- รีวิว Fuji Japanese Restaurant เทอร์มินอล 21

กินเจ ที่ฟูจิกันค่ะ
กินเจอปีนี้มาเริ่มที่ฟูจิเลย เดี๋ยสนี้หาร้านเจข้างทางเริ่มยาก ต้องกินตามห้างกับ 7-11 เอา ฟูจิปีนี้ก็ใช้ได้อยู่นะคะ ถือว่าเป็นหารกินเจไม่จำเจเกินไปแต่รสชาติก็จะดร็อปลงมานิดหน่อยแลกกับการอิ่มบุญค่า เราเลือกเป็นเบนโตะเซ็ตเพราะอยากกินเยอะๆ(กลัวไม่อิ่ม😅) ส่วนรูปหลังๆเป็นของเพื่อนเราไม่ได้กินเจนะคะ เดี๋ยวจะงง555

ชอบอาหารชุดที่นี่
เทอร์มินอล21 ร้านอาหารเยอะ เดินมาจบที่ร้านนี้ เพราะอยากทานอาหารชุด พนักงานดูแล บริการ ใส่ใจดีมาก โต๊ะมีมากพอสมควร แต่บริเวณร้านไม่กว้างเท่าไร มีที่นั่งด้านนอกด้วย ชุดสเต๊กปลากระพง ช่วงเวลาเที่ยงถึงบ่ายสาม ก้อจะมีเครื่องดื่มในชุด เราชอบเนื้อปลากระพง ชิ้นใหญ่ เนื้อสดดี ในจานมีเห็ด ฟักทอง มีซุปมิโสะมาในชุด สลัดผัก กิมจิ ทานเสร็จ พนักงานจะนำของหวานมาเสริฟให้โดยไม่ต้องเรียก ถ้าจำไม่ผิด ราคาขึ้นมาห...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่น ในเทอมินอล21
เป็นร้านแบรนด์ ที่มีหลายสาขามากค่ะ หนึ่งในร้านที่อยู่กับเทอมินอล21 อโศกมานานมาก อาหารเช็ท หรือ อะลาคลาส มีให้เลือกเยอะ หลายรายการค่ะ ราคาเปลี่ยนไปตามสภาพเศรษฐกิจ เราสั่งเป็นเซ็มาทานค่ะสะดวก ครบ สำหรับทุกคน แล้วก็เมาส์มอยกันได้นยาวๆเลค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นต้องฟูจิ ✨
อน่อยจนหมดจาน 😋 วันนี้นัดเพื่อนมาห้างเทอมินอล 21 อโศกค่ะ หาอะไรกินกัน อยากได้เป็นอาหารญี่ปุ่นก็เดินเข้าฟูจิเลยเพราะโปรดปรานกันทั้งคู่ เราสั่งเมนูที่สั่งประจำคือชุดหมูผัดซอยเอธนิค ชื่อนี้ไหมนะ ประมาณนี้แหละ5555 ซอสอะไรไม่รู้แต่อร่อย งงมะ5555 ชอบมากก ใครยังไม่เคยกินเมนูนี้ลองสั่งดูนะ กินกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆคือกำลังดีเลย #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
ฟูจิ @ Terminal 21
สั่งไปสองอย่าง ได้สลัดมาก่อน (สลัดเต้าหู้ทอด) ยังอร่อยเหมือนเดิม ไม่ได้กินนาน แค่รู้สึกว่าจะได้เต้าหู้เยอะขึ้นแฮะ รอไปอีกซักพักได้โซบะมา จานนี้สั่งเพราะเห็นว่ามันถูกดี ไม่เยอะมาก กินกับสลัดก็อิ่มพอดี ชอบตัวซอสเหลืองๆของจานนี้มาก อร่อย แต่ข้อเสียก็คือได้น้อยไปนั่นแหละ เหมาะเป็นจานเสริม ไม่ใช่จานหลักดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เข้าไปชิมบ่อย
ไม่ว่าจะเป็นสาขาไหน ขอให้เป็นฟูจิเท่านั้นแหละ สมาชิกในครอบครัวก็เริ่มกระตุกชายเสื้อเป็นสัญญานว่าต้องแวะเลี้ยวเข้าไป คราวนี้ผ่านมาที่สาขาใน terminal 21 เย็นมากแล้วคงไม่มีเวลานั่งกินในร้านถึงแม้ว่าร้านจะดูแล้วน่านั่งมากกว่าสาขาอื่น เอาเป็นว่าสั่งแบบชุดเบนโตะเอากลับบ้านดีกว่า ตามคาดแป็บเดียวก็หมดดูเพิ่มเติม