- รีวิว Modan เมืองทอง Modan เมืองทอง

ร้านราเมงสไตล์ฟิวชั่น ตั้งอยู่ในโครงการ Beehive เมืองทองธานี ตึกหลังร้านฝั่งริมสุดตรงข้ามร้านสุกี้ MK ได้ลองสั่งราเมงมาทาน 2 เมนู คือ ชาชูโมดันมิโซะ กับ โมดัน ชาบู แบบซุปทรัฟเฟิลทงคตสึ และของทานเล่นอื่น ๆ เส้นราเมงแบบออริจินัลของร้านทำออกมาได้ดีเลย ตัวซุปมิโซะก็รสชาติดี และซุปทรัฟเฟิลทงคตสึหอมมาก รสชาติเข้มข้น อันนี้ขอแนะนำให้สั่งมาลองทาน ราคาอาหารยังไม่รวม VAT 7% และ Service Charge 5% ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE และบัตรเครดิต (ไม่มีค่าธรรมเนียมรูดบัตรเครดิต)

ราเมงเสิร์ฟสไตล์ไคเซกิ จานเล็กจานน้อย ตกแต่งน่ารัก
ร้านนี้ต้องบอกว่า ลิสต์ไว้เกือบปี เพราะไกลมากค่า ต้องตั้งใจมากินมาก และวันนี้ฮะ ได้มาแล้ววว คือ 📌 Modan Ramen อยู่แถวเมืองทองธานี ถ้านั่งรถไฟฟ้า (สายสีชมพู) แนะนำให้ลงศรีรัช และต่อวินเข้าไป 20 บาทค่ะ เราจองคอร์ส 499 ฿ มา 1 ท่านเวลา 11.00 น. ( No vat) นั่งรอแปปเดียวก็มีน้อง พนง นำอาหารเซ็ตที่เราสั่งไว้มา น้องคือ อาหารญี่ปุ่น ราเมง มาในรูปแบบจานเล็กจานน้อย น่ารัก น่าชัง เซ็ตนี้ 1 คนอิ่ม...อ่านต่อ
มาทานครั้งที่2 ร้านราเม็งที่เสิร์ฟแบบโอมากาเสะ มีหลายเซทให้เลือก เซต 399 บาท จะมีทั้งหมด 4 เมนู ทุกเมนูอร่อยแปลกใหม่มากๆ ชอบทุกเมนูเลย คราวหน้าจะมาลองเซตอื่นอีก #WongnaiJapaneseSpecialist #OmakaseSpecialist #RamenSpecialist #SukiShabuSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ราเมนสายสร้างสรรค์ ด้วยท็อปปิ้งและซุปที่หลากหลาย
“Modan” เป็นอาหารญี่ปุ่นที่มีราเมนเป็นหลัก และมีซุปหลายตัวให้บริการ อย่างเช่น ทรัฟเฟิลโชยุ, มิโซ, ทงคตสึ อีกทั้งแปลกๆแหวกแนว เพสโต้มิโซะ และสุโกอิไทย (ซุปต้มยำสุโขทัย) และมีท็อปปิ้งเนื้อสัตว์เยอะกว่าปกติ คือ ไก่ย่าง, ชาชู, หมูกรอบ, ลิ้นวัว, กุ้ง, หอยเชลล์, ปลาไหล เยอะจริง นี่ไม่รวมยิบย่อยอย่างไข่, หน่อไม้ และอื่นๆ **ทีเด็ด ผมได้ลอง “กิวตัน ทรัฟเฟิลโชยุ” ลิ้นวัวตุ๋นนุ่มหนึบเด้ง ในซุปโชยุกลิ่นทร...อ่านต่อ
ราเม้นเส้นสด ย่านเมืองนน ห้องส่วนตัวด้วยนะ 🏡
💭 มาเยี่ยมเพื่อนถึงฝั่งนนทบุรี ก็ต้องตามหาร้านอาหารอร่อยๆ ย่านนี้ กับร้าน Modan Japanese Restaurant 🍴 🏡ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ภายในร้านมีการแบ่งเป็นห้องส่วนตัวมีม่านกั้นอย่างดีเลย เหมาะที่จะพาครอบครัว เพื่อน คู่รัก มานั่งพูดคุยกันได้อย่างส่วนตัว เมนูของร้าน Signature เลยต้องเป็น เรื่องของราเมนเส้นสดที่พลาดไม่ได้ครับ 🍜 เพื่อนคนไหนกำลังตามหาร้าน ไม่ยากเลย อยู่ภายในโครงการ Beehive เมืองทองธานี ...อ่านต่อ