4.7
3 เรตติ้ง (2 รีวิว)
อื่นๆ฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Carpe Diem Beach Club - Phuket

WoWVal
305k52.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 490
Beach club แถวหาดบางเทา บรรยากาศชิลที่สุด อาหารอร่อย เหมาะกับสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว
เมนูเด็ด: TRUFFLE PIZZA, Grill tuna, Seafood Stew, While Asparagus with truffle
Cold cut platter
TRUFFLE PIZZA
Grill tuna
Seafood Stew
While Asparagus with truffle

801.5k14.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 392
Quality Review
Carpe Diem Beach Club - Phuket☀️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Carpe Diem的标志是太阳,寓意着把握光阴,享受每一天. Carpe Diem是一家非常漂亮的海滩俱乐部,伴随着明媚的阳光和美丽的海景享受美食和美酒. 晚霞落日也非常的漂亮,躺在沙发床上度过悠闲的一天. Virgin Mocktail (160泰铢) Ice Coffee(120泰铢) 首先这里的服务非常好(进门会有冷毛巾),因为不饮酒还帮我制作了不含酒精的Mocktail,工作人员友爱(主动帮忙拍照),空间宽敞,座椅舒适,目前我去过的最棒的海滩俱乐部之一. 靠近海滩的座椅需要提前预定,6点左右过去等待落日最佳.ดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Green & Bean
Ad ·
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
Ad ·
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
หิวดึกต้องมา ข้าวต้มเจ้าดังภูเก็ต เมนูเพียบ รสจัดจ้าน เปิดถึงเที่ยงคืน
4.3
20 รีวิว