- รีวิว EP's Artisan Bakery

รีวิว EP's Artisan Bakery
สาขาใหม่ ใหญ่กว่า หาที่จอดรถยากกว่า
แอบมารีวิวสาขานี้คนแรก อิอิ หลังจากเดินทางทั้งท่องเที่ยวแล้วก็ธุรกิจตลอดช่วง2-3สัปดาห์ ก็มีร้านมาแนะนำหลายร้านด้วยกันทั้งในและต่างประเทศ ส่วนละแวกสงขลาก็ขอค้นรูปหน่อยครับตอนนี้รูปท่วมHarddisk ต้องจัดfileกันใหม่ ต้อนรับกล้องใหม่อิอิ ไว้โม้ตอนกล้องมาแล้ว นอกเรื่องเยอะแล้ว มาประเดิมร้านเก่าเจ้าเดิมสาขาใหม่ เป็นสาขาที่2 ในหาดใหญ่ คนหาดใหญ่ก็จะเรียกถนน30เมตร แต่ชื่อถนนอย่างเป็นทางการก็ราษฎรยินดี สาขานี้หาที่จอดรถยากหน่อย อยู่ใกล้ที่กลับรถอีกต่างหาก ภายในร้านใหญ่มากครับ น่าจะใหญ่ที่สุดในบรรดาสาขาที่มีอยู่ ตกแต่งสวยงามยังคงเป็นแนวเดียวกับสาขาแรกในหาดใหญ่ที่สาย1 เท่าที่สังเกตุดูชั้นบน(ลอย) น่าจะมีที่นั่งพอสำหรับประชุมกลุ่มย่อยได้เลยแต่ไม่ได้ถามว่าเพื่อการนี้ตามที่ผมคิดรึเปล่า ส่วนตัวผมชอบสาขานี้มากกว่าสาขาที่สาย1 เพราะสว่างกว่า ชนิดเค้กคงไม่ต้องบรรยายมากแล้ว เลือกกันตามชอบ มีเค้กแปลกๆมาให้ลองเรื่อยๆ เป็นอะไรที่โปรดปรานที่สุดของผมเลยเพราะผมชอบชิมไปเรื่อยๆ ( ^๑๑^) รอบนี้ลืมชื่อเค้กแต่แนะนำให้ลองทาน เป็นเค้กที่มีมูสสอดไส้บลูเบอรรี่และด้านบนเป็น mas mellow เปรี้ยวหน่อยๆอร่อยดี ตอนแรกที่เลือกเพราะคิดว่าถ่ายรูปแล้วถ่ายออกมาคงสวยดี 555 อารมณ์ประมาณดีไม่ดีไม่รู้ขอสวยก่อนบังเอิญสวยด้วยอร่อยด้วยเลยฟิน เป็นร้านที่หาที่จอดรถยากแค่ไหนก็มีคนแน่นร้าน แค่นี้ก็บอกได้แล้วว่าวัฒนธรรมกินเค้กมาแบ่งตลาดกินโรตีกับชาชักของเด็กนักศึกษามากขึ้นทุกวัน 555

สาขาใหม่กับพื้นที่อันกว้างใหญ่ ... และความน่าหลงใหลในศิลปะแห่งเค้ก
EP's Artisan Bakery ถ้าพูดถึงร้านนี้ผมขอการันตีความอร่อยในชิ้นเค้กและเครื่องดื่มของเค้าเลย แต่ผมมักจะติดภาพความคับแคบของร้าน เลยทำให้ต้องเลี่ยงๆ ไปทานร้านอื่นแทน .... แต่ความคิดนั้นหายไปทันทีเมื่อมาที่สาขานี้ ร้านแบ่งออกเป็น 3 โซน คือ โซน indoor บริเวณด้านล่าง ซึ่งอยู่รวมกับเคาเตอร์พนักงาน ถัดเข้าไปสักนิดเมื่อเปิดประตูออกไปจะเป็นโซน out door ดูน่านั่งเลยทีเดียว ส่วนด้านบนจะเป็นชั้นลอย และ...อ่านต่อ
อาหารคาวก็มี
...ร้าน EP สาขาสามสิบเมตร ก็มีข้าวด้วยนะเออ มีแอร์ด้วย ไม่ร้อน ชีวิตดีสำหรับอากาศบ้านเรา รอบนี้ได้มาลองทานเมนูที่แปลกสำหรับตัวเองนั่นคือข้าวผัดปลาย่างบูดู ปกติเคยแต่ผัดน้ำพริก เจอบูดูก็แปลกใหม่ดี รสชาติพอกินได้ สลัดทูน่า อันนี้ไม่แนะนำค่ะ มีความแปลก ผักบางตัวเหมือนใกล้เน่า ทูน่ามันมีกลิ่นอ่า น้ำสลัดพอใช้ได้ เคลมบูเล่อันนี้เลวร้ายสุด ไม่แน่ใจว่ากินอะไรกันแน่ ถ้าหลับตากินคงคิดว่า ขนมหม้อ...อ่านต่อ
ร้านเค้กเริ่ดๆในหาดใหญ่
ร้าน ep เป็นร้านเค้กที่มีหลายสาขาในจังหวัดสงขลา น้านนี้มีเค้กหน้าตาหน้าทานให้เลือกเยอะดีค่ะ เครื่องดื่มก็มีหลากหลายดี ส่วนรสชาติอร่อยค่ะ ร้านสวย บรรยากาศดี การบริการดี ราคาอาจจะแพงกว่าเค้กทั่วไปหน่อยนึง แต่คุณภาพและรสชาติเหมาะสมกับราคาค่ะดูเพิ่มเติม
วันนี้เจ้าถิ่นพามา..เราชาวคณะไม่ได้ออกซักอัฐ
- สั่งมาพอสมควร(เกรงใจเจ้าภาพจุง^^) - ทานคนละนิดละหน่อย..ทานมากไม่ได้เดี๋ยวคลั่ง(น้ำตาลขึ้น) ขออนุญาติลงรวมๆนะครับ - ทริปเปิ้ลช๊อคฟัดจ์..85B...เข้มข้น..4.3ดาว - มากาลอง..130B..ไม่ดี..เหม็นหืน..1.3ดาว - อัลม่อนโทร์เต้..95B..อันนี้ก็อร่อย..3.1ดาว - จูเลียน่า..อันนี้เลยไป..เด็กสวยมาก - ซิมโฟนี่..80B..อร่อยอีกล่ะ..3.1ดาว - ทิรามิสุ..90B..ชอบสุด..4.7ดาว - เค้กชาเขียวถั่วแดง..80B..ธรรมดา..2....อ่านต่อ
perfect cafe patisserie!!
ร้านนี้ ไม่ว่ากี่สาขา ก้อดูดีจริงๆ เค้กก้ออร่อย เครื่องดื่มดี บรรยากาศเฟอร์เฟคคค นึกว่านั่งอยู่ร้านกาแฟแถวยุโรป สิ่งพิเศษ นอกจากจะมีหลายโชนแล้ว เค้ายังมีไอศครีมโฮมเมดขายด้วย ทางร้านบอกว่าทำเอง (พิถีพิถันทุกเมนูจริงๆ) วันนี้เลยขอลองสักหน่อยยย ^^ดูเพิ่มเติม