5.0

รีวิว ข้าวหลาม เฮง เฮง เฮง

Metto
9 พ.ย. 2023
ที่สุดของข้าวหลาม อร่อยที่สุด ยิ่งตรงหน้ามันมันมันอร่อยมาก มีหลายหน้าให้เลือกด้วย @ข้าวหลาม เฮง เฮง เฮง เทียนทะเล 7
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🫔 ข้าวหลาม. (กระบอกละ 35 บาท)

ใครชอบข้าวหลาม “ห้ามพลาด” ที่สุดของความอร่อย อยู่ที่เทียนทะเล 7 ย่านท่าข้าม กรุงเทพเรานี่เอง • กรอกสดๆ เผาใหม่ๆ กระบอกเบ้งๆ มี 2 ราคา 25 และ 35 บาท พร้อมหน้าข้าวหลามแหวกแนวไม่ซ้ำใคร เช่น มันม่วงญี่ปุ่น, ข้าวโพดมะพร้าวอ่อน เป็นต้น • สั่งมาครบทุกแมกกาซีน แบบเต็มกระบอก ทีเด็ดคือปกติเต็มที่ข้าวหลาม จะอร่อยแค่ตรงหน้ามัน ใช่ครับร้านนี่ก็เช่นกัน แต่จะพิเศษกว่าตรงกลางลำท้ายลำ อร่อยทุกคำที่ตักกิน อร่อยมาก เข้มข้นหวานมันหอมกะทิ พร้อมท็อปปิ้งที่อร่อยหอมหวานเช่นกัน • มุมมอง Metto // ความอร่อยเข้าขั้น อร่อยที่สุดที่ผมกินมา ไม่เคยประทับใจข้าวหลามที่ไหนเท่านี้มาก่อน อร่อยจริงๆ มันเข้มมันข้นมันหวานมันมันจริงๆ เป็นผมนี่รสชาติขนาดนี้ จะดีไซน์ถุงซื้อกลับ เป็นแมกกาซีนปืนเลย แล้วขาย 7 กระบอก เท่าไหร่ก็ว่าไป เวลาถือกลับนี่คงเท่ห์น่าดู สุดยอดจริงๆ

🌾 ข้าวหลาม เฮง เฮง เฮง @เทียนทะเล 7
📋 เมนูเฮง เฮง.
🫔 ข้าวหลาม. (กระบอกละ 35 บาท)
25 ก.ย. 2022
ซักกระบอกมั้ย?? สุดยอดข้าวหลาม หวานมันฉ่ำลงตัว @ข้าวหลาม เฮง เฮง เฮง เทียนทะเล 7

ฝนจอมซน

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.4
฿฿฿฿