- รีวิว ร้านธิดาโภชนา ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ใช้ได้เลย
ร้านนี้วันอาทิตย์ก็เปิดนะคะ สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ ที่ร้านมีขายทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็ด หมูสะเต๊ะข้าวขาหมู มีให้เลือกเยอะดีนะคะ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดสั่งเป็นเป็ดตุ๋นเส้นเล็ก เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปออกไปทางรสชาติเค็มนิดๆ เนื้อเป็ดตุ๋น นุ่มดี เลือดเป็ดเค็มๆอร่อยดีค่ะ หมูสะเต๊ะมาพร้อมน้ำจิ้ม อาจาด และแบบถั่ว อร่อยแตกต่างกัน ใครชอบเปรี้ยวก็ทานแบบอาจาด ถ้าออกรสหวานก็ทานน้ำจิ้มถั่ว หมูสะเต๊ะนุ่มหอมกะทิ โดยรวมโอเคเลยนะคะ 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเป็นการเขียนตามความคิดเห็นของเราในวันที่ไปทานเท่านั้นจ้า 🙇

ร้านเป็ดพะโล้ ติดแอร์ เหมาะกับหน้าร้อนเมืองไทยเลยครับ 🦆
🍚มื้อเที่ยงวันนี้ ตรงดิ่งจาก ออฟฟิค มาทาน ร้านเป็ดพะโล้ติดแอร์ ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้าน กับเมนูที่เราสั่งวันนี้ 🦆ข้าวหน้าเป็ดพะโล้ - เป็ดชิ้นใหญ่ น้ำจิ้มโอเค เป็นจานทานด่วนที่อร่อยครับ 🐖หมูสะเต๊ะ - หมูสะเต๊ะ เนื้อนิ่มดี แต่รู้สึกว่าทานหมูแล้วไม่ค่อยเต็มคำ(รสชาติขาดอะไรสักอย่าง) น้ำจิ้มผ่าน อยู่ครับ #tbackpackp ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผม...อ่านต่อ
เป็ดพะโล้รสชาติดีในย่านพัฒยาการ
เป็ดพะโล้รสชาติดี ย่านพัฒนาการ นั่งในห้องแอร์สบาย ฝากท้องได้ในย่านนี้ (ขออภัยที่ถ่ายรูปมาไม่ครบ) ข้าวหน้าเป็ดพะโล้ - รสชาติดี แล่เนื้อเป็ดติดหนังมาบางๆ ไม่เหนียว ไม่เหม็นสาบ น้ำจิ้มอร่อย บะหมี่เป๊าะเป็ดตุ๋น+เครื่องใน - เป็ดตุ๋นไม่เหนียว ไม่เหม็นสาบเครื่องในทำได้ดี ตับไม่แข็ง กึ๋นกรอบไม่เหนียว ไส้เคี้ยวได้ไม่เหนียว น้ำซุปกลมกล่อมรสหวานตัด หมูสะเต๊ะ - ยังรู้สึกขาดๆเกินๆ แต่ก็ถือว่ากินได้ สั่งม...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อยดีครับ
ร้านอยู่ในซอยพัฒนาการ 61 ครับ จอดรถบริเวณหน้าร้านได้เลย การบริการดีครับ ร้านเป็นห้องแอร์ด้วย นั่งทานสบาย ไม่ร้อนครับ - ก๋วยเตี๋ยวเป็ด อร่อยครับ ชอบทั้งเส้น น้ำซุปและเนื้อเป็ด - ข้าวขาหมู เฉยๆครับ - หมูสะเต๊ะ ใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านเก่าแก่ในซอยพัฒนาการ 61
มีคนบอกว่าเป็นร้านเก่าแก่จากเสาชิงช้า แต่แม้แต่นับตั้งแต่เปิดที่ซอยพัฒนาการ 61 นี้ก็กว่า 40 ปีมาแล้ว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อย เนื้อเป็ดนุ่ม น้ำซุปหอมเครื่องพะโล้ มีเมนูข้าวขาหมูแต่ไม่ได้ลองชิม ส่วนหมูสะเต๊ะกับขนมจีบก็ถือว่าใช้ได้เลย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นรสชาติดีงาม น้ำซุปรสชาติไม่หวาน บริการดีงามมาก ใจเย็น สุภาพ เราสั่งขอไม่หนังก็ยังได้
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นรสชาติดีงาม เป็ดตุ๋นนุ่มมากำลังดีเลย น้ำซุปรสชาติไม่หวาน และให้มาแบบไม่หวง บริการดีงามมาก ใจเย็น สุภาพ เราสั่งขอไม่หนังก็ได้ เขาจะทำมาให้เป็นแบบพิเศษ ใส่เป็ดมา 2 ชิ้นค่ะ ร้านเป็นห้องแอร์ สะอาดยันชุดเครื่องปรุง แถมจอดรถสะดวกอีกต่างหากดูเพิ่มเติม