5.0

รีวิว Makro Food Service นวมินทร์ 70

BNJ chanel
รปภ..ขาเข้าต้อนรับลูกค้ามีไว้เพื่อ...??

2 ครั้งแล้วกับการมาใช้บริการที่นี่ ทุกอย่างดีหมดยกเว้นรปภ ผู้หญิงท้วมๆ ฝ่ายต้อนรับลูกค้าหาเข้า (หน้าประตูทางเข้า) ครั้งแรกไม่ประทับใจ / ครั้งที่ 2 รู้สึกแย่ซ้ำเติมเข้าไปอีก ไม่มีใจรักในการให้บริการเลย เราลืมเอารถเข็นเข้ามา เขาบอกว่าต้องเดินอ้อมทางออกแล้วเข้ามาใหม่ / ครั้งที่ 2 ขอให้ช่วยหน่อยบอกว่าติดยืนต้อนรับลูกค้าทั้งที่คนช่วงเช้าน้อยมาก (แค่ยืนตะเบ๊ะทำความเคารพเนี่ยนะ) กับการช่วยเหลือลูกค้าอันไหนสำคัญกว่ากัน..งงมาก?? ไม่ประทับใจเลย ส่วนอื่นดีหมดไม่ว่าจะเป็นผักผลไม้ ของต่างๆถือว่าดีเยี่ยม ** จ้าง รปภ. มาแค่ยืนทำความเคารพลูกค้าไม่ได้ช่วยให้ธุรกิจดีขึ้นเลย สู้จ้างพนักงานมาคอยให้ความช่วยเหลือ service ลูกค้าแบบนี้จะดีกว่า

GopOpOp
25 ก.พ. 2024
สวรรค์ของคนรักการทำอาหารอย่างแท้ true

Makro foods service มาเปิดใหม่แถวบ้านค่ะ ใกล้กับตลาดปัฐวิกรณ์ ดีมากๆ เลยค่ะ คนไม่เยอะ เดินสบาย ไม่ต้องกลัว เลือกซื้อง่ายๆ สบาย ของเพียบเลยค่ะ เน้นที่ของกิน ดูเนื้อหมูสไลด์สดๆ สวยๆ น่าทำหมูกระทะจริงๆ อาหารทะเล อาหารแช่แข็ง ผลไม้นอก ซอสต่างประเทศมีจำนวนหนึ่งค่ะ มีไม่มากหลากหลายเท่าแทคโครใหญ่ค่ะ ก็พื้นที่เค้าจำกัดอ่ะ แต่ก็มากพอค่ะ ไข่แดงเค็ม หมูยอ ลูกชิ้น เห็นแล้วละลานตาไปหมดค่ะ สมาชิกใช้เหมือนกับ...อ่านต่อ