- รีวิว กิตติยาโภชนา ปากช่อง

รีวิว กิตติยาโภชนา ปากช่อง
13 ก.พ. 2015
ร้านข้าวต้มและอาหารตามสั่งของคนหิวยามดึกๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูสับ
เคยทานร้านนี้หลายครั้งแล้ว เป็นร้านอาหารตามสั่งสไตล์อีสาน เปิดตอนหัวค่ำยันดึกๆ ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น 2 คูหา โต๊ะที่นั่งเยอะพอสมควร ครัวอยู่ด้านหน้าร้านผัดกันให้เห็นๆ เมนูที่สั่งเป็นกระเพราหมูสับราดข้าว (40.-) ราคา 40 บาทถือว่าเป็นราคาที่ถูกเมื่อเทียบกับปริมาณที่ให้มา รสชาติของจานนี้อร่อยกว่าที่คาดไว้ รสชาติจัดจ้าน หมูสับหอมกระเพรากับกระเทียม เค็มกำลังพอดี ไม่ต้องเติมน้ำปลา ข้าวเป็นข้าวราคาถูและแข็ง ทำให้เสียรสอร่อยไปหน่อย โดยรวมผมให้ 3 ดาวสำหรับร้านอร่อยนี้ครับ รสชาติ 3/5 บรรยากาศ/ตกแต่ง 3/5 ความสะอาด 3/5 การบริการ 3/5 คุณภาพ/ปริมาณ/ความคุ้มค่า 4/5