3.1

รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill เซ็นทรัล พระราม 3

14 ส.ค. 2017
รีวิวกิมจินะครับ

วันนี้ผมไปซื้อกิมจิของ ที่นี่มาทาน มีขายตามท้อปซุปเปอร์มารเกตนะครับ ราคาซองเล็ก 86บาท มีซิบให้ด้วยถ้าทานไม่หมดก็ยังเก็บต่อได้ ผมว่ารสชาติโอเคเลยนะ เหมือนผักดองของเกาหลียี่ห้อแพงๆ แถมยังแคลอรี่น้อยด้วย ถ้าใครอยากลองทานราคาม่แพงแถมอร่อยด้วยครับ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Zebra Bravo
5524k29.2k
ชุดอาหารกลางวันสไตล์เกาหลี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดเนื้อหมูและซี่โครงหมูหมักย่างสไตล์เกาหลี, กิมจิ, น้ำจิ้ม 4 ช่อง, หัวไชเท้าดองสไตล์เกาหลี

#WongnaiSongkran2025 ไปทำธุระที่ Central พระราม 3 อยากกินร้าน Sukishi ไปที่ชั้น 5 ร้านว่างๆ กินคนเดียวก็ได้ มี Special Lunch Menu ให้เลือกอยู่หลายรายการ ทั้งข้าวหน้าต่างๆ, รามยอน, ชุดปิ้งย่าง ฯ เลือกชุดเนื้อหมูและซี่โครงหมูหมักย่างสไตล์เกาหลี ราคาชุดละ 260 บาท ในชุดประกอบด้วยน้ำจิ้ม 4 ช่อง + ไข่นกกระทาต้มซีอิ๊ว + ข้าวผัดกระเทียม + เนื้อหมูและซี่โครงหมู (เราให้ทางร้านย่างมาให้เลย ขี้เกีย...อ่านต่อ

29 มี.ค. 2025
สั่งอาหารเกาหลีผ่าน LINE MAN มีโปรโมชั่น
เนเน่
3 พ.ค. 2025
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง หมู ไก่หมักซอสเข้นข้น🥓
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์ 299++

💸 บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคา 383 net ราคานี้รวมเครื่องดื่มเรียบร้อยแล้วนะคะ 🥩 หลักๆโปรนี้จะเป็นหมูและไก่หมักซอสพร้อมเครื่องเคียงเช่นยำสาหร่าย, ยำปูอัด, ผักกาดหอมสดมาก กัดแล้วได้ความกรุบกรอบ น้ำจิ้มอร่อยรสชาติไม่เผ็ดเกินไป ⏰️ เวลารับประทาน 1.30 ชั่วโมง 🗓 โปรโมชั่นมีตั้งแต่ตอนนี้ - 31 พ.ค. 68 ส่วนตัวคิดว่าเตาค่อนข้างเล็กไปหน่อยทำให้ใช้เวลานานในการปิ้งย่างแล้วก็ของออกมาค่อนข้างช้า #WongnaiSongkra...อ่านต่อ

Canan Woravan
21 ก.ย. 2021
อยากกินปิ้งย่าง อยากกินปิ่งย่าง🥩
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดแกรนด์เกาหลีซีฟู้ด

🌿บรรยากาศ : ร้านสะอาด มีมาตราการเว้นระยะห่างป้องกันไวรัสโควิด19 และพนักงานบริการดี 😋รสชาติ : น้ำจิ้มอร่อยถูกปากมากๆ ปลาหมึกนำมาย่างคือดี หมูหมักงาคือเริด 💳ราคา : เริ่มต้นที่ราคา 349+, 449+, 559+, 999+ (รับ Credit Card ไม่ชาร์จเพิ่ม) ⏰เปิดบริการทุกวัน ปกติเปิดเวลา 11.00-22.00 น. แต่ช่วงสถานการณ์โควิด19 เปิดเวลา 11.00-19.00 น. 🚗จอดรถที่ลานจอดรถของเซนทรัลพระราม3ดูเพิ่มเติม

YimmiY
1 เม.ย. 2021
รสชาติปานกลาง ราคาผ่าน app ดีมาก

สั่งผ่าน foodpanda ค่ะ ราคาดีมาก 2 อย่าง รวมค่าส่ง 159 บาท รสชาติอาหารปานกลางค่ะ ไม่ได้ว้าวมาก บะหมี่ค่อนข้างรสอ่อน ๆ เส้นดี ส่วนคิมบับ (ข้าวปั้น) ข้าวค่อนข้างเละ ๆ ไม่มีรสข้าว ไส้ค่อนข้างรสดีเลยค่ะ ถ้าเทียบกับราคา ก็คือคุ้มค่าค่ะดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
1 มี.ค. 2021
อาหารเกาหลีปิ้งๆ ย่างๆ

ปิ้งๆ ย่างๆ ➡️ เป็นร้านที่มีหลายสาขา รสชาติอร่อยได้มาตรฐาน มีทั้งบุฟเฟต์ หรือจะ A la carte ก็ได้ เรากินไม่เยอะ ไป way A la carte โลดๆ ➡️ สั่งไป 2 เมนู -ซุปเนื้อรสเผ็ดสไตล์เกาหลี เนื้อตุ๋นนิ่มๆ ซดกับน้ำซุปรสชาติเผ็ดกำลังดี ทานคู่กับปิ้งย่างแก้เลี่ยนได้แบบลงตัว -ชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก รวมหมูแบบต่างๆ หมูหมักในซอสเข้มข้นมากๆ ย่างเสร็จเอามากินกับผักได้เลยแบบไม่ง้อน้ำจิ้ม ผักสดกรอบอร่อย ห่อหมู...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
11 ก.พ. 2020
มาลองหมูย่างบนใบโอบะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำเกาหลี(หมู), หมูรวมย่างซอสมิโสะใบโอบะ, ชุดหมูสุขที่สุด

เห็นโฆษณาชุดหมูและเนื้อย่างใบโอบะของซูกิชิ เกิดความอยากรู้อยากลองว่ารสชาติหลังจากย่างบนใบโอบะมันจะเป็นยังไง หอมแค่ไหน เลยจัดไปพร้อมชุดโปรโมชั่นหมูสุขที่สุดในคราวเดียวกัน 🌀ชุดหมูสุขที่สุด (599 บาท) – จัดเสิร์ฟมาเป็นคอนโด 3 ชั้นจัดสวยงามประหนึ่งชุด Afternoon Tea กันเลยทีเดียว ในชุดจะประกอบไปด้วยเบค่อนที่ชั้นล่าง ชั้นกลางเป็นหมูสันคอ ส่วนชั้นบนสุดเป็นซีฟู้ด มีกุ้งแม่น้ำ หอยเชล ปลาหมึก และปลาแซลม...อ่านต่อ

6 มี.ค. 2019
ซูกิชิฉลองครบรอบ 19 ปี มีดีที่โปรเมนู 19 บาท

Jade's
Jade's