- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือในคลอง อยุธยา

บรรยากาศริมคลอง ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย
👍 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่มีเรือ อยู่ริมคลองจริงๆ บรรยากาศดี ร่มรื่น คนเยอะมากกก ไปวันหยุดตอนเที่ยงอาจต้องรอคิวและอาจไม่มีที่จอดรถ 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรือ รสชาติกลมกล่อมแบบผู้ดีกิน ไม่ได้รสจัดมาก สั่งแบบเผ็ดน้อยๆได้ อร่อยดี ราคาชามละ 20฿ (ใส่ถุงกลับบ้าน 30฿) 🍢 ลูกชิ้นปิ้ง อร่อยดี เนื้อแน่น 🍬 ที่ร้านมีขนมไทยขายด้วย แนะนำขนมใส่ไส้ 🧋☕ ด้านในของร้านเป็นโซนคาเฟ่ นั่งจิบกาแฟชิลๆได้

ก๋วยเตี๋ยวเรือริมน้ำ อยุธยา ชามละ 20!
มาอยุธยาทั้งที… จะพลาดก๋วยเตี๋ยวเรือได้ไง! 555 ร้านนี้เจอจากรีวิวใน Google Maps คะแนนดีจนต้องลอง แล้วก็ไม่ผิดหวัง 💰 ราคาชามละ 20 บาท แต่ความเด็ดคือมีชามเล็กให้เลือกทั้งน้ำและแห้ง สั่งมาหลายแบบแล้วแบ่งกันกินก็สนุกดี (แต่เรานี่จัดไปคนละ 4 ถ้วยแบบไม่ต้องแบ่ง 😂) 🍖 เครื่องหมู จะมีทั้งหมู ตับ และ ลูกชิ้นครบๆ 🐄 เครื่องเนื้อ ได้เนื้อกับลูกชิ้นเน้นๆ 🍜 เส้นหมี่กับเส้นบะหมี่คืออร่อยทั้งคู่ • น้ำตก ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือติดคลอง บรรยากาศดี ฟรีน้ำแข็งใส🍧
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีทั้งหมูและเนื้อ แต่มีแค่น้ำตกเท่านั้น! ราคา 20 บาท/ชาม รสชาติดีค่ะ ร้านนี้จะไม่ปรุงมาให้นะคะ เราสามารถปรุงเองได้ตามใจชอบเลย เราไม่ทานเผ็ด แต่คุณพ่อคุณแม่บอกว่าพริกร้านนี้อร่อยค่ะ เยี่ยม👍🏻 🍧 ของทานเล่น : - ลูกชิ้นหมู (เหมือนลูกชิ้นทิพย์ ราคา 3 ไม้ 20 บาท) - กุยช่ายทอด (65 บาท) - หมูสะเต๊ะ (10 ไม้ ราคา 80 บาท) - น้ำแข็งไส ฟรีค่า บริการตัวเองน้า😋 🏕️บรรยากาศร้าน : ...อ่านต่อ
ห้ามพลาด ก๋วยเตี๋ยวก็ดี ลูกชิ้นก็อร่อย
แนะนำ: ก๋วยเตี๋ยยวเรือ - ราคา: ประมาณ 20 บาท/ชาม เล็ก ราคาเดียว - เมนูเด็ด: ลูกชิ้นเนื้อวัวปิ้ง ร้านนี้มีบรรยากาศดี นั่งริมคลองช่วยให้เย็นสบายในวันที่อากาศร้อน ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติอร่อย กลมกล่อม ซุปน้ำตกรสชาติกลมกล่อม ลูกชิ้นเนื้อสดเด้ง และเนื้อหมูเปื่อยนุ่ม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารรสชาติเด็ด ข้อดี: - บรรยากาศเย็นสบาย - ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติเยี่ยม รสชาติ - ถ้าต้องการรสจัดมาก อาจต้องปรุ...อ่านต่อ
เตี๋ยวเรือขายดีมาก ที่จอดรถเยอะ ในซอยแคบ
เตี๋ยวเรือขายดีมากในวันหยุด ที่จอดรถเยอะแต่ช่วงพีคๆก็แทบจะไม่เพียงพอ อยู่ในซอยแคบ ร้านดูเก่ากำลังดี พอมีมนต์ขลัง เจ้าของร้านดูแลเองด้วย ประกาศเรียกเบอร์ตามบัตรคิว ถ้าคนเยอะมาก ก็ไปรอในคาเฟ่ของร้านได้ เตี๋ยวเรือราคาเดียว 20 บาท ไม่มีพิเศษ ให้มาถือว่าเยอะมากๆ ถ้า กทม.ต้องมี 35 บาท รสชาติปานกลางแบบทานง่าย เส้นเล็กเหนียวนุ่ม ชอบกว่าบะหมี่ สามารถสั่งของร้านข้างๆมาทานได้ แต่มารยาทคือต้องเก็...อ่านต่อ
กินเตี๋ยวริมคลอง มีร้านกาแฟด้วยครับ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในคลองและมีคาเฟ่ด้วยในตัวครับ ร้านร่มรื่นมาก ริมคลองและใต้ต้นไม้ใหญ่ นั่งสบายๆ เพลินๆ แฮปปี้ ชิวๆกันไปครับ ก๋วยเตี๋ยวมีหลายแบบหลายเส้นให้เลือกรับประทาน มีความหลากหลายครับ น้ำซุปเข้มข้นตามแบบฉบับของก๋วยเตี๋ยวเรือ อร่อยครับ มีกาแฟและขนมไทย ให้ทานตบท้ายล้างปากด้วยครับ ดีงามมากๆครับผมดูเพิ่มเติม