3.7
5 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 07:30

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวอิ่มบุญ

photo
Nightness
20124328
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 260
Quality Review
อิ่มบุญ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ่น เข้มข้น ลูกชิ้นอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ่นลูกชิ้น, ลูกชิ้นลวก

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น รสชาต อร่อย คนไม่ทานรสจัด ไม่ต้องปรุงก็ทานได้เลยครับ เข้มข้น ลูกชิ้นหมูก็นุ่มอร่อยครับ ถ้าสั่งลูกชิ้นลวกมาทาน ท่านจะได้น้ำจิ้มแจ่วรสเด็ดสุดยอดมาด้วย ถ้าเบื่อเมนูหมู วันศุกร์-อาทิตย์ มีเมนูไก่ด้วยนะครับ แวะครับไม่ผิดหวังแน่นอน

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Phueng Bee-Bee
52335
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 236
Quality Review
ตีนไก้ตุ๋น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตีนไก้ตุ๋น

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น และชิ้นส่วนไก่ตุ๋น ที่ชอบและต้องกินประจำเลย ก็เกาเหลาลูกชิ้น น่องไก่ และตีนไก่ตุ๋นคือมันอร่อยมากอ่ะ ต้องมาทุกวันเสาร์ เพราะมันมี ตีนไกตุ๋น วันธรรมดาจะไม่มี แต่ต้องรอนานหน่อยนะ ยิ่งช่าวงเที่ยง เพราะคนเยอะมาก ลองมาชิมดูนะดูเพิ่มเติม

22 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 192
Quality Review
อิ่มบุญ อิ่มด้วย อร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กรวม

ร้านนี้มาทานหลายรอบตั้งแต่ก่อนรู้จักวงในด้วยซ้ำ555 ร้านนี้คนแน่นเกือบทุกวัน ต้องโทรสั่งกันเรยทีเดียว ร้านหยุดทุกวันที่ 1 กะ 16 แต่ตอนนี้หยุดทุกวันจันทร์ครับ ร้านนี้น้ำซุปคีอนข้างอร่อยครับ ผมไม่เคยปรุง อีกจุดเด่นคือข้าวสวย นุ่มครับ ปรกติชอบกินเกาเหลาข้าวเปล่า แล้วอีกอย่าง หมูตุ๋นที่นี่ นุ่มชุ่มลิ้นเลยครับดูเพิ่มเติม

เหลารวมพิเศษไม่งอก
photo
earth
000
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
photo
Rittirong Khumsup
004
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
photo
จักรินทร์ สุขสมบูรณ์
001
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง