3.9

รีวิว Veganerie เมอร์คิวรี่ วิว ชิดลม

Pigpink
8k6738.5k
1 มี.ค. 2016
DIY Breakfast toast

ร้านขนมเพื่อสุขภาพเจ้าดังที่คนรักสุขภาพต้องมาลอง วันนี้ที่ร้านคนเยอะ เราสามารถสั่งอาหารที่เคาเตอร์พร้อมชำระเงินได้เลย พอขนมทำเสร็จเเล้วพนักงานจะเรียกให้มารับ ร้านนี้จะเน้นให้บริการตัวเองค่ะ วันนี้สั่ง DIY Breakfast toast 135 บาท สิ่งที่ได้มามี ขนมปัง 1 แผ่น เนยถั่ว สตอเบอรี่ บลูเบอรี่ ไอติมงาดำค่ะ

14 ต.ค. 2015
Vegan fudge brownie smoothie เข้มข้นมาก

รีวิวที่พูดถึง
KikaPu TawIwan
4 ม.ค. 2016
EDITOR'S CHOICE
ขนมหวานได้สุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เรด เวลเว็ท วาฟเฟิล

เรายังอยู่ในเทศกาลปีใหม่กับการกินคลีนๆแบบใหม่ที่เราไม่ค่อยได้ทำ 555+ วันนี้เพื่อนเกิดนึกครึ้มอะไรไม่รู้ค่ะ อยากทานคลีนๆสวยๆ เลยชวนกันมาลองร้านขนมแบบได้สุขภาพกัน ร้าน Veganery นี้ ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของ Mercury Ville มุมในสุดเลย ใกล้กับบันไดเลื่อนทางลง ที่ชั้น 4 ของ Mercury วันที่ไปค่อนข้างเงียบค่ะ ทำให้หาร้าน Vegan นี้ได้ไม่ยาก เพราะร้านคนเยอะสุดแล้ว 555+ ที่ร้านจำหน่ายเป็นขนมแนวสุขภาพ no fat no...อ่านต่อ

Brownie SundaeBrownie SundaeRed Velvet WaffleRed Velvet Waffle
LunnyToon
30 ก.ค. 2018
อร่อยยย ไม่ทำลายสุขภาพด้วย สวรรค์ของคนลดน้ำหนัก!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เรด เวลเว็ท วาฟเฟิล

ส่วนของคาเฟ่จะไม่ค่อยใหญ่มากคะ ข้างในมีโต๊ะ 4-5 ตัว ข้างนอกก็มีอีก 3-4 ตัว การตกแต่งร้านจะเน้นเป็นโทนสีดำๆ ปูนๆ กะไม้ๆ ก็ดูโมเดิร์นๆดีและ การตกแต่งไม่เน้นอะไรมาก ดูเรียบง่าย แต่ก็ยังดูดี ของหวานมีหลายเมนูมากเลยที่น่าลองอ่ะ ร้านเค้าอลังการทุกเมนูเลย 5555 เราไปกันหลายคน สั่งมาหลายเมนูมั่กๆ แต่ก้อหมดทุกจานนะคะ ขนมของร้านนี้ทุกจาน เราแอบสงสัยว่า ที่ไม่ใส่ นม เนย ไข่ จะอร่อยสู้เท่าขนมทั่วไปได...อ่านต่อ

14 ก.ค. 2021
ขอบคุณสำหรับการอุดหนุน และfeedback ของคุณลูกค้ามากๆนะคะ
Emmy Poko
15 ก.พ. 2018
มาหม่ำเมนูสุขภาพอย่าง Acai Berries Smoothie Bowl

หลังจากทานอาหารเลี่ยนๆที่ร้านก่อนหน้าไป ก็อยากหาอะไรเปรี้ยวๆแก้เลี่ยนทานกันค่ะ ซึ่งร้านขนมที่เราเล็งไว้ก็คงหนีไม่พ้นอย่าง Veganerie ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของ Mercury ville ค่ะ ที่ร้านมีโต๊ะให้นั่งทานได้ประมาณ 5 ที่ ทั้งข้างข้างใน ลูกค้าเกือบแน่นไม่มีที่นั่ง ดีที่เหลือตะสุดท้าย ไม่งั้นต้องไปนั่งโซนตรงกลางของห้างแทนค่ะ เมนูที่ได้ชิม -Acai Berries Smoothie Bowl ราคา 250 บาท (3/5) ใส่ Acai, straw...อ่านต่อ

23 ม.ค. 2015
ร้านขนมสุด healthy
JoyMymelody
13 ส.ค. 2018
ลองเค้กแครอทแนวสุขภาพร้านนี้สักหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Smoothie

