4.8

รีวิว Bul Go Gi

mint_mint
30 ก.ค. 2024
ไม่จำกัดเวลา เนื้อหมูคุณภาพดี ของกินเล่นก็โดน❤️👍

บุฟเฟ่ต์ ราคา 299฿+รีฟิวน้ำ50฿ netแล้ว 349฿ กินได้ไม่จำกัดเวลา👍👍👍 (เจ้าของคือ ทำถึง ใจถึงมากกกก) คุณภาพของหมูที่บ่มแล้ว สามชั้น สันคอ คือนุ่มมาก หอมมากเวลาย่าง หมูหมักก็อร่อย😋 เครื่องเคียงครบ ผัดสด ไม่ขม ของทานเล่น คือ อร่อยทุกอย่างเลย สำหรับเรา เลือกกินไม่ถูกกันเลยทีเดียว😅 ร้านตั้งอยู่ ตลาดนานาเพลส ลำลูกกาคลอง2 มีลานจอดรถกว้าง บรรยากาศในร้านเป็นห้องแอร์ โปร่ง รองรับลูกค้าได้เยอะ เราไปทานวันธรรมดา มื้อกลางวัน คนไม่เยอะมาก แล้วของก็เติมตลอด👍 พนักงาน ใส่ใจบริการดีมากๆๆๆ เปลี่ยนตะแกรงย่างให้หลายรอบมากๆ เหมือนจ้องตลอด😆 ไม่ต้องให้เรียกเลย เปลี่ยนให้จนเกรงใจ เครื่องดื่มรีฟิว มีทั้งน้ำผลไม้ น้ำชา น้ำอัดลม น้ำเปล่า ของหวาน จะมีเป็นพวกผลไม้ กับของหวานที่ทางร้านทำเอง ไม่ได้มีให้เลือกเยอะมาก แต่เท่านี้เราก็โอเคแล้วค่ะ (กินไม่จำกัดเวลานะคะ) เป็นร้าน บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี ที่ ราคาคุ้มค่า แล้วคุณภาพของวัตถุดิบ รสชาดดีมากค่ะ😋👍 ต้องไปลองกันนะคะ😍👍👍👍

หน้าร้าน

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
Bulgogi Korean BBQ

ถ้ามีโพลให้โหวตร้านปิ้งย่างคุ้มๆแถวโซนลำลูกกา-รังสิต ที่นี่ต้องติด 3 อันดับแรก มากี่ทีคนก็แน่นแล้วราคาดีด้วยย - ที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์ที่ให้นั่งกินได้ไม่แบบไม่จำกัดเวลา ค่าเสียหาย 349 net รวมเครื่องดื่มรีฟิลและของหวานแล้ว - เมนูไฮไลท์ที่อยากให้ลองคือหมูดรายเอจ มีทั้งส่วนสามชั้นและสันคอ ร้านเอาหมูไปบ่มจนมีรสชาติเข้มข้นและนุ่มกว่าเดิมมาก (ปกติจะคุ้นแต่คำว่าเนื้อดรายเอจกันใช่ไหมคะ อันนี้เค้าใช้วิธีเ...อ่านต่อ

กินใกล้กรุง
192357.9k
12 ธ.ค. 2024
สายบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี จัดหนักทั้งเมนูเนื้อพรีเมี่ยม และเซ็ทเมนูอาหารสไตล์เกาหลีที่มีให้เลือกอร่อยเพียบบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูหมักซอส, หมูสามชั้น, หนังหมู, เคซาดีญ่า, มาม่าเกาหลี, ชีสเค้ก

สายบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีต้องไม่พลาด!!! กับร้าน “BUL GO GI” (บุลโกกิ) ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ย่านลำลูกกาคลอง 2 จัดหนักจัดเต็มทั้งเมนูเนื้อพรีเมี่ยม วัตถุดิบและเซ็ทเมนูอาหารสไตล์เกาหลี ที่มีให้เลือกอร่อยเพียบบบ หลากหลายเมนู เยอะแบบจุใจสุดๆ อิ่มอร่อยได้ไม่อั้นแบบไม่จำกัดเวลา ราคาเน็ต 349 บาท บวกเครื่องดื่มแบบรีฟิลอีก 50 บาท เป็น 399 บาท อิ่มอร่อยได้ไม่อั้น บอกเลยว่าราคานี้คุ้มสุดๆ . พ...อ่านต่อ

NAT
23 ก.ย. 2024
ปิ้งย่างเกาหลีที่มีเครื่องเคียงแปลกตาเยอะมาก

วันนี้ไปทานปิ้งย่างเกาหลีกันค่ะ ร้าน Bul go gi เครื่องเคียงที่นี่เยอะมากค่ะ หลากหลายละลานตาดีจัง มาทานมื้อเที่ยงวันเสาร์ลูกค้าเยอะมากค่ะ แต่อาหารมีเติมตลอดไม่พร่องเลยค่ะ พนักงานบริการดี คอยเปลี่ยนเตาให้ตลอดเลยค่ะ ที่นี่ไม่จำกัดเวลาทานนะคะ แต่วันนี้ทานไหวแค่ 1 ชั่วโมง ทานจนอิ่มเรียบร้อย ไหนละหมูย่าง ไหนละเนื้อย่างที่ตั้งใจมาทาน เพราะมัวแต่เพลินกับของทานเล่นและสารพัดเครื่องเคียงจนไม่ค่อยได้ทาน...อ่านต่อ

ชวนกันอ้วน
26 ต.ค. 2024
ครั้งแรกก็ผ่าน

หมูคือดีนิ่มแบบสูตรเกาหลีจริงๆ เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลี อาหารเยอะมากครับ พนักงานก็ดี ไม่จำกัดเวลา เตาสามารถบอกพนักงานเปลี่ยนได้ตลอดครับ น้องๆพนักงานยินดี ที่อากาศถ่ายเทดี ที่จอดรถเยอะมากๆครับ เสียดายที่เปิดลึกไปหน่อยครับ ต้องตั้งใจไปจริงๆครับ พอดีว่าไปลองครั้งแรกก็เลยรีวิวรูปทั้งหมดเลยดูเพิ่มเติม

Ainaveltsac Sorrow
ร้านดีราคาย่อมเยา

ร้านดีราคาย่อมเยาและที่สำคัญคนเยอะมว๊าากกก เมนูห็หลากหลายชอบสุกคือพนักงานเห็น แผนรองดำไม่ได้รีบเปลี่ยนทันที่สุดยอดมากชอบๆ พนักงานเดินวนตลอดไม่มีขาดสายบริการเยี่ยมดูเพิ่มเติม

ของหวานของทานเล่น

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต