รีวิว TP TEA Thailand เมกะ บางนา

Arisayui
15 ธ.ค. 2024
ชาหอม รสไม่เข้มมาก แต่หอมชามาก

วันนี้สั่งเป็นชานมไต้หวันและชาดำอัสสัม สามารถเลือกระดับความหวานได้ตามต้องการ ตัวชาชงใหม่ ชาดำรสชาติหอมอร่อยกินแล้วสดชื่นดีไม่เลี่ยน ส่วนชานมแนะนำให้สั่งหวานน้อยเพราะสั่งหวานปกติรสชาติแอบหวานไปนิด แต่หอมทั้งนมทั้งชาใช้ได้แต่ใครคาดหวังรสชาติเข้มข้นแบบชาชักภาคใต้จะไม่เหมือนกันเลยจะเป็นชาหอมละมุนๆแบบนัวนัวมากกว่า สาขาเมกกะบางนามีที่นั่งบริการเล็กน้อยด้านข้างร้านประมาณสี่โต๊ะ อยู่ฝั่งบิ๊กซีจ้า

TbackpackP
30 ต.ค. 2024
ชาเขียวสูตร TP Tea 🇹🇼
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมะลิพรีเมียมลาเต้

🛒เดินเล่น Shopping จนเหนื่อยแล้ว จัดเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้ว โดยเดินมาแวะที่ร้าน TP Tea ไม่กินชานมไข่มุก แต่มาลองกับเมนู Premium Green Tea Latte หวาน 30% ทานแล้วสดชื่นดี มีที่นั่งหลังร้านให้นั่งพักด้วยครับ 🍵 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenTeaSpecialist #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือ...อ่านต่อ

70 THB
Amily Pobs
31 ต.ค. 2024
ของเขาอร่อยนะ แต่เราอาจจะชอบเข้มๆ แบบชาใต้มากกว่า

เราเป็นคนชอบดื่มชา แต่จะดื่มตอนเย็นไม่ได้เพราะนอนไม่หลับ วันนั้นสั่งชามาประมาณสองทุ่ม ถามพนักงานแล้วแหละว่าคาเฟอีนเยอะไหม พนักงานบอกว่าตัวชาคั่วคาเฟอีนไม่เยอะ เราก็เลยสั่ง TGY Milk Tea มาค่ะ ชาหอมดีค่ะ ได้กลิ่นคั่วอ่อนๆ ของอะไรไม่รู้บอกไม่ถูก นมดี รสชาตินุ่มนวลเบาบาง ถามว่าอร่อยไหม…ก็อร่อยนะ แต่เราอาจจะเป็นคนติดรสชาใต้เข้มๆ มากกว่า แต่ร้านชาไต้หวันเค้าดีอย่างหนึ่งนะ สามารถเลือกปริมาณน้ำแข็งได้...อ่านต่อ

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562420k
14 ก.ค. 2024
โอเคเลย ละมุน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: M Taiwan Classic added PPSC

ชาไต้หวันต้นตำรับ เป็น chain ของเจ้าแรกในโลก Chun Shui Tang ชาละมุน หวานน้อยกว่าเจ้าอื่นในเปอร์เซ็นต์ที่เท่ากัน PSCC = Pink Salt Cream Cheese นวลเนียน เค็มกำลังดี หอม หวาน ถูกใจมาก แก้วสวย ราคาสูง แต่รู้สึกดีที่ได้ลอง รับบัตรเครดิตด้วยจ้าดูเพิ่มเติม

130 + 30 baht
Akapatr
24 ก.ค. 2024

ร้านชานมไต้หวัน มีไอศกรีมด้วย ชานมหอมอร่อย เลือกความหวานได้ ไซส์m แก้วละ100บาท ไข่มุกน้ำผึ้งหนึบๆหวานน้อยๆ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

tatateety
9.8k6.4k50k
19 มิ.ย. 2024
TP tea มาเมกาบางนาแล้ว

ร้านชา TP tea ชานามไข่มุกไต้หวันของแท้แน่นอน ไม่รู้ว่ามีกี่สาขาในเมืองไทย เคยทานที่สยามพารากอนหนึ่ง แล้วก็ที่เมกาบางนานี่เป็นที่ที่ 2 เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ร้านอยู่ตรงโซนไปบิ๊กซี ไม่ใหญ่มาก ตอนไปทานสั่งเป็นชามะลิมาทานแก้วนึงราคาก็เกือบ 100 นะ ไม่ใส่ไข่มุก อยากทานน้ำอย่างเดียว รสชาติก็ทายได้ ไม่หวานมาก พอเย็นชื่นใจอยู่ดูเพิ่มเติม

The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