4.3

รีวิว บ.กุ้งเผา

ARM_KW
19 ต.ค. 2017
มาเมืองแม่สอด คิดถึงอาหารทะเล ต้องที่นี่เท่านั้น อาหารทะเลสดๆจากแม่น้ำเมย โดยเฉพาะกุ้งเผาใหญ่มันกุ้งปุดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, เนื้อปูผัดผงกะหรี่

มาเมืองแม่สอด ถ้าคิดถึงอาหารทะเลต้องที่นี่เท่านั้น อาหารทะเลสดๆจากแม่น้ำเมย และกุ้งเผาใหญ่ของทางร้านมันกุ้งเยิ้มๆ อีกทั้งปูผัดผงกะหรี่ ต้มยำสุดแซ่บ เหมาะกับการพาครอบครัวมาทานและคุยธุรกิจกับเพื่อนฝูง แน่นอนว่าฟินกันไปแน่นอน

กุ้งใหญ่เผา

Toeyy.
12 เม.ย. 2021
ร้านอาหารทะเลเจ้าดังที่แม่สอด ของทะเลสดๆส่งตรงจากฝั่งพม่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยนางรมสด, หอยนางรม

ร้าน บ.กุ้งเผา ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านดังเจ้าเดิมเสิร์ฟอาหาร ทะเลสดๆ ที่มาจากฝั่งพม่า ก่อนหน้าที่มานี่ ก็เพิ่งจะรู้ นี่แหล่ะว่าแม่สอดเป็นแหล่งกุ้งเลย เห็นกว่าก่อนหน้าเป็น ร้านอาหาร ที่นี่เป็นทำขายส่งกุ้งจากฝั่งพม่าลงไปกทม ดังนั้นมาแม่สอด ห้ามพลาดเลยคือ กุ้ง กุ้ง กุ้ง 🦐 👉🏻ข้าวผัดกุ้ง หิวๆมา ต้องหาอะไรหนักท้อง อย่างข้าวผัด ที่นี่ผัดมาแห้งดี หอม ข้าวร่วนแต่ไม่แห้ง กุ้งที่ใส่มาตัวเล็ก แต่กุ้งเนื้...อ่านต่อ

Owaychild
18 พ.ค. 2019
ร้านอาหารทะเลในแม่สอด สด ใหม่ ห่างจากแหล่ง 100 กิโลเมตร

ร้านอาหารทะเลในแม่สอด สด ใหม่ ห่างจากแหล่งอาหารจากอันดามันฝั่งพม่า 100 กิโลเมตร อาหารหลากหลาย รสชาติดี เมนูเด่น กุ้งเผา น้ำจิ้ม seafood เผ็ดเปรี้ยวหวาน อีกอย่างแนะนำคือ ทอดมันปลากลาย ขูดเนื้อปลาเอง ทำเองทานคู่น้ำจิ้มหวานถั่วอร่อยๆดูเพิ่มเติม

mayybz
5 ม.ค. 2019
ยอมใจให้กุ้งเผาและหอยนางรมสด
เมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา (เบอร์ 1), หอยนางรมสด, ผลไม้รวม (L)

ร้านอาหารทะเลชื่อดังของแม่สอด เห็นสาขา 2 ที่กำลังจะขยับขยายเร็วๆ นี้ ร้านสวย มีสาขาที่เชียงใหม่ด้วยนะเออ ที่ไปทาน อาหารทะเลสดและอร่อยมากค่ะ รับมาจากฝั่งพม่า ร้านเปิดบริการตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม (ครัวปิด 3 ทุ่มครึ่ง) จอดรถริมถนน พระเอกของร้านต้องยกให้กุ้งเผา ทางเราสั่งไซส์ใหญ่สุดคือ เบอร์ 1 ไป 1 kg เยอะอ่ะ กินกัน 3 คน กุ้งเนื้อแน่น หวาน มันเยิ้มๆ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด อร่อยที่สุด ราคา ...อ่านต่อ

Meawza Navakijjanon
23 พ.ย. 2017
อร่อยสุดๆ ทะเลสดๆ ในย่านนี้

โป๊ะแตกรสแซ่บบบ มากๆ( ถ่ายรูปไม่ติด) อาหารทะเลขึ้นชื่อของแม่สอด พาเพื่อนมาด้วยบอกอร่อย ไม่เสียท้อง อร่อยทุกเมนูอะ ตีบิลมา พันกว่าบาทแต่ดีกว่าเจอไม่อร่อย ของสดดีคะ ร้านบริการโอเคร น้องๆเป็นพม่า ถ้ามานี้อยากกินอาหารทะเลของพม่าลองมาร้านนี้คะดูเพิ่มเติม

15 ก.ย. 2019
อาหารทะเลสดๆ ปรุงได้หลายเมนู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปลาหมึกย่าง

ร้านอาหารทะเลชื่อดังในแม่สอด อาหารทะเลสดมากค่ะ สามารถเลือกทำได้หลายเมนู เราสั่งปลากระพง ครึ่งตัวทำต้มยำ อีกครึ่งทำปลากระพงราดน้ำปลา กุ้งแม่น้ำเผา ปลาหมึก​หอมย่าง ส่วนเรื่องราคาก็ตามน้ำหนักค่ะ แล้วแต่ชนิดของอาหารทะเลค่ะ และจะมีค่าปรุงอาหารเมนูละประมาณ​80 บาทดูเพิ่มเติม

Penprapa Chai
24 ก.ค. 2016
กุ้งเผาใหญ่สดแบบได้ใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลา, ปลาเต๋าเตยนึ่งซีอิ้ว, ผักยอดมะระ, กุ้งใหญ่เผา

เป็นครั้งแรกที่มาทานเพราะเพื่อนบอกว่าเห็นจากรายการทีวีว่ากุ้งเผาราคาถูกและดีเลยตั้งใจแวะมาลองกัน แต่ราคาไม่ได้เหมือนในทีวี มี3แบบ 3ราคา เราสั่งขนาดใหญ่สุด 3ตัวโล ราคา 1,300บาทแต่ต้องบอกว่าอร่อยมากเป็นเมนูที่ห้ามพลาดที่สุดและถ้าคนชอบทอดมันที่นี้ก็สุดยอดคะ อาหารของที่ร้านทุกคนลงความเห็นว่าอร่อยทุกอย่างเลย อย่างปลาเต๋าเตยมาแบบตัวกำลังกินเด้งมันสดจริงๆดูเพิ่มเติม