กำลังจะปิดจนถึง 01:00

รีวิว แจ่วฮ้อนร้อยเอ็ดสุนทร ศรีเทพา

Ake Paknam
อร่อยคุ้มค่า ราคาไม่แพงครับ

Prince MinHo
732071.6k
12 ต.ค. 2014
แจ่วฮ้อนร้อยเอ็ด(สุนทร) @เทพารักษ์ อาหารอิสานแซ่บๆ แบบถูกปาก ราคาเป็นกันเอง ไม่แพงด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา, จิ่มจุ่มทะเลรวม, ปากเป็ดทอด, ยำผ้าขี้ริ้ว, ราวนมย่าง, เนื้อย่าง, แจ๋วฮ่อน, ไส้เป็ดทอด, ลาบเป็ด

ร้านอาหารอีสาน อีกหนึ่งร้าน ที่ต้องแนะนำ ร้านนี้อยู่ตรงสี่แยกเทพารักษ์ทางไปสำโรง ติดๆกับถนนเทพารักษเลย สังเกตุร้าน จะอยูก่อนถึงทางเข้าโรงแรมสตาร์อินน์ หรือ ทางเข้าครัวบ้านสาน ด้านในร้านมีที่จอดรถและพนักงานคอยโบกรถอำนวยความสะดวกให้ครับ... ร้านอาหารอีสานร้านนี้ อยู่คู่ย่านเทพารักษ์มานานนม ราคาถูกไม่แพงเลย เหมาะสมกับตัวอาหารเอง และอาหารก็แซ่บอร่อยด้วยครับ ที่นี่บริการไวดีนะครับ อาหารเองก็เ...อ่านต่อ

Chik'Ka' Bom
25 ก.ย. 2014
อร่อยและถูก คือ สุนทรร้อยเอ็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่างติดมัน, ลาบเป็ด

ร้านอาหารอีสาน อยู่ตรงสี่แยกเทพารักษ์ทางไปสำโรงติดถนนใหญ่มีที่จอดรถด้านใน.. ร้านอาหารอีสานร้านนี้ผมมาฟากท้องบ่อยๆผมว่าราคาถูกไม่แพงเวอร์เหมาะสมกับอาหารและอร่อยด้วยครับอาหารเสริฟไวมีพนักงานเยอะ ลาบเป็ดของเค้าอร่อยครับ มีเมนูหลากหลาย เนื้อย่างติดมัน ราวนมย่าง ปากเป็ดย่าง แจ๋วฮ่อน ไส้เป็ดทอด อร่อยเกือบทุกอย่างครับใครชอบแนวอาหารอีสาน จิ่มจุ่ม เชิญคราฟดูเพิ่มเติม

ลาบหมูปากเป็ดย่างไส้อ่อนย่างเนื้อย่างราวนมย่างราคาไม่แพงครับ
Itiya Wiriyakijja
26 ก.พ. 2016
ปากเป็ด เด็ดมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไทไข่เค็ม, ปากเป็ดย่าง

อาหารรสชาติดี - ตำไข่เค็ม รสชาติเปรี้ยวหวาน พอดี ไข่เค็มใส่มาให้เต็มลูก สั่งเผ็ดน้อย แต่ก็ยังถือว่าเผ็ดอยู่ - ต้มซุปเปอร์ รสชาติกลมกล่อม น้ำซุปหอม เผ็ดแสบ อร่อย แต่ตีนไก่ยังเปื่อยไม่สุด - ตับหวาน ตับนุ่มไม่มีกลิ่น ไม่มีรสไหนโดดออกมา ตะไคร้เยอะมาก - คอหมูย่าง หมักใส่พริกป่น แต่มันเยอะมาก เหมือนมันหมูย่างติดเนื้อ - ปากเป็ดย่าง ย่างมาได้หอมมาก หมักมารสชาติเดียวกับคอหมู รสชาติเข้าเนื้อ ไม่เหนียว -...อ่านต่อ

Ake Paknam
14 มี.ค. 2022
ราคาไม่แพง รสชาติดี เมนูแนะนำ ส้มตำปลาร้า ลิ้นวัวย่าง คอหมูย่าง นมหมูย่าง ลาบเป็ด
เมนูเด็ด: เนื้อย่าง, แจ๋วฮ่อน, ลาบเป็ด
คุ้มค่า อร่อย ห้ามพลาด
Kung Tatee
8 เม.ย. 2023
ทำอาหารไว อร่อย แซ่บ
wirat
10 พ.ย. 2021
ใส้ย่างรสเด็ด..

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