4.1
36 เรตติ้ง (34 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Nose tea เอ็มควอเทียร์ (Emquartier)

🤍chubbypenguinvy🐧
2 เม.ย. 2024
✨Nose Tea 🤥🍵 ร้านฮิตร้านดัง เป็นที่นิยม สาขา 📌Emquartier (ชั้น 4) คนไม่เยอะ รอคิวแปบเดียวค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Thai Tea with Cream Cheese

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในร้าน talk of the town ดังเรื่องชาและครีมชีสของเขา กับร้าน “Nose Tea” 🤥🍵 เห็นสาขาสยามคนเยอะมาก (แรก ๆ ที่ร้านเปิดไม่ได้ต่อคิวนานขนาดนั้น) แล้วเดินผ่านสาขาเอมควอเทียร์คือไม่ได้คิวเยอะ 🫧รอแปบเดียว เลยอยากบอกต่อว่าสาขา📌Emquartier ชั้นโรงหนัง (ชั้น 4) ทำไว ไม่ได้รอนานขนาดสยามนะ 🧡🫕 Thai Tea with Cream Cheese — 105 บาท ชาไทย top ครีมชีสมาผสมในแก้วเลย อันนี้ไซส์ S ก็จะมินิหน่อยนึง พอดีมือ ในส่วนของแก้วนี้พอผสมครีมชีสก็จะมีความนัว✨ ความมันเข้ามาด้วย เป็นชาไทยที่หวานมัน ส่วนตัวว่าโอเคอยู่นะ ดีที่สั่งไซส์นี้ กำลังโอเคเลย ไม่มากเกิน 🍵🥛 Matcha Latte — 95 บาท มัจฉะลาเต้ เราสั่งเป็นไซส์ M ค่ะ (จากไซส์ s จะบวกเพิ่ม 10 บาท; ถ้าอยากสั่งไซส์ L จะบวกเพิ่มจากไซส์ s มา 20 บาท) เลือกความหวานได้ เราเลือกหวาน 50% ก็ยังหวานอยู่นะ แต่ไม่ได้เลี่ยนเว่อร์อะไร ดื่มง่ายดีค่ะ 🫕 Cream Cheese — 30 บาท ; อันเล็ก มีอันใหญ่ด้วยนะ ขายแบบเป็นแก้ว 120 บาท แต่เราไม่กล้าสั่งใหญ่เกิน กลัวเลี่ยน เลยสั่งอันเล็กมาลองแทน🫕✨ อันเล็กกำลังโอเคค่ะ รสชาติที่โดดเด่นคือความเค็มของชีส ต่อด้วยความหวานปลาย ๆ เป็น aftertaste ก็โอเคอยู่นะ ทานกับเครื่องดื่มลดความเลี่ยนของครีมชีสได้ สรุปสั่งร่วมกับเครื่องดื่มเราชอบมากกว่าที่ทานแยกค่ะ5555555 ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับเงินสด & เงินโอน

Ning Monphat
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
มาลองเมนู ชาเผือกค่ะ

รสชาดชาอร่อย แต่ตัวท้อปปิ้งเผือกกวน เราว่ามันลื่น ๆ ไปหน่อย ไม่มีกลิ่นเผือก ไม่มีเผือกให้เคี้ยว แบบดูดน้ำที่ติดเผือกมาแล้วก็แบบ กลืนได้เลย บางยี่ห้อจะมีสัมผัสเนื้อเผือกเป็นก้อนเล็ก ๆ ให้พอเคี้ยวบ้าง ส่วนตัวชอบแบบนั้นมากกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชาไทยก็อร่อยเหมือนกันนะเนี่ย

📍 Nose Tea ร้านจะอยู่ที่ Emquartier ชั้น 4 แถวๆโรงหนังหาไม่ยาก ที่ร้านจะขายเมนูเครื่องดื่ม ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะ แต่ก็มีที่ให้นั่งทาน ที่ร้านจะเน้นขายเมนูชานม ชาผลไม้ ชาไทยก็มี ใครชอบนัวๆก็แนะนำให้เพิ่มชีสนะ ชีสที่นี่มันๆนัวๆอร่อยไปอีกแบบแต่จะติดเค็มนะ แต่รอบนี้เราลองเมนูชาไทยไม่ได้ใส่ชีสนะ อร่อยไปอีกแบบชาไทยกลิ่นหอมชัดดี รสชาติเข้มนะแต่ไม่ได้เข้มข้นมาก อร่อยไปอีกแบบดี #LINEMANWongnaiUsersChoi...อ่านต่อ

