- รีวิว Kilim Coffee House

รีวิว Kilim Coffee House
คาเฟ่สไตล์อินเดีย กาแฟตุรกีดั้งเดิม ขนมโรตีของหวานตามสูตร แต่งร้านสีสดสวยถ่ายรูปสนุก มีชุดให้เช่าถ่ายในร้าน
คาเฟ่อินเตีย ตกแต่งด้วยสีสันและโคมไฟกระจกแก้วสีสวยงาม มุมให้ถ่ายรูปเยอะ เหมาะกับคนชอบถ่ายรูป กาแฟ.. วันนี้ลองเป็นกาแฟตุรกี เสริฟร้อนมาพร้อมกับชากุหลาบหอมมาก เมนูไม่กาแฟ ก็มีชากุหลาบ ชากลิ่นต่างๆ หอมดี ของหวาน โรตี กับขนมกลมๆหวานๆแช่มาในน้ำนม กินกับกาแฟขมๆตัดเลี่ยนได้ดี

ร้านชากาแฟ ที่ตลาดวโรรสหรือกาดหลวงเชียงใหม่
ร้านนี้เป็นร้านชา กาแฟ ที่ตลาดวโรรสหรือกาดหลวงเชียงใหม่ อยู่ในซอยใกล้ศาลกวนอู ด้านล่างเป็นร้านขายเสื้อผ้า ด้านบนเป็นร้านกาแฟ นอกจากขายเสื้อผ้า แล้วยังขายพรม และของตกแต่งนำเข้าจากตุรกี ลองทานชาอินเดียร้อนทกับชากุหลาบน้ำผึ้งมะนาวเย็น ชอบชากุหลาบน้ำผึ้งมะนาวมาก อร่อยสุดๆ ต้องลองค่ะ (หมายเหตุ ชากุหลาบช่วยในการระบายด้วยนะคะ😆)ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ลับๆสไตล์ตุรกี
ร้านตั้งอยู่ในย่านกาดหลวงข้างตรอกเหล่าโจว ตัวร้านจะเป็นลักษณะตึกแถวชั้นล่างจะขายเสื้อผ้าแถวตุรกี ชั้น2จะมีห้องแอร์ และชั้น3จะเป็นแบบopen air ของเราเลือกนั่งกันชั้น2 ส่วนเมนูที่มาลองชิมอย่างตุรกีคอฟฟี่รสชาติเข้มข้นดี คาปูชิโน่โอเค Espresso เข้มดีชอบชากุหลาบสำหรับผมแค่เห็นก็กลัวแล้ว ชาบอลลูนอันนี้คือดีย์ถ่ายเก๋ดี ราคาก็ไม่แพง ที่ถ่ายรูปก็สวยดี ที่ร้านยังมีให้เช่าชุดสไตล์ตุรกีไว้ถ่ายเพื่อนให้เข้...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่สไตล์ตุรกีก็มาจ้า
เห็นคาเฟ่แนวญี่ปุ่น เกาหลีมาเยอะแล้ว ลองแหวกแนวมาคาเฟ่ตุรกีดูบ้าง รับรองว่าไม่เหมือนใครแน่นอน ใช่ค่ะอ่านไม่ผิดหรอกมันคือคาเฟ่ที่ให้ฟีลความเป็นประเทศตุรกีแห่งเดียวในเชียงใหม่ ทั้งบรรยากาศการตกแต่งร้าน เครื่องดื่ม ไปจนถึงพร็อพต่างๆที่มีไว้ให้ลูกค้าอย่างเราๆได้สวมใส่ถ่ายรูปกันค่ะดูเพิ่มเติม