เป็นร้านแนวสุขภาพ ร้านนี้เราเคยมาลองทานวาฟเฟิล และไอศกรีมแล้ว ก็อร่อยไม่แพ้ของหวานแบบปกติ ทำให้รู้สึกชอบร้านนี้ที่ได้ทานของอร่อยแบบได้ประโยชน์ด้วย ครั้งนี้เลยมาลองทานเค้กกับเครื่องดื่มบ้างค่ะ - Vagan Original Carrot Cake 140 บาท เป็นเค้กแครอท ที่เป็น NO dairy และ NO egg คือไม่ใส่นมและไม่ใส่ไข่ แต่ใช้นมถั่วเหลือง และน้่ำมันมะพร้าวแทนค่ะ เนื้อเค้กนุ่มใช้ได้ค่ะ ได้รสครีมชีสเปรี้ยวนิดๆ แต่ว่า...อ่านต่อ

29 ม.ค. 2015
เริ่มหลงรักร้านนี้แล้ว
Katie Waan
21 ธ.ค. 2019
ร้านสายมังสวิรัติค่ะ มังเก๋ๆ ราคาสูง แต่เป็นอาหารเวฟนะ

ร้านอาหารสำหรับสายมังสวิรัติค่ะ มีเมนูหลากหลาย มีทั้งเมนูตะวันตก เมนูไทยประยุกต์ smoothie ต่างๆ ราคาค่อนข้างแรงนิดนึง เพราะอาหารใช้การไมโครเวฟ ซึ่งส่วนตัวขอหักคะแนนนิดนึง สั่ง Mac&Cheese แบบไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์เลย ราคาขนาดนี้ จานละ 240-300++ อยากได้อาหารปรุงสดมากกว่าใส่ถุงพลาสติกที่สำเร็จแล้วเวฟค่ะ (พอดีเห็น พนง ทำ) รู้สึกว่าเสียพลังงานชีวิตของอาหารค่ะ สรุป เทียบกับราคา อาหารเวฟ ให้กลางๆ...อ่านต่อ

14 ก.ค. 2021
ขอขอบคุณสำหรับฟีดแบคนะคะ แอดมินจะนำเสนอเข้าทีมบริหารจัดการเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ
Ivy
2 มี.ค. 2020
สั่งแกร๊บ เมนูลด 30% คือเป็นการโละของใกล้หมดอายุ (มีสติกเกอร์ติดมา) เนื้อเค้กจะแข็งกว่านิดนึง แอบเฟล

ออกตัวก่อน ว่าเราเป็นคนที่ไปทานร้านนี้บ่อยมากๆ แต่ไม่เคยสั่งผ่านบริการส่ง วันนี้เห็นว่ามีรถ 30% ก็เลยสั่งมาปรากฏว่าเขาเอาตัวสินค้าที่ใกล้หมดอายุซึ่งก็คือจะมีสติ๊กเกอร์แปะเป็นสัญลักษณ์ส่งมาให้เรา ซึ่งก็พอจะเข้าใจได้ว่า มิน่า.....ทำไมมันถึงลด แต่แหม มันก็เสียความรู้สึกนิดนึงอ่ะนะ เพราะปกติมุสเค้กของเจ้านี้ จะนุ่มนวลกว่านี้ อันนี้คือเนื้อเหนียวเลย หน้าเค้กก็แข็ง แสดงว่าเค้กเก็บมานานและฉวยโอกาสเอาส...อ่านต่อ

14 ก.ค. 2021
สวัสดีค่ะ ทางร้าน Veganerie ต้องขออภัยคุณลูกค้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ และขอบคุณสำหรับการอุดหนุน และfeedback ของคุณลูกค้ามากๆค่ะที่ทำให้เราได้มีโอกาสแก้ไขและปรับปรุง ส่วนสติกเกอร์จะติดทุกชิ้นของเค้กที่ร้านจากครัวผลิต เพื่อใช้นับส่งสาขา โปรโมชั่นนี้เป้าหมายเราอยากจัดโปรให้ลูกค้าได้ทานเค้กของเราได้มากขึ้นค่ะ แต่เนื่องด้วยความผิดพลาดในเนื้อเค้กของเราที่ต่างจากเดิม ต้องขออภัยด้วยจริงๆค่ะ คุณลูกค้าสามารถติดต่อกลับมาที่ facebook Veganerie หรือ ไลน์ของเรา เพื่อรับชิ้นใหม่ได้เลยนะคะ 🙏🏻 ทีม Veganerie

Jade's
Jade's