคั่ว, ขนมจีน น้ำแกงปู, ผักสด

🍝 “โรงหนมจีน” ร้านขนมจีนอร่อยระดับเป็นหน้าเป็นตาให้จังหวัดพัทลุงได้เลยนะ สายขนมจีนจัดเต็ม ไม่ควรพลาดจริงๆ บรรยากาศ - ร้านสไตล์เรียบง่ายแบบบ้านๆ 🏡 แต่กลิ่นเครื่องแกงคือหอมฟุ้งมาแต่ไกลเลยจ้าาา โต๊ะนั่งเยอะ รองรับลูกค้าได้หลายคน 🥬🌿🌱🥒🌾 มีถาดผักสดเสิร์ฟมาให้ตักเองบนโต๊ะจัดมาแบบจุกๆ ทั้ง ใบมะตูมอ่อน ดอกโดน ถั่วงอกหัวโต ผักดองหวาน-เค็ม ผักต้มกะทิ ฯลฯ สายผักสายสุขภาพคือร้องว้าวเลย 🤩 ราคา - หล...อ่านต่อ

Canayko
16 เม.ย. 2025
ขนมจีนอร่อยๆ ร้านใหญ่ ในพัทลุง

ร้านขนมจีนเส้นสด ณ โรงหนมจีน พัทลุง มีขนมจีนหลายน้ำยาให้เลือก เราสั่งแกงเขียวหวานไก่ กับน้ำยาปู 40 บาท แกงกะทิกับน้ำพริกตักเองได้ ผักสดผักดอง มีหลายชนิด มีไก่ทอด หมูทอด ทอดร้อนๆ ขนมบ้านๆ มีหลายชนิด ขนมด้วงอร่อย เปิด 06.00- 13.00 น. พิกัดตรงข้าม วอชิงตันติดกับชาช้าง จากตำนานนิเวศน์ก่อนถึงแยกบายพาส #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
อาหารไทยพื้นบ้าน คาเฟ่ ห้องคาราโอเกะ ประชุมจัดเลี้ยง วิวเขาอกทะลุ
Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่