- รีวิว Yenly Yours เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

โปรเดลิเวอรีซื้อ 1 แถม 1
ชอบกินน้ำมะม่วงปั่นร้านนี้อยู่แล้ว รสชาติอาจต่างกันไปตามสาขานิดนึง สาขานี้ใส่ส่วนกะทิเค็มน้อยไปหน่อยก็ยังโอเคนะ พอดีช่วงนี้ร้านมีโปรเดลิเวอรีซื้อ 1 แถม 1 เลยจัดมะม่วงปั่นใส่เนื้อมะม่วงสาคู ไป 2 แก้วตกร้อยนิดๆ ถือว่าคุ้มอยู

มะม่วงชีสทาร์ตอร่อย
ร้าน Yenly Your มีขนมตัวใหม่ออกมาให้เราได้ลองทานกันอยู่เรื่อยๆ แถมยังมีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ให้ทานแบบสบายกระเป๋าๆ เมนูน่าลองทานมีเยอะมาก เราเลือกซื้อมา 2 เมนู - มะม่วงชีสทาร์ต 119 บาท โปร 1 แถม 1 สุดคุ้ม ชีสทาร์ตเนื้อนุ่มกรุบกรอบด้านล่างท๊อปด้วยเนื้อมะม่วงสดรสอมเปรี้ยวอมหวานทานแล้วฟินมากๆ ชอบเลยสำหรับมะม่วงชีสทาร์ตของร้านนี้ ต้องลองจ้า - ข้าวเหนียวมะม่วง 189 บาท โปร 1 แถม 1 ตกถ้วยละไม่ถึง 100 บา...อ่านต่อ
มะม่วงปั่น+เยลลี่ อร่อยกว่าที่คาดเยอะเลย😋😋
Yenlyyours (เซ็นทรัลปิ่นเกล้า) เป็นร้านของหวาน,เครื่องดื่มแนวใหม่ อาจมีมานานแล้วรึป่าวไม่รู้แต่ใหม่สำหรับผม😁 เป็นผลไม้ปั่น+เยลลี่+ผลไม้สดรสชาติดีกว่าที่คาดไว้ สั่งขนาดใหญ่กะทานสองคนแต่จัดคนเดียวซะเกลี้ยงเลย สั่งเป็นเมนู F10 เป็นมะม่วงกับมะพร้าวปั่นมีเยลลี่ด้านล่าง ท๊อปด้านบนด้วยเนื้อมะม่วงอร่อยดีทุกส่วน ส่วนที่ปั่นเนื้อเนียนรสชาติมะม่วงกับมะพร้าวเข้ากันได้ดีอยู่แล้ว เยลลี่ด้านล่างนุ่มทานเหม...อ่านต่อ
Mango Black Tea อร่อยสดชื่น
ช่วงฤดูมะม่วง มักจะมีเมนูเครื่องดื่มที่มีมะม่วงเป็นส่วนผสมออกมาให้ได้ชิมกัน 🏠Yenly Yours Dessert เครื่องดื่ม และขนม ที่มีท็อปปิ้ง ให้เลือกเยอะ ก็ร้านนี้แหละค่ะ ช่วงที่ไปลองเป็นหน้ามะม่วงพอดี เลยขอลอง Mango Black Tea ก็ใช้ได้นะ สดชื่นดี ทางไปโฮก🚗 ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้าดูเพิ่มเติม
สดชื่นขั้นสุดไปกับสมูตตี้ “ชารักแรกพบ”รับกุมภาฯ❤️
Yenly Yours Dessert 🥭 ร้านเจ้ามะม่วง ที่ไม่ได้มีแค่มะม่วง โดยเค้ามีตั้งแต่มะพร้าว มะม่วง แตงโม พีช ลิ้นจี่ สตรอเบอรี่ บลูเบอรี่ ฯลฯ โดยผลไม้ก็ได้จากพืชผลของเกษตรกรไทยนี่แหละ ปัจจุบันมีสาขาตามห้างต่างๆ ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้านี้อยู่ชั้น G ค่ะ มีที่นั่งชิลๆ ตัวร้านสีเหลืองสะดุดตา นอกจากได้ความสดชื่นจากสมูตตี้แล้วยังได้จากโทนเหลืองนี้ด้วย ใกล้เดือนกุมภาพันธ์แล้ว เมนูที่ต้องลอง ก็ขอตามกระแส “ชารักแร...อ่านต่อ
สดชื่น ชอบเจลลี่มะม่วงเค้ามาก
อยากหวานสดชื่นเต็มรสมะม่วงสุกต้องร้านนี้เลยค่ะ เมนูที่สั่งเนี่ย ข้างล่างจะมีเจลลี่มะม่วงเยอะเลยค่ะ ลื่นๆหวานๆสดชื่น ชอบมาก ♡♡ ตามมาด้วยน้ำมะม่วงปั่น แบ้วท๊อปด้วยชิ้นมะม่วงมาอีกหลายชิ้น ได้กินตอนอากาศร้อนๆมีความสุขสุดๆ ตอนนี้มีโปรฯ 1 แถม 1 หลายเมนูค่ะ สั่งมาทานกันได้เลย 2 แก้วนี้ จ่ายไป 95 บาทเอง #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกม #รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้านดูเพิ่มเติม