3.7

รีวิว สวีท พิสต้า แวร์เฮาส์ 30

Ekasit Ja
17 ต.ค. 2024
ร้านเล็กๆ น่ารักดี แต่อาหารเค็มหนักไปหน่อย

ร้านอยู่ในโครงการเข้ามาจอดและปั๊มกับร้านได้ ร้านค่อนข้างเล็กมีอยู่ไม่กี่ที่นั่ง แต่ก็ไม่ได้แน่นมากเวียนเร็ว ดูไม่ได้จำเป็นต้องส่ง ลองมาสั่งอาหารคาว ข้าวหมารสชาติโอเคดี แต่ไม่มีเนื้ออะไรเลย เป็นเบคอนเล็กน้อย แฮมเบิร์กหนักเค็มเกินไปหน่อย ราคาโดยรวมถือว่าค่อนไปทางสูงเทียบกับสิ่งที่ได้

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
29 เม.ย. 2025
มาหอนมากินข้าวหมา

เป็นร้าที่เพื่อนๆแซวว่าให้ไปชิมข้าวหมา แค่ชื่อก็ต้องลงไปลองละ ข้าวหมาคือข้าวผัดกากหมู โป๊ะไข่ดาว ราดน้ำปลาพริก อร่อยดีครับ กลัวหมาไม่อิ่มสั่งเนื้อย่างมากินยั่วๆอีก ก็พอใช่ได้ครับแต่่ไม่ว้าว แฟนสั่งสปาเกตตี้มากิน พอได้แต่ผมชอบข้าวหมามากกว่า #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

ampza
31 ต.ค. 2024
รอบนี้มาลองขนมหวาน

sweet pista เป็นร้านอาหารแนว home cook อบอุ่นๆ ในโครงการ warehouse 30 ใกล้กับ ไปรษณีย์กลางบางรักค่ะ แต่นอกจากเมนูคาวแล้ว ทางร้านก็มีเมนูของหวานที่เด็ดไม่แพ้กัน จนเปิดร้านขนมหวานอย่างเดียวเพิ่มในระแวกไม่ไกลกัน รอบนี้เลยขอมาลองเมนูของหวานของร้านโดยส่งหลานๆไปเลือกเมนูเค้กมาสามที่ ซึ่งเนื่องจากหลานเลือก เลยไม่ทราบชื่อเลยค่ะ มีตัวนึงเป็นเค้กชอคโกแลต มีเลเยอร์ชอคโกแลตข้างบนให้ความรู้สึกแบบชอค...อ่านต่อ

PookEats
13 ส.ค. 2023
ครั้งนี้แวะมาเพื่อขนมกลีบลำดวน ขนมดีแต่มีเหตุที่ต้องให้ดาวลดลง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กลีบลำดวน

แวะมาทานข้าวร้าน Samlor แต่จอดรถที่นี่ เลยไม่ได้ทานอาหารและขนมที่นี่นะคะ ส่วนตัวก็ชอบอาหารที่นี่ เพราะทำได้ดีทั้งเมนูคาวและหวาน ขนมที่น้องสะใภ้ชอบมากคือ กลีบลำดวน เลือกมาเป็นกระปุกใหญ่สุด 250 B. ส่วนของเราลองครั้งแรกเลยจัดมาเป็นกระปุกเล็ก 50 B. กลีบลำดวนที่นี่มีหลายๆ แบบ ทั้งกลีบลำดวนดั้งเดิมและที่ใช้พิมพ์คุกกี้ แป้งกรอบ เนื้อเบา อร่อยดี ราคาก็ไม่แรงเท่าร้านที่เราชอบมากกว่านี้ แต่ที่ไม่โอเคคื...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
9 พ.ค. 2023
Burger Pasta และ ไก่ทอด มื้อกลางวันจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เปลี่ยนบรรยากาศกับมื้อกลางวันในบรรยากาศแบบชิค อาร์ทๆ สักหน่อยใน พื้นที่ของ Warehouse 30 คนค่อนข้างเยอะในช่วงวันหยุดทีเดียว เมนูเด่นๆ ของร้านมีหลายเมนู สำหรับคนชอบอาหารอเมริกัน ของทอด เบอร์เกอร์ น่าจะถูกใจ อีกเมนูเป็นข้าวผัด ที่ชื่อออกจะแปลก (ข้าวหมา) 😓 ร้านนี้น่าจะสำหรับคนทานเยอะ ทานเก่งจะได้แบ่งกันทานได้หลายคน รสชาติอาหารดี ที่จอดรถอยู่หน้าร้าน เหมาะกับเพื่อนฝูง หรือมาทานคนเดียวก็ได้อยู่ดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
8 ก.ค. 2023
Comfort Food
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti Bolognese, ข้าวหมูทอดเจ๊โด่ง, Dog rice, sweet pista fries

ร้านนี้มีที่จอดรถสะดวกดี ร้านมีที่นั่งเยอะสมควร เป็นร้านสไตล์แฟมิลี่ เมนูอาหารมีทั้งไทย และ ฝรั่ง สไตล์ Comfort food พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ - Dog rice เป็นเมนูประจำที่สั่งทุกครั้งที่มา ข้าวคลุกเบคอน กินเพลิน รสชาติดี อร่อย - Sweet Pista Fries เฟรนฟราย แอนโชวี่ เสริฟมาแบบร้อนๆ กรอบนอก นุ่มใน เค็มๆ ด้านนอก กินเพลินมากๆ - Spaghetti Bolognese รสชาติจืดไปหน่อย เลยไม่ค่อย...อ่านต่อ

11 ก.ค. 2022
เป็น Comfort food ที่อร่อย