- รีวิว บ้านต้นชมพู่ -

รีวิว บ้านต้นชมพู่ -
3 มี.ค. 2021
อาหารอร่อยมากดีสุดในสมุทรปราการที่ทานมา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกกระเทียม, หมูย่างตะไคร้, ซุปเปอร์ขาไก่, กะหล่ำผัดน้ำปลา, เย็นตาโฟผัดแห้ง, ขาหมูเยอรมัน, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ, ต้มยำกุ้งน้ำข้น
3 มี.ค. 2021
อาหารอร่อย บรรยากาศชิวๆดีค่ะ
10 พ.ย. 2022
อาหารอร่อยดี บรรยากาศชิล ชิล
เมนูเด็ด: ยำถั่วพลู
สั่งยำถั่วพลูมาทาน รสชาติดีครับ เครื่องเคราที่ใส่เข้ามาถือว่าครบสำหรับการเป็นยำถั่วพลู ทั้งกุ้ง ปลาหมึก ไข่ยางมะตูม ร้านสไตล์นั่งชิล ชิล สอบถามพนักงานมีดนตรีเล่นทุกวันตอน 3 ทุ่ม ร้านเข้ามาลึกนิดนึง แต่มาได้หลายทางทั้งจาก BTS สถานีช้างเอราวัณ หรือมาจากทางถนนศรีนครินทร์ หรือจะเข้าทางหมู่บ้านทิพวัล ถนนเทพารักษ์ ก็ได้ดูเพิ่มเติม
11 ก.ค. 2020
หาร้านฟังเพลง เชิญทางนี้ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดูกฟู, ยำผักทอด
มาฟังเพลงเบาๆครับ เป็นอีกร้านหนึ่งที่มีบรรยากาศดีครับ อาหารอร่อย เพลงเบาๆ อาหารเยอะมากครับ สั่ง ยำปลาดุกฟู และยำผักทอดครับ อาหารอร่อย แต่รอนานนีสหนึ่งครับ ลูกค้าค่อนข้างเยอะเลยรอนานนีสหนึ่ง เด็กเสริฟ บริการดีครับ ร้านอยู่ตรงข้าม 7-11 ที่จอดรถหายากนีสหนึ่ง ครับดูเพิ่มเติม

Sushi ออนโรลโนริ เอกมัยEakkamai corner , G floorข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน