3.7

รีวิว สถานีข้าวมันไก่ตอนสาย3

29 ก.ค. 2017
ข้าวมันหอมรากผักชี ไก่เนื้อนุ่มไม่ตบ น้ำจิ้มหอมกลิ่นขิง ทานทีละอย่างก็อร่อย ทานพร้อมกัน 3 อย่าง ยิ่งอร่อย แนะนำเลยครับ..

น้องปอบ
8963k27k
12 ต.ค. 2017
เหมือนจะทำได้อร่อยกว่าเก่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

เคยกินข้าวมันไก่ร้านนี้ตั้งแต่อยู่ที่เก่า ตรงสุดถนนพุทธมณฑลสาย 3 ด้านทิศเหนือ ตอนนี้ย้ายมาอยู่กับร้านเฮงยอดผัก ริมถนนพุทธมณฑลสาย 3 น้องปอบสั่งข้าวมันไก่เนื้อสะโพกเหมือนเดิม ธรรมดา 40 บาทค่ะ ข้าวมันเม็ดร่วน นุ่มมันอร่อย เหมือนจะหุงได้อร่อยกว่าเก่า ใช้ข้าวคุณภาพดี เนื้อไก่ส่วนสะโพกมีความหนึบนุ่ม ชุ่มฉ่ำ อร่อยดีค่ะ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวออกเปรี้ยวไปนิด แต่รสชาติเข้มข้นดีค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวมันไก่ธรรมดา 40 บาทข้าวมันไก่ธรรมดาเนื้อสะโพก ข้าวมันไก่เนื้อสะโพก ซุปสาหร่าย (จีฉ่าย)
Jeep
2 ต.ค. 2016
ข้าวมันไก่ 3🌟+

ร้านนี้แต่ก่อนอยู่สุดถนนพุทธมณฑลสาย 3 ด้านทิศเหนือ ติดถนนศาลาธรรมสพน์ เพิ่งย้ายมาอยู่กับร้าน "เฮงยอดผัก กินไม่รู้อิ่ม" ห่างจากจุดเดิมมาทางใต้ประมาณ 600 เมตร ขายข้าวมันไก่ใช้ไก่ต้มทั้งตัว เปิดแต่เช้า 7 โมง ทำให้ชิ้นส่วนบางอย่างหมด เช่น น่อง สะโพก มื้อนี้จึงเหลือแต่อกกับปีก เราสั่งเผ็นเนื้อปีก 1 จาน ฿40 ข้าวมัน ใช้ข้าวดี หุงร่วนดี แต่ความมันอ่อนไปนิดนึง เนื้อไก่ดี น้ำจิ้มอร่อย น้ำซุปใส่สาหร่ายด้ว...อ่านต่อ

ร้านย้ายมาอยู่กับร้าน "เฮงยอดผัก กินไม่รู้อิ่ม"ข้าวมันไก่ ฿40ข้าวมันไก่ เนื้อปีกซุปสาหร่าย
Suriyo Kiti
3 ต.ค. 2015
ไก่ตอนเนื้อนุ่ม เคล้าดนตรีร่วมสมัย

ร้านอยู่ในตลาดสาย3 ตรงแยกไฟแดงสุดถนนสาย3ที่จะแยกไปศาลาธรรมสพน์ ข้าวนุ่มกำลังดี ไก่นี่นุ่มที่สุด โดยเฉพาะเนื้อน่อง น้ำซุปผักกาดดองคล่องคอดี ข้าวมันไก่ผสมไก่ทอด ไก่ทอดกรอบดี มีขิงสับ พริกสับใส่กล่องไว้ให้เติมในน้ำจิ้ม อาจจะช้าบ้างแต่ ให้อภัยได้ ร้านเปิดเพลงร่วมสมัย คือ ตั้งแต่วงชาตรี ฟอร์เอฟเวอร์ ต่อต๋อง บอดี้สแลม เพื่อชีวิต ช่วยให้บรรยากาศครึกครื้นดี ชอบครับ อร่อยและสนุกดูเพิ่มเติม