- รีวิว Starbucks RCA

รีวิว Starbucks RCA
สาขาเล็กๆ คนไม่พลุกพล่าน
Starbucks สาขานี้อยู่ตรงข้าม Tops RCA สาขาเล็กๆ คนไม่เยอะมาก เหมาะสำหรับมานั่งจิบกาแฟชิวๆ สงบๆ พนักงานบริการใช้ได้ แต่มีปัญหาขลุกขลักเรื่องรูดบัตรจ่ายเงิน บัตรเราใช้ไม่ได้ซะงั้น เลยต้องจ่ายเป็นเงินสด (สาขาอื่นบัตรก็ยังใช้ได้ปกติ) กาแฟรสชาติได้มาตรฐาน Starbucks ค่ะ

กาแฟพรีเมี่ยม สดชื่นยามบ่าย
Starbucks RCA Ep 1020 (1) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา อาร์ซีเอ ลูกค้าไม่ค่อยเยอะ เครื่องดื่มชงได้ดีตามมาตรฐาน ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแลตแบบเบา ๆ ท็อปด้วยวิปครีมแสนอร่อยราดซอสช็อกโกแลต อร่อย ดีงาม ทานเพลิน 😋👍 ☕️ ...อ่านต่อ
starbuck RCA
ร้านกาแฟที่ขึ้นชื่อเรื่องบริการ และให้ความเป็นส่วนตัวกับลูกค้าดีมาก แนะนำดี พูดคุยดี สาขานี้พนักงานน่ารักและเอาใจใส่มากๆ ร้านก็บรรยากาศดีกาแฟอร่อยมากฟ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
อยู่ในพื้นที่นี้ แต่ปิดเร็วจัง
เมื่อพูดถึงร้านที่อยู่ใน RCA คิดว่ายังงัยก็คงเปิดดึกแน่ๆ แต่กลายเป็นสาขานี้ปิดเร็วกว่าที่เราคาดไว้ .... ไม่ได้เร็วจนน่าตกใจนะคะ แต่ 4 ทุ่มกับพื้นที่ตรงนี้เราว่าก็เหมือนจะเร็วไปนิดนึง ผ่านเส้นนั้นตอน 3 ทุ่มกว่า คิดว่ายังงัยก็มีเวลานั่งสบายๆ โหลดคาเฟอีนแน่ๆ แต่เข้าไปแล้วต้องรีบสั่งรีบไปเลย เพราะยังไม่ทัน 4 ทุ่มดีร้านก็เตรียมเก็บแล้ว .... ความเสียใจสำหรับคนนอนดึกแบบเรา แต่ก็เข้าใจแหล่ะ เพราะว่าโ...อ่านต่อ
Strawberry Fruit jelly ความสตอที่ฟินเฟ่อ
วันนี้มีเมนูใหม่ 2 เมนู เราเลือกสั่ง Strawberry Fruit jelly มาลองทาน พร้อมแก้วลายใหม่ที่สวยมีสีสัน ราชาติเปรี้ยวแบบละมุน หอมโยเกิร์ต มีเจลลี่สตอเบอรี่เด้งๆกรุบๆ อร่อยเพลินๆ ฟินมากเลยค่ะต้องลอง ส่วนขนมส่ง Double Choco waffle ราคา 55 บาท ตอนเเรกคิดว่าลาวาช็อกจะเยิ้มกว่านี้ รสชาติก็โอเคค่ะดูเพิ่มเติม
summer berry panna cotta อร่อยรับซัมเมอร์
ช่วงนี้วันอังคาร-พุธ มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ช่วง14.00-16.00น.(เฉพาะเมนูปั่น) เลยมาใช้สิทธิ์ซะหน่อย!!!! บริเวณร้านเล็กค่ะ มีโซนให้ลูกค้านั่งด้านนอกร้านและด้านในห้องแอร์ค่ะ พนักงานน่ารักบริการดีเพราะช่วงนี้มีโปรลูกค้าค่อนข้างเยอะ ต่อคิวยาวกันเลยทีเดียว^^ *แนะนำให้สั่งกลับนะค่ะ เพราะช่วงมีโปรนี้ที่นั่งจะเต็ม ซัมเมอร์นี้มีเมนูใหม่ที่เป็นเมนูแนะนำ -summer berry panna cotta : รสชาติเหมือนบลูเบอรี่...อ่านต่อ