รีวิว 9time

5 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ราคาเบา เบา และ อิ่มแบบ เบา เบา

ถ้าหากกำลังมองหาร้านอาหารและเครื่องดื่มแบบราคาเบา เบา ติดแอร์ ร้านนี้น่าจะตอบโจทย์ครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้หลบซ่อนอยู่ในซอยที่อยู่ตรงข้ามศูนย์ประชุมนานาชาติ-โรงเรียน ม.อ. วิทยานุสรณ์ การตกแต่งภายในดูเรียบง่าย สบายตา และอบอุ่นดีครับ ร้านเปิด 10.00-21.00 น. เมนูอาหาร จะเลือกเป็นอาหารจานเดียว หรือกับข้าว นอกจากเมนูไทย แล้วยังแอบสัญชาติญี่ปุ่นกับเค้าด้วย ส่วนขาอีทคลีนก็มีให้เลือกนะเออ รวมถึงเมนูเครื่องดื่ม ราคาถือว่าไม่ได้แพงมากสำหรับร้านที่ติดแอร์แบบนี้ ราคาแต่ละรายการส่วนใหญ่จะลงท้ายด้วยเลข -9 ตามชื่อร้านเลย เมนูที่สั่ง 1. ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (49 บาท) เส้นใหญ่ผัดมาได้หอมดี จานนี้อร่อยตามมาตรฐานครับ 2. ข้าวราดแกงเขียวหวานไก่ (59 บาท) เครื่องแกงเขียวหวานรสชาติดี ซ่อนความเผ็ดนิดๆ เนื้อไก่นุ่ม ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ลงตัวครับ 3. ซาโมซ่ากล้วย (39 บาท) เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ แผ่นเกี๊ยวกรอบเกรียว ไส้กล้วยด้านในร้อนระอุ หวานละมุน ใช้ได้เลยทีเดียว 4. มะนาวโซดา (29 บาท) เปรี้ยวซาบซ่าส์ ดื่มได้เพลินๆ ครับแก้วนี้ การบริการ พนักงานเอาใจใส่ลูกค้า คล่องแคล่วว่องไวดีครับ ส่วนความสะอาดถือว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน นั่งได้ สบายใจ โดยรวมอย่างที่บอกครับ ร้านนี้น่าจะตอบโจทย์สำหรับร้านอาหารติดแอร์ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพงเวอร์ แต่ปริมาณนี่แอบน้อยไปสักนิดนะ -*- เอาเป็นว่าทานกันแบบชิลล์ๆ ละกัน ถ้าจะเอาอิ่มผมคงต้องฟาด 2 จาน น่าจะได้ !! ครั้งนี้ขอแปะไว้ 3 ดาวก่อนละกัน

฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
ข้าวราดแกงเขียวหวานไก่
อื่นๆ
ซาโมซ่ากล้วย กับมะนาวซ่าส์
อื่นๆ
หน้าร้าน
อื่นๆ
ซาโมซากล้วย กรอบๆ
อื่นๆ
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนูเครื่องดื่ม

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
20 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
แวะหาข้าวกิน

ร้าน 9 time ใกล้ๆ โรงเรียน แถวๆ มอ. ร้านเข้าซอยนิดเดียว ร้านดูนั่งสบายๆ มีอาหารเครื่องดื่ม วันนี้เราแวะหาข้าวกิน ข้าวหมูทอดราดด้วยไข่(จำชื่อไม่ได้) ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ขอไม่แนะนำค่ะ ไม่ได้ลองเครื่องดื่ม ไว้มีโอกาสค่อยมาลองใหม่

ดูเพิ่มเติม »
9time

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านหลังมอ. ก็พอใช้ได้ | อาหารช้าไปนิด | ร้านร้อนไปหน่อย 😁

หิวโซหลังเลิกเรียน ไปไหนไม่ถูก ขับหาไรกินหลังมหาลัยล่ะกัน วนไปเวียนมาเจอร้านนี้ ลองดูหน่อย ((พิกัด บรรยากาศ การบริการ)) ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามมอว. มีเซเว่นและป้ายร้านอยู่ข้างหน้าปากซอย ซอยเดียวกับ Buta เป็นร้านกระจกใส ตกแต่งนิดหน่อย ชอบตรงมีกระดานกับตัวอักษรให้เรียงคำถ่ายรูปเล่นได้ .. แต่แอร์สู้อากาศร้อนไม่ไหว กินไปเหงื่อตกไป บริการพอใช้ได้ แต่อาหารช้าหน่อยเทียบกับปริมาณลูกค้า ((อาหาร)) มาม่...

