ห้างสรรพสินค้าไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว King Power City Boutique

สเปียร์เม้ว
31 มี.ค. 2025
King Power City Boutique
กิจกรรมแนะนำ: Shopping

King Power City Boutique ที่ One Bangkok เป็น King Power สาขาใหม่ล่าสุด ที่มีสินค้าเพียบทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศ ที่นี่เราสามารถมา Shopping สินค้าปลอดภาษี (Duty-Free) โดยสามารถรับสินค้าได้ที่สนามบิน และก็สามารถซื้อสินค้าบางประเภทที่ไม่ต้องใช้ไฟล์ทบินก็ซื้อกลับบ้านได้ทันที อย่างแบรนด์ที่เราชอบมาซื้อจะเป็นพวก เครื่องหอม Skincare แบรนด์ไทย อย่าง Journal Divana หรือพวก Lab Parfumo ชอบที่มีของให้ลองใช้ ลองดมได้ก่อนและบางช่วงมีโปรลดถึง 30% ก็มี ใครที่ยังไม่เคยมา King Power สาขานี้คือแนะนำเลยค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/UyD4dSX1tbxXQJ8QA เวลาทำการ ทุกวัน 10:00–22:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความคิดเห็นและความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #Wongnai2025

L-Eat-All
ไม่มีไฟล์บินก็เข้ามาช็อปได้
กิจกรรมแนะนำ: Shopping

King Power One Bangkok มีสินค้าดิวตี้ฟรีมากมาย แบ่งเป็น 2 ชั้น บรรยากาศสบายๆเดินเล่นชิลๆ ซึ่งมีทั้งสินค้าที่สามารถซื้อกลับได้ทันที (ป้ายฟ้า) และสินค้าดิวตี้ฟรีที่รับที่สนามบิน (ป้ายขาว) สิ้นค้าที่มีก็จะเน้นพวกเครื่องสำอางและน้ำหอม แว่นกันแดด และสินค้าฝีมือคนไทยหลากหลายประเภท มาช็อปปิ้งก่อนเดินทางสะดวกมากๆ 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชั่วโมง #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
5 พ.ค. 2025
King Power City Boutique คูปอง 40%
กิจกรรมแนะนำ: Shopping

King Power สาขาใหม่ที่อยู่ใน One Bangkok เนื่องจากเรากำลังจะมีไฟท์บินก็เลยแวะมาดูของสักหน่อย โชคดีมากที่ตอนนี้เค้ามีคูปองลด 40% แจกให้ฟรี สามารถใช้ได้ 1 สิทธิ์ต่อ 1 วันต่อ 1 User เรียกได้ว่าถ้าสมมุติจะบินมาทุกวันซื้อวันละหนึ่งชิ้นก็จะได้ลดทุกชิ้น 40% ไปเลย สินค้าที่ร่วมรายการก็คือเยอะเลยนะ อย่างน้อยเราซื้อเป็น La Mer ก็ได้ลด 40% เช่นกัน ประหยัดไปได้เยอะมากยิ่งกว่าโปรวันเกิด ใครที่มีแพ...อ่านต่อ

31 มี.ค. 2025
King Power City Boutique