ถนนไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว มอเตอร์เวย์กาญจนบุรี M81

There​ are Many​ Stories.
🎄มอเตอร์เวย์กาญจนบุรี M81 เดินทางสะดวกรวดเร็ว

🎄มอเตอร์เวย์กาญจนบุรี M81 เป็นถนนที่สะดวกและรวดเร็วในการเดินทางแบบมากๆ โดยจะเริ่มต้นการเดินทางที่อำเภอบางใหญ่จังหวัดนนทบุรี มีทางออกแยกไปตามจุดต่างๆเช่นจังหวัดนครปฐม ราชบุรีและสิ้นสุดที่จังหวัดกาญจนบุรี ช่วยประหยัดระยะเวลาในการเดินทางผ่านเส้นถนนเพชรเกษมที่มีรถใช้งานกันค่อนข้างเยอะและหนาแน่นได้เป็นอย่างดี #TasteTheFestive

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
762k21.5k
มอเตอร์เวย์กาญจนบุรี M81
กิจกรรมแนะนำ: เดินทาง

ตอนนี้เป็นช่วงทดลองใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ไปกาญจนบุรีโดยเริ่มต้นจากบางใหญ่จังหวัดนนทบุรีไปสิ้นสุดที่อำเภอเมืองกาญจนบุรี สามารถทำเวลาได้รวดเร็วถนนเป็นเส้นตรงยาว พวกจุดแวะพักต่างๆยังไม่ค่อยสมบูรณ์นัก ตอนที่เดินทางกำลังทดสอบระบบด่านเก็บเงิน #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

TASTE-TEST DIAARY
มอเตอร์เวย์กาญจนบุรี M81 บางใหญ่-กาญจนบุรี
กิจกรรมแนะนำ: เดินทาง

ตอนนี้กำลังทดสอบระบบการคิดเงินอยู่ การเดินทางถือว่าสะดวกมากๆถนนเป็นเส้นตรงยาว ตอนที่ไปห้องน้ำและจุดแวะพักต่างๆยังไม่สมบูรณ์และพร้อมใช้งาน เมื่อก่อนเปิดให้ใช้งานในช่วงเย็นวันศุกร์เสาร์อาทิตย์และเช้าวันจันทร์ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2568 สามารถใช้งานได้ทุกวัน #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

30 ก.ย. 2025
มอเตอร์เวย์กาญจนบุรี M81
Nickktwf
12 เม.ย. 2025
มอเตอร์เวย์กาญจนบุรี M81 เต็มไปด้วยทุ่งนาและนกที่เยอะมากๆ
กิจกรรมแนะนำ: เดินทาง

มาเที่ยวกาญจนบุรีด้วยทางด่วนเส้นทางใหม่ M81 บางใหญ่-กาญจนบุรี เปิดให้เดินทางฟรีช่วงสงกรานต์นี้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางด่วนเส้นนี้ มีป้ายให้ระวังนก! เพราะนกค่อนข้างเยอะจริงๆครับ ระหว่างทางจะเห็นนกโดนรถชน นอนตายอยู่ตลอดเส้นทางเลยครับ เราเข้าใจได้ว่าเพราะที่ตรงนี้เคยเป็นที่ๆพวกนกเค้าอยู่มาก่อนจะสร้างทางด่วนผ่ากลางทุ่งนานะครับ เป็นทางด่วนเส้นทางใหม่ที่เต็มไปด้วยนาข้าวทั้ง2ข้างทาง ลำคลอง วิถีชีวิตชา...อ่านต่อ