อ่านต่อ »
กระดานเก๋ๆให้ถ่ายรูปได้
9time
9time
9time

16 Likes1 Comment
Share
29 ม.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
มากินมาม่า

...มาเป็นครั้งที่สอง คราวนี้ลากน้องมาชิมด้วย รอบนี้ขอลองเมนูเบสิค มาม่า9time ดูบ้างค่ะ มาม่าเส้นยังสุกไม่ดีมาก รสชาติแปลกนิดหน่อย แต่ให้เครื่องเยอะดี ปล.ปลาหมึกแอบเหนียวไปนิด ข้าวแกงกะหรี่ไข่ จืดไปนิดค่ะ มันโหวงๆ เหมือนขาดอะไรบางอย่าง แต่ไม่ถึงกับแย่ บุฟเฟต์น้ำแข็งไส 39 บาท ก็ไม่ค่อยคุ้มราคาเท่าไหร่ เครื่องให้เลือกน้อยไปนิด

ดูเพิ่มเติม »
9time
9time
9time

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ส.ค. 2015

บรรยากาศดี และไม่แพง

อ่านต่อ »
Quality Review
ลองมากินเพราะเห็นป้ายหน้าปากซอยเขียนว่า "อาหารคลีน"
เมนูเด็ด:อาหารคลีน, ข้าวราดผัดพริกอกไก่, อเมริกาโน่เย็น

ลองเข้ามาดู ก็พบว่า อ๋อ มีเมนูอาหารคลีนอยู่ 1/2 หน้า ... แค่นั้น - ลูกค้าส่วนใหญ่ เป็นนักเรียน แล้วก็ผู้ปกครองที่มาส่งลูกหลานเรียนพิเศษ ดังนั้นก็จะค่อนข้างเสียงดัง เด็กนั่งเสียบปลั๊ก เล่นคอมพิวเตอร์/มือถือ - แอร์ร้อนไปไหน - เริ่มสั่ง 12:15 เมนู ข้าวราดผัดพริกอกไก่ + อเมริกาโน่เย็น (เข้าใจนะ อเมริกาโน่เย็นมีที่ประเทศไทยเท่านั้นกระมัง) ถ้าไม่กินหวาน ต้องบอกด้วย อาหารมา 12:45 รอคอย 30 นาที - กิน...

อ่านต่อ »
ไม่เอาหวานต้องบอกด้วย
39 บาท ไปซื้อ All-Cafe ที่ 7-Eleven 30 บาทดีกว่า
เมนูอาหารคลีน มีแค่นี้แหละ
อึ่มมมม 59 บาท รสชาติโอเค แต่ปริมาณน้อยไปนิด
9time
9time

0 Like0 Comment
Share
30 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
ติดใจ หิวโซ
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกระหรี่ไก่ทอด

ร้านเล็กๆในซอย ตรงข้าม รร.มอ.ว เมนูเยอะแยะ อาหารคาว และของหวาน เมนูแนะนำ ข้าวแกงกระหรี่ไก่ทอด (หลงรัก) บริการ wifi และน้ำดื่มฟรี มีมุมน่ารักๆไว้นั่งเล่นอ่านสือ มีบริการถ่ายภาพด้วยแฮะ แต่มีข้อแม้ต้องทานครบ 500฿ อีกร้านที่อยากแนะนำ ปล.แม้ว่ามาม่าไนน์ไทม์หน้าตาอาจจะไม่เหมือนที่ตั้งใจ แต่จะไปอีก อิอิ

ดูเพิ่มเติม »
มุมแอบซน
9time
บริการถ่ายภาพ
9time

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น
๑๐๐บุปผา อาหารไทย สำนักงานใหญ่
Ad ·
๑๐๐บุปผา อาหารไทยสำนักงานใหญ่
อาหารไทยสุดละเมียดละไม รสชาติฉบับคนใต้ ในบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