- รีวิว S'more beach cafe พัทยา

รีวิว S'more beach cafe พัทยา
คาเฟ่ถ่ายรูปสวยริมทะเล
ใครไปพัทยา แล้วมองหาคาเฟ่ที่ได้วิวทะเลสวยๆ ต้องลองไปที่นี่เลยค่ะ S'more Beach Cafe ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องเสียเงินจอดแถวนั้นเอานะคะ พอเราเข้าไปในร้าน ก็สั่งขนมเครื่องดื่ม แล้วร้านก็จะให้ลายแทงเดินไปจุดที่เห็นวิวทะเลและเดินลงไปริมหาดได้ค่ะ พอเดินไปตามทาง จนถึงจุดนั่งริมหน้าต่างที่ถ่ายรูปได้ ก็ให้รับบัตรคิวจ้า ได้คิวละ 10 นาที สำหรับการนั่งริมหน้าต่างนะคะ (เราว่าทำแบบนี้ดีนะ ถือว่าการจัดการดีเลย) ระหว่างรอคิว เราก็สามารถทานน้ำขนมที่โต๊ะอื่นๆ ที่ไม่ใช่ริมกระจกได้ค่ะ หรือจะเดินลงไปถ่ายรูปที่หาดเลยก็ได้เช่นกันค่ะ จุดถ่ายรูปคือเยอะมากค่ะ ส่วนเครื่องดื่มและขนม คือธรรมดาๆเลย ร้านนี้คือเน้นวิวและบรรยากาศจ้า

สมอบีชคาเฟ่ / พัทยา
Smore Beach Cafe X Manual Brewing Bar พัทยา บรรยากาศดีวิวทะเล มุมถ่ายรูปเยอะ เครื่องดื่ม,เบเกอรี่ราคาค่อนข้างสูง เริ่มต้นที่ 100 - 200 บาท รสชาติกลางๆให้ค่าบำรุงสถานที่แล้วกัน พนักงานบริการดี ⏰ 08.00 - 18.00 น. #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม
S'more Beach Cafe X Manual Brewing Bar เป็นคาเฟ่ลับ ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม 𝙂𝙤𝙡𝙙𝙚𝙣 𝙏𝙪𝙡𝙞𝙥 𝙋𝙖𝙩𝙩𝙖𝙮𝙖 𝘽𝙚𝙖𝙘𝙝 𝙍𝙤𝙨𝙤𝙧𝙩 เป็นคาเฟ่ที่ถ่ายรูปสวยมาก เกาหลีเกาใจสุดๆ บรรยากาศดี มองเห็นประสาทสัจธรรม ห้องพาโนวิวทะเลมุมหาชนลูกค้าถ่ายมุมนี้ได้คนละ15นาที ทำให้ได้รูปทุกคนแน่นอนจ้า 📍พิกัด: S'more Beach Cafe X Manual Brewing Bar ร้านตั้งอยู่ที่ ในโรงแรม 𝙂𝙤𝙡𝙙𝙚𝙣 𝙏𝙪𝙡𝙞𝙥 𝙋?...อ่านต่อ
Cafe ริมทะเล วิวดีงามมาก
คาเฟ่ต์วิวทะเลสวยๆไม่อยากให้พลาด มุมถ่ายรูปเพียบ สายแฉะไม่ควรพลาดจริง •Iced cocoa 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 160 บาท -โกโก้เข้มข้นกลางๆ หวานกรุบๆพอได้ค่ะ •Banana chocolate mousse cake 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 140 บาท -เค้กหลายชั้นสาวจมากเนื้อช็อกเข้มข้น -กล้วยฉ่ำๆเข้ากับครีมดีพอได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ในโรงแรม ที่จอดรถน้อย แต่มีบริการรถรับส่งค่ะ
ถ้าตามแมพไป มันจะตรงไปที่โรงแรมเลย แล้วจะเจอทางตัน พี่รปภ.จะบอกให้เอารถไปจอดที่ข้างแฟมิลี่มาร์ทที่เป็นที่จอดของโรงแรม (มีทั้งลานกว้างและเป็นอัตโนมัติด้ววยค่ะ) เสร็จแล้วพี่รปภ.จะเอารถกอล์ฟมารับค่ะ พิกัด : หาดวงศ์อมาตย์ ตามแมพไปได้ค่ะ แต่ที่จอดจะอยู่ที่ข้างปฟมิลี่มาร์ท ก่อนถึงโรงแรมประมาณ 200 เมตร ไม่ไกล แล้วเดี๋ยว จะมีรถวนมารับค่ะ (แต่ถ้ารอนาน อาจจะต้องวนเข้าไปหารปภ.ก่อน เพื่อให้เค้ารู้ว่ามีค...อ่านต่อ
บาร์ลับริมหาด กลางวันเป็นคาเฟ่คิ้วท์ๆ กลางคืนสายดริ้งค์ถูกใจ
S’more บาร์ลับริมหาดสุดชิลล์ ซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมโกลเด้นทิวลิปพัทยา มีห้องกระจกวิวมหาชนที่ต้องรอคิวหน่อย แต่เราผู้เข้าพักโรงแรมก็โฉบมายลในช่วงเช้าที่ไร้ผู้คนสบายๆหน่อย กลางคืนแสงสีบรรยากาศน่าเมา เอ่ย น่านั่ง ใครอยากชิลล์แวะมาได้ โรงแรมที่นี่บริการดี นอนสบาย อาหารอร่อย ฟินสุดไปเลยค่า เราได้ชิม นมเย็น ซึ่งเป็น Welcome Drink จากโรงแรม บาย S’More หวานเจี๊ยบ ต้องมีน้ำแข็งถึงจะพอดี แต่มีความคิ้วท์มา...อ่านต่อ