- รีวิว Greenseason Healthy Cafe & Kitchen Onnut สาขาอ่อนนุช

ร้านอร่อย ได้สุขภาพ น่าฝากท้อง ย่านอ่อนนุช
พิกัด : People Park ชั้นล่าง ใกล้ๆ MK ร้านมีประมาณ 10 โต๊ะได้ เพิ่งเปิดตัวเมื่อปลายปี 2562 ที่ผ่านมา บรรยากาศเขียวขจี มื้อกลางวันจะมี Lunch Set +เครื่องดื่มตามเมนูระบุ ราคา 99 บาท รายการอาหารจะเน้นแนวสุขภาพ เช่น อกไก่กะเพรา/ไก่ซอสแจ่ว หรือซอสมะขาม/ผัดเห็ดรวม/สปาเกตตี้แฮม เป็นต้น แถมได้สลัดจานน้อยมาทานเป็นเครื่องเคียง มีสลัดแซลมอน เลือกธัญพืชได้หลากหลาย และน้ำสลัดหลายรสชาด มีลูกค้าแวะเวียนมาเรื่อยๆ อาหารผัดจานต่อจาน อาจช้าเล็กน้อย บริการน่ารักดีทีเดียว

อาหารช่วยเสริมสุขภาพดี
ทางร้านเขามีเมนูเซ็ตอาหารกลางวันในราคาเพียง 109 บาทให้เลือกถึง 15.00 น. เลยเลือกสปาเกตตีผัดพริกแห้งกับอกไก่ น้ำขอน้ำแร่ ไม่เอาน้ำเปล่า กาแฟ ชา หรือน้ำอัดลม แล้วเขายังมีสลัดผักให้อีก 1 ถ้วยด้วย สปาเกตตีดีทีเดียว ผัดแห้งๆ ไม่ครีมมี่มาก ส่วนสลัดผัก กรอบดี ร้านเขามี 3 สาขาครับ แต่มื้อนี้มาทานที่ พีเพิ่ล พาร์ค ซอยอ่อนนุชดูเพิ่มเติม
หลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพที่ green season
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่โครงการ People Park อ่อนนุชข้างๆร้าน Tomoroo เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่เต็มไปด้วยเมนูน่าสนใจทั้งคาวหวานเครื่องดื่มในราคามิตรภาพค่ะ เมนูอาหารค่อนข้างหลากหลายมีทั้งไทยฝรั่งฟิวชั่น ตั้งแต่ของทานเล่น wrapไส้ต่างๆ ซุป สลัด ข้าว พาสต้า ของหวานมีไม่มากจะมีเต้าทึง บัวลอย เฉาก๊วย เค้กนิดหน่อย ส่วนเครื่องดื่มมีเยอะทั้งชา กาแฟ น้ำผลไม้ปั่น น้ำผลไม้สกัดเย็นค่ะ # เมนูที่สั่ง # - มันบด 5...อ่านต่อ
ร้านอาหารสำหรับสายสุขภาพดีมีเมนูหลากหลายเป็นสไตล์ไทยฝรั่งฟิวชัน อาหารรสชาติดี มีทั้งของคาวของหวานและเครื่องดื่มให้เลือกรับประทานกันแนะนำต้องมาค่ะ ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
อาหารสุขภาพ อร่อยเหมือนทำเองที่บ้าน
มาเดินห้าง community เปิดใหม่แถวอ่อนนุชและหาอะไรทานก่อนกลับบ้าน มาเจอกับร้านสุขภาพร้านนี้พอดี บรรยากาศ คลีนๆ เขียวๆ เรียบง่าย เรากับแฟนสั่งเซท โปรโมชั่น 99 บาท มาสามารถเลือก จานหลัก 1 + สลัดผัก 1 + เครื่องดื่ม 1 • ข้าวกล้องผัดเห็ดรวมอกไก่ รสชาติดี คลีนๆ • ข้าวอกไก่ราดซอสสไปซี่เพสโต้ ซอสหอมใบโหระพา แต่ไก่ ชิ้นบางไปหน่อย สรุปโดยรวมถือว่าคุ้มค่าค่ะ 📍People Park อ่อนนุช 🚗 จอดในห้างดูเพิ่มเติม
อาหารสุขภาพ ที่อร่อยมาก
ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ผักสด น้ำสลัดอร่อย เมนูให้เลือกเยอะ ย่านอ่อนนุช โครงการ people park ช่วงนี้ทานที่ร้านไม่ได้ รับกลับอย่างเดียวดูเพิ่มเติม