- รีวิว Sea you again cafe house

SEA YOU AGAIN CAFE & EATERY
SEA YOU AGAIN CAFE & EATERY เกาะล้าน ชลบุรี คาเฟ่ 2D ตกแต่งโทนสีขาว ร้านค่อนข้างกว้าง พึ่งเคยเห็น เหมือนเป็นภาพวาดมาเลย น่ารัก และเก๋ดี เมนูที่สั่ง - Cocoa หวาน 50% 90 บาท รสชาติโอเค เข้มข้น - Honey Toast 195 บาท ไอศกรีมวนิลา อร่อย ขนมปังดี เมนูที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร และยังมีน้องแมว นอนสบายใจ

คาเฟ่2มิติ ติดแอร์บนเกาะล้าน
See you again คาเฟ่ 2 มิติแห่งเดียวบนเกาะล้าน ข้อดีคือมีแอร์จ้า เหมาะมากช่วงกลางวันที่ร้อนๆ เหนื่อยจากการขับรถเที่ยวรอบเกาะ แวะมานั่งตากแอร์เย็นๆ ทานเครื่องดื่ม อาหาร และของหวาน ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะให้ฟีลแตกต่างจากคาเฟ่อื่นๆ ในเกาะล้าน ภายในร้านแต่งแบบ 2 มิติ ให้ฟีลเหมือนหลุดจากโลกการ์ตูน อาหารและเครื่องดื่มราคาสูงหน่อย รสชาติพอใช้ได้ ที่สำคัญแวะมาพักตากแอร์ฉ่ำๆ ได้ดีเลยจ้าดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เหมาะแก่การเช็คอินถ่ายรูป
เป็นคาเฟ่ที่เด่นที่สุดในเกาะล้านเลยก็ว่าได้ ต้องให้คะแนนความตั้งใจในการทำคาเฟ่ ตกแต่งแบบมีเอกลักษณ์ เป็นคาเฟ่ที่มีขนาดใหญ่เลยทีเดียว เครื่องดื่มอร่อยเลย ขนมก็ดี แต่เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์บางอย่างเช่น พื้นเดิน ถาดใส่อาหาร โต๊ะ เก้าอี้ ดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ โดยรวมเป็นคาเฟ่ที่ควรมาเช็คอินค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกว้าง แต่งสวย และแพง
ร้านคาเฟ่อีกหนึ่งร้านบนเกาะล้านที่ กว่างขวางและกำลังฮิตไปถ่ายรูปกัน ร้านนี้เขาเปิดเร็วด้วย เปิดจนถึงสามสี่ทุ่ทนู่นแหละ ตอนแรกว่าจะแวะไปช่วงเย็นของวันแรก แต่ฝนกระหน่ำและหละงฝนหยุดคนยังเยอะ เลยเช้าอีกวันตะลอนหาของกินนึกได้ว่าร้านเปิดเร็ว เลยร่อนไปแต่เช้า ได้คิวแรกของวันเลย สั่งกาแฟกับเค้กมาทานเป็น affogato กับเค้กส้มมั้ง รสชาติกาแฟกลางๆ ไม่หวาน ทานตัดกับเค้กส้มได้อยู่ เนื้อเค้กธรรมดาๆ ราคาค่อนข...อ่านต่อ
Photogenic Spot แห่งเกาะล้าน
🌵Sea You Again Cafe & Eatery ร้าน 2D สีขาวมินิมอลสุดเก๋แห่งเกาะล้าน เป็น Photogenic Spot แชะได้ทุกมุม คนก็เต็มทุกพิกัดทุกที่นั่งเช่นกัน 🥤เครื่องดื่มละลานตา เลือกไม่ถูก จิ้มมาได้เป็น 🍭Sweet Cotton Candy🍭 น่าหม่ำ น่าถ่ายรูป ส่วนกาแฟก็ใช้ได้นะ กติกาให้สั่งคนละแก้ว ราคาแหล่งท่องเที่ยว ไม่มีปัญหากับสายถ่ายรูป ✅รับและคืนถาดบริการตัวเองนะยู 🐈มีน้องแมวอวบอ้วน น่ารัก นอนง่วงรับแขกอยู่ด้วย 📍เ...อ่านต่อ
อีกหนึ่งคาเฟ่เก๋จนลืมถ่ายรูปอาหาร
เป็นแบบนี้ทุกทีเลยถ้าเจอร้านคาเฟ่สวยถูกใจทีไร อาหงอาหารไม่เคยถ่ายเก็บ อยากจะรีวิวทั้งร้านและอาหารไปพร้อมกัน ทำไม่ค่อยได้เลยค่ะ ร้านนี้เราแวะมาแล้วรอบนึงแต่ว่าร้านปิด เพราะงั้นใครที่แวะไปวันพุธก็จะอดน้า พออีกวันก่อนกลับเราก็เลยแวะมาอีกรอบ ร้านเปิดเร็วมากเลย ป้ายบอกว่า 9:00 ก็คือเปิดตรงเวลา ทั้งที่ไม่ค่อยมีลูกค้า แต่พนง. รอรับเต็มร้าน อบอุ่นดีค่ะ ที่นี่มีกฎว่าต้องออเดอร์ท่านละ 1 อย่าง เราก็เล...อ่านต่อ