- รีวิว Brew and Taste

รีวิว Brew and Taste
คาเฟ่เปิดใหม่ติดกับเคมี อ.อุ๊
ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ติดกับเคมี อ.อุ๊ ร้านเรือนกระจกใส มีที่จอดรถหน้าร้าน ภายในบนฝาผนังมีรูปวาดแมวน้อยน่ารัก ช่วงนี้ทางร้านมีเฉพาะเมนูเครื่องดื่ม สั่งมาลอง ชาเขียวมัทฉะ หวานน้อย มัทฉะหอมๆ รสกำลังดี กลมกล่อมอร่อยทีเดียว

ร้านน่ารักตะมุตะมิ
ร้านน่ารักตะมุตะมิมาก เห็นร้านแล้วอยากเข้ามาลอง นอกจากเครื่องดื่มพวกชา กาแฟแล้ว ก็ยังมีเครื่องดื่มประเภทอิตาเลียนโซดาที่สั่งไซรับของเกาหลีมาให้ลองชิม เราเลยสั่งน้ำพันซ์สไตล์เกาหลี น่าจะเป็นไซรัปรสสตรอเบอร์รีกับส้มผสมกัน รสชาติแปลกดี ส่วนพวกขนมวันนี้มีแต่ขนมปังปิ้ง สั่งโฮลวีทเนยนมมาทาน ก็ดีค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟก็ดีอยู่นะ
ร้านเล็กๆอยู่ระหว่าง 7-11 กับเคมี อ.อุ๊ เรือนกระจกใส ช่วงกลางวันอาจจะร้อนหน่อย การบริการดีทำงานแบบครอบครัว สั่ง ลาเต้เย็น มาดื่ม กาแฟของทางร้านรสไม่เข้มมากแต่ก็ไม่อ่อนเกินไป รสชาติไม่หวานมาก โอเคเลย ฟองนมเนียนมาเชียวดูเพิ่มเติม
ชาเขียวมัทฉะ
#บินไม่ได้ไม่ใช่ปัญหา✈️ 🌈ไม่ได้ไปญี่ปุ่นก็มีมัทฉะดีๆดื่มได้ที่ Brew n Taste Coffee ร้านกาแฟ @ นครศรีธรรมราช ถนนอ้อมค่าย ใกล้เคมี อ.อุ๊ อร่อยจนลืมกลับบ้านเลยทีเดียว บรรยากาศดี ร่มรื่น จอดรถได้สบาย แถมยังมีเครื่องดื่มหลากหลาย มาหอมกรุ่น กาแฟ กัน ที่ Brew n Taste Coffee นะครับดูเพิ่มเติม