4.1

รีวิว Café Amazon - SD2412 ถนนจันทน์

ทวีศักดิ์
21 ก.ค. 2021
จะได้ไม่หก ขณะขนส่งครับ

สั่งน้ำ2แก้ว รบกวนใส่ถุงกระดาษ+ที่รองแก้วด้วยครับ ไม่ใส่ถุงพลาสติกอย่างเดียว (มันจะทำให้เครื่องดื่มหก) ***ด้วยความหวังดีครับ***

Nickktwf
7 ส.ค. 2018
บรรยากาศดี ลูกค้าไม่พลุกพล่าน มีที่นั่งรองรับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่ปั่น

สาขานี้ตั้งอยู่ที่ 3 แยก ถนนจันทร์และสาธุประดิษฐ์ อยู่ใจกลาง 3 แยกเลยก็ว่าได้ เอสเพรสโซ่ปั่น รสชาติเหมือนที่เคยดื่ม อร่อย หอม เข้ม มีส่วนลดดีแทคอีก 10 บาท นอกเรื่องก็เห็นจะเป็นพนักงานสาขานี่แหละ น่ารักมากๆ ไม่เชื่อก็ต้องมาพิสูจน์ดู ด้วยตนเองได้ อิอิดูเพิ่มเติม

Tanapol Nearunchorn
29 ก.ค. 2018
ตามมาตรฐาน Amazon ร้านมีที่นั่งน้อยไปหน่อย

กาแฟราคาแก้วละ 50-60 ตามมาตรฐาน Amazon มีเมล็ดแบบ premium ด้วย แต่ผมชอบแบบปกติมากกว่า ร้านเล็กหน่อย มีโต๊ะแค่ 6 โต๊ะ ร้านไม่มีที่จอดรถ จอดริมทางก็ไม่ได้ แต่ก่อนจะถึงร้านมีที่ลานจอดรถอยู่ ร้านอยู่ตรงสามแยกไฟแดงเลย เป็นตึกแถว มองยากนิด เพราะมีร้านขายของบังอยู่ดูเพิ่มเติม

29 ต.ค. 2021
ปกติสั่งกาแฟ วันนี้อยากลองอะไรใหม่ๆบ้าง แบบว่าไม่ตรงปก แถมหวานมากกกก😖 ไม่แนะนำน๊าเมนูนี้55555555
ขนาดสั่งหวานน้อย ยังหวานขนาดนี้😖อยากลองเมนูใหม่อะเนอะ ไม่น่าเร๊ยยย🤣🤣มาแบบน่าสงสารเนอะ ดูน้อยๆจ๋อยๆ🤣🤣🤣หวานแบบ ฮ่วย ไม่น่าสั่งเลย🤣🤣🤣
Eat สิจ๊ะ​ไม่กลัวอ้วน
20 มิ.ย. 2019
รสชาติดีไม่เพี้ยนแอร์เย็นคนไม่นั่งเยอะชอบ
เมนูเด็ด: อเมซอนเย็น (22 oz)