- รีวิว สวนอาหารชายทุ่งกุ้งเต้น

รีวิว สวนอาหารชายทุ่งกุ้งเต้น
อาหารโอเค บรรยากาศดี แต่น้ำมีกลิ่นนิดหน่อย
เป็นร้านอาหารอีกร้านหนึ่งที่ได้มีโอกาสไปกิน การตกแต่งร้านก็เป็นแบบซุ้มต่างๆ ทั้งซุ้มเล็ก ซุ้มใหญ่ บนหนองน้ำ มีปลาว่ายน้ำไปมา ถ้าเบื่อ ๆ ก็ดูปลาเพลิน ๆ และในซุ้มก็มีทั้งนั่งโต๊ะ หรือนั่งพื้นก็แล้วแต่ชอบ ถ้าใครเป็นไขข้อเสื่อมก็แนะนำให้นั่งโต๊ะดีกว่านะ อิอิ อาหารก็มีทั้งอาหารไทย อาหารทะเลอย่างเช่น กุ้งเผา รสชาติอร่อยใช้ได้เลย ส่วนรสชาติอาหารก็ถือว่าอร่อย อยู่ในเกณฑ์ดี แต่บริการค่อนข้างช้า และน้ำในหนองน้ำเดินผ่านบางจุดมีกลิ่นเหม็น ควรจะบำบัดน้ำเสียบางจุดบ้างนะ

ร้านอาหาร ริมน้ำ
ร้านชายทุ่งกุ้งเต้นเป็นร้านที่เมื่อก่อนเรากินบ่อยมากๆ แต่เดี๋ยวนี้ร้านแย่ลงเยอะค่ะ เพราะระบบบำบัดน้ำไม่ดี ทำให้สระน้ำมีกลิ่นเหม็น ร้านก็ไม่ค่อยสะอาดเหมือนเมื่อก่อน ร้านจะอยู่ตรงวงแหวนรอบนอก จะอยู่ไกลตัวเมืองนิดนึง แต่บรรยากาศก็ค่อนข้างดีทีเดียว ร้านมีที่จอดรถให้หน้าร้าน สามารถเลือกจอดได้ตามสบายเลย พอเข้าไปในร้านก็จะมีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบนั่งพื้น นั่งโต๊ะ โดยจะมีสระน้ำล้อมรอบ มอง...อ่านต่อ
อร่อยดีที่ชายทุ่ง รับลมริมน้ำ ราคาไม่แพง
พิกัดร้านนี้อยู่เส้นเลี่ยงเมืองเชียงใหม่ระหว่าง อ.ดอยสะเก็ดไป อ.สันกำแพง ซึ่งเดิมเมื่อหลายปีก่อน เป็นร้านแรกและร้านเดียว แต่ตอนนี้มีร้านเปิดใกล้ๆเยอะเลยทีเดียว แต่ร้านนี้ก็ยังคงคอนเซปกินข้าวพักผ่อนริมน้ำชายทุ่งนา เมนูเด็ดสุดหนีไม่พ้น -กุ้งเต้น เมนูอาหารป่าก็มีให้เลือกค่ะ -กบผัดเผ็ดดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารนั่งชิลจิบเบียร์ ราคาสบายๆ
ร้านนี้ไกลจากบ้านผมมาก แต่ก็มีโอกาส ได้ไปทานอยู่หลายครั้ง ร้านชายทุ่ง ที่นึกได้คือ อาหารจานไม่ใหญ่นัก แต่ราคาก็ไม่แพง ทำให้ทานได้หลากหลายดี บรรยากาศ โดยรวมไม่ขี้ริ้ว ริมหนองน้ำ ติดว่าช่วงหลังดูไม่ค่อยสะอาด แต่ก็ไม่เคยท้องเสียนะครับ ที่จอดรถเยอะ อาจจะนอกเมืองหน่อย แต่ก็คุ้มที่จะไป ดูจากรูปเอานะครับ อาหาร 6 อย่าง ข้าว 1 โถ โค้กลิตร 1 น้ำเปล่า 2 น้ำแข็งโถใหญ่ 1 จ่ายไป 520 บาทครับ กินกันเพลินเลย ที...อ่านต่อ
ร้านบรรยากาศดี รสชาติอาหารก็ดีค่ะ เงียบน่าไปนั่งกินและพักผ่อนค่ะ
เคยไปมา2-3 ครั้งเวลาไปเที่ยวเชียงใหม่ อาหารแต่ละอย่างรสชาติใช้ได้ค่ะ แต่อาจช้าไปนิดแต่เข้าใจว่าบังเอิญพนักงานเสริฟไม่ค่อยเข้าใจที่พูด แต่บรรยากาศดีค่ะ เสียดายหาภาพอาหารไม่เจอไปมาเยอะจัดอดลงภาพเลย ถ้าใครไปเชียงใหม่ลองแว่ะไปนั่งกินได้น่ะค่ะ^^อ่านต่อ