12 ต.ค. 2023
ชานมชีสอร่อย สาขานี้รอคิวไม่นาน
🤍chubbypenguinvy🐧
เมื่อ เดือนที่แล้ว
✨Nose Tea 🤥🧋 เดี๋ยวนี้ไม่ต้องรอคิวแล้ว มาชิว ๆ แปบเดียวได้เครื่องดื่มเลย 📌เอมควอเทียร์ (ชั้น 4)

ไม่ได้มานานเลยร้าน Nose Tea ร้านยังตกแต่งเหมือนเดิม ยังคงความ modern และโทนสีเขียวของร้านก็ยังคงเป็นเอกลักษณ์ร้านไม่เปลี่ยนแปลง ที่เปลี่ยนคือเดี๋ยวนี้ไม่ต้องรอคิวแล้ว มาชิว ๆ แปบเดียวได้เครื่องดื่มเลย สะดวกและรวดเร็ว เรามาที่สาขา 📌เอมควอเทียร์ (ชั้น 4) รอบก่อน ๆ จะมาแต่เมนูชีสซึ่งเป็นเมนูที่มีชื่อเสียงของร้านนี้ (เพราะครีมชีสนัวเข้มอร่อย) รอบนี้เลยลองสั่งเมนูที่นิยมของช่วงนี้ (2025) ดูค่ะ ?...อ่านต่อ

2 เม.ย. 2024
Nix Bannasarn
7 เม.ย. 2025
ชาอร่อยมากครับ แพ็คเกจดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Nosetea Signature

เป็นร้านที่สั่งผ่านlinemanมากินนะครับ แพ็คเกจดีมาก ใส่ถุงความเย็น แยกชา ไข่มุก และชีสมาให้อย่างดีครับ แต่ตัวชาที่ปั่นแล้วหาที่เปิดฝายากหน่อยครับ เหมือนไม่มีพลาสติกให้ฉีกเลย เลยต้องใช้ช้อนเจาะฝาเอา ผมสั่งเป็น Nose Tea Signature (125.-) เป็นชาปั่น รสชาติอร่อยเลยครับ สั่งแบบไม่หวานก็ไม่หวานจริง ไข่มุกดีมาก หนึบเล็กน้อย ไม่เหนียว กินคู่กับชีสที่เป็นท็อปปิ้งมาให้ยิ่งเข้ากัน อร่อยครับ ให้ A รส...อ่านต่อ

Candy
801k16.3k
17 มี.ค. 2025
เมนูใหม่อร่อยมากค่ะ

@nosetea_thailand Sassy Cacao แซสซี่คาคาว 170฿ - สตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ตปั่น topด้วย ช็อกโกชีส ด้านล่างเป็นสตอเบอรี่สดหั่นเต๋าด้วย ดูดขึ้นมาได้ทั้งstrawberry ได้ทั้งchocolate อร่อยมาก👍 ราคาแรงอยู่นะ LA GLADE Brand เครื่องสำอางค์ฮอตสุดๆ สกินแคร์, เมคอัพ, รองพื้น ตัวดังเค้าคือบรัชออนเปลี่ยนสี 🏤 Nose Tea 📍 Emquartier, 4th Fl. 📞 02-114-8830 🕛 10.00 - 21.00 #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

29 ต.ค. 2023
Nose Tea ชาหอมดี ราคาแรงหน่อย
Tery Celeb Boy
16 มี.ค. 2025
เครื่องดื่มร้านดังในห้างหรู

Nose Tea สาขาเอ็มควอเทียร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของศูนย์การค้า อยู่ระหว่างทางเชื่อมของอาคารทั้ง 2 ของศูนย์ฯ ร้านมีขนาดหน้าร้านแคบแล้วเป็นตอนลึก สามารถสั่งซื้อเครื่องดื่มที่เคาน์เตอร์และชำระเงินแล้วรอรับสินค้า โดยสามารถนั่งทานในร้านหรือซื้อกลับก็ได้ รสชาติเครื่องดื่มอร่อย หวาน มัน ตามมาตรฐานของร้าน Nose Tea #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน