4.1

รีวิว ราชนาวิกสภา Officer Club

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k3k48.3k
8 ก.พ. 2018
ร้านอาหารไทย ฝรั่ง รสชาติเยี่ยม บรรยากาศหรู่ ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดกุ้ง, สลัดผัก, ขนมปัง, ซุป, สเต็กปลา, สเต็กหมู, เสต็กเนื้อ, ของหวาน

วันนี้นัดเพื่อนฝูง ยี่สิบกว่าคน มาเลี้ยงวันเกิดอดีตคุณครูประจำชั้น ม.ศ.1 ที่ราชนาวิกสภา ในส่วนสโมสรนายทหารสัญญาบัตร มีเพื่อนเป็นนายทหารเรือเป็นผู้จอง เลือกสั่งเมนูอาหารฝรั่ง เมน ปลา12 หมู4 เนื้อ 7 เสริฟนำด้วยสลัดผัก สลัดกุ้ง อย่าละครึ่งคละกันมา ต่อด้วยซุป ตามด้วยเมน ต่อด้วยขนมหวาน มีไวน์แดง และไวน์ ขาว จิบเข้ากับบรรยากาศหรู่ วิวชมวัง เจ้าหน้าที่บริการได้ประทับใจ ราคาประหยัด ไม่น่าเชื่อ

สลัดผัก

Nix Bannasarn
3 ก.ย. 2025
ร้านอาหารบรรยากาศดีครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านอาหารที่ต้องมีทหารสัญญาบัตรพาเข้ามาทาน บรรยากาศดีมาก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่งตรงข้ามเป็นวัดพระแก้ว ส่วนอาหารต้องสั่งล่วงหน้า 1 วัน เสิร์ฟเป็นคอร์สครับ สามารถนำไวน์มาได้ เสียค่าเปิดขวด แต่โดยทั่วไปผมว่าอาหารหลายๆอย่างรสชาติเฉยๆ สเต็กเนื้อค่อนข้างเหนียวครับ แต่ได้มาชมวิว จิบไวน์ ถือว่าคุ้มอยู่ครับ รสชาติ B ราคา B+ บรรยากาศ A บริการ A สะอาด A #WesternSPL #Rainyseason2025ดูเพิ่มเติม

ikekung
27 ส.ค. 2016
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดกุ้ง

"ราชนาวิกสภา Officer Club" วิวริมแม่น้ำเห็นพระบรมมหาราชวังเป็นพื้นหลัง สวยงามยิ่งนัก !! ร้านอาหารร้านนี้จริงๆ แล้วไม่ใช่ร้านอาหารนะครับเป็น สโมสรสัญญาบัตรของนายทหารเรือครับ *****ดังนั้นเวลาจะมาทานต้องให้นายทหารสัญญาบัตรทหารเรือเป็นคนพามาครับ***** เป็นสโมสรที่ชื่อว่า ราชนาวิกสภา ซึ่งขึ้นชื่อว่าทหารเรือต้องสโมสรต้องอยู่ติดน้ำครับ ที่นี่จึงตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และขอบอกว่าเป็นที่ที่สามารถช...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square